Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49

(ĐSPL) – quá qua rào cản, thành kiến xã hội, dưới sự giúp đỡ của Sugna, Asa sẽ trốn chạy để tìm được tình yêu đích thực của bản thân mình với bác sĩ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 49

(ĐSPL) – quá qua rào cản, định kiến xã hội, dưới sự hỗ trợ của Sugna, Asa đang trốn chạy để tìm được tình yêu thương đích thực của chính mình với bác bỏ sĩ.

uKHmQIhPQs

Sau bao nhiêu khó khăn, sự cầm cố khi suýt bị thầy Uru làm cho hại, Asa đã tìm kiếm được tình yêu thực sự của cuộc sống mình. Giờ đồng hồ sét tình yêu đã đánh trúng cô và bác bỏ sĩ Abhishek ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Cùng từ kia tình cảm của họ đã lớn dần lên.

Asa đã rung động vày những hành vi của bác sĩ Abhishek. Mặc dù không nói ra tuy vậy trong phần lớn hoàn cảnh, cả 2 luôn thể hiện tình cảm giành riêng cho nhau từ ánh nhìn đến đều lần vô tình chạm tay nhau.
Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đến cùng với Asa lại không hề dễ dàng. Để đã đạt được hạnh phúc, cô buộc phải đấu tranh với những cân nhắc hủ tục của chú ý (bố ông xã Sugna). Khi biết được Asa và chưng sĩ yêu thương nhau và mong mỏi cười nhau có tác dụng vợ, ông đã liên tục phản đối, thậm chí là nhốt Asa vào phòng, đánh bác sĩ Abhishek. Không đều vậy, ông còn cho nhà bà Kalyani ý kiến đề nghị họ đuổi chưng sĩ Abhishek thoát ra khỏi làng bởi vì anh ta đang có hành động xấu hạ nhục danh dự mái ấm gia đình ông.

Và để không thể làm mất danh dự của gia đình mình, ông đã quyết định đưa Asa đi một địa điểm rất xa, không bao giờ quay về thôn được nữa. Để giúp sức Asa hoàn toàn có thể đến được với hạnh phúc mà bản thân lựa chọn, Sugan đã đưa trộm chiếc chìa khóa trong phòng ba chồng.

Xem thêm:

Nhưng chớ trêu thay, khi xuất hiện ra ngoài, Sugna bị mẹ chồng bắt gặp. Những hành động nói dối của Sugna lúc cô cần mực đến viết của Varuns giỏi nói ấp úng khiến cho mẹ chồng cô cảm thấy đáng ngờ. Mặc dù nhiên, Sugna cũng ra khỏi sự nghi hoặc của chị em chồng. Cô về phòng đến Varun, Shagun ăn uống tối, và thực hiện kế hoạch gửi Asha thoát ra khỏi nhà kho.Khi unlock trong bên kho giải cứu Asa, câu trả lời của Asa rằng cô ý muốn cưới bác sĩ Abhishek đã khiến cho Sugna gồm động lực hơn gửi Asa chạy trốn. Tuy nhiên, trong lúc đó, bố ông xã Sugna cũng về mang lại nhà khiến cho cô yêu cầu đưa Asa chạy thoát bằng cửa sau.Tức giận vày không thấy Asa trong đơn vị kho, ông đã gọi tín đồ đi để tìm kiếm. Ông cũng nghi vấn hỏi vợ về Sugna đã ở đâu. Rất may, vợ ông vẫn nói dối giúp cho Sugna.Để đến được cùng với hạnh phúc, cuộc trốn chạy của Asa rất là vất vả. Cô cố gắng chạy để thoát ra khỏi chiếc xe của chú ý đang kiếm tìm kiếm phía sau. Cô yêu cầu ẩn đằng sau bụi cây. Nhờ có sự ủng hộ và ban phước của thần linh nhưng Asa không bị phát hiện vì tất cả một con vật ở đó.

Thoát ngoài sự đuổi giết của chú, Asa cho một ngôi đền với chợp mắt sinh hoạt đó. Cô đã có một bạn thầy cho lấy chăn đắp và mong xin thần linh phù hộ đến cô. Chắc hẳn rằng cũng vày lời ước xin này mà Asa thoát được chú của chính mình khi ở khoảng cách gần nhất.


Sáng hôm sau, Asa thức giấc dậy và ước xin phước lành của vị thầy trong đền. Cô vội vã chạy đến đền thờ khu vực Abhishek đang đợi cô ăn mặc như chú rể.


Trong tập 49 nàng dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish quan tâm vô cùng tận tình, tinh vi cho Gauri. Anh đang nỗ lực làm mọi phương pháp để cô vui và bồi lại lỗi đau của cô. 

HỒNG NHUNG

GtoKDIzLPG