Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 57

(ĐSPL) – Đến chạm chán viện trưởng để xin lỗi cơ mà Jagdish lại tỏ ra lếu láo hào, xược láo.

(ĐSPL) – Đến chạm mặt viện trưởng để xin lỗi nhưng lại Jagdish lại tỏ ra láo hào, xược láo. Thậm chí anh còn tuyên cha với viện trưởng rằng anh là chưng sĩ tốt không cần đến bởi MS và sẽ mở bệnh viện của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 57

LyEN6AXUnv

Những ngày qua là ngày thực sự sốc của mái ấm gia đình bà Kalyani bởi câu hỏi cháu trai bị "tẩy não", về bên đòi phân chia tài sản. Thậm chí, Jagdish còn ra điều kiện, nạt dọa mái ấm gia đình bà Kalyani.

Mặc dù không chấp nhận với việc chia gia sản cho Jagdish mà lại vì ao ước Anandi được trường đoản cú do, đi kiếm hạnh phúc mới, ông Bhairon đã nghe lời bà Kalyani, mời dụng cụ sư để tiến hành việc phân tách tài sản.Theo đó gia tài sẽ được chia cho 6 người Bhairon, Basant, Jagdish, Anandi, Nandu, Sugna.

Và mong muốn nhìn thấy gương mặt thấp kém của Jagdish khi dấn được cài đặt sản, bà Kalyani đã kiến nghị đi thuộc Bhairon khi giao sách vở tài sản cho Jagdish.

Đến nay, sau bao chuyện, gia đình bà Kalyani vẫn tìm giải pháp giấu hồ hết chuyện với Anandi và triển khai trong âm thầm.Có thể nói, trong tập này, Jagdish trong khi thay thay đổi hoàn toàn. Sau khoản thời gian được Gauri xúi giục về đơn vị đòi chia tài sản, anh biến hóa một con fan khác, bảo thủ, phải chăng hèn còn chỉ nghĩ cho tác dụng của phiên bản thân mình.

Xem thêm:

Dường như anh đang cắt đứt đi sợi dây ở đầu cuối để kết nối mình với gia đình. Với sau vụ chia tài sản này, Jagdish đang trở thành người ko kể thật sự trong gia đình bà Kalyani.

Với số gia sản đòi được hưởng sau thời điểm ly hôn, Gauri đã khiến cho Jagdish làm mờ khi huyền hoặc anh trong dự định thiết lập bệnh viện bắt đầu với số gia sản khủng từ bỏ gia đình.Bên cạnh đó, Gauri hy vọng Jagdish đổi khác thái độ của chính bản thân mình và sẵn sàng cho kỳ thi MS. Cô sẽ khuyên anh mang đến xin viện trưởng xong kỳ thi này do mai sau khi có khám đa khoa riêng anh sẽ ảnh hưởng mọi fan đàm tiếu về bằng cấp đại bại kém vợ.

Tuy nhiên, thiết yếu những lời nói của Gauri đã hại Jagdish vì chưng anh ngạo mạn thái quá về trình độ chuyên môn của phiên bản thân.

Jagdish đến chạm mặt viện trưởng để xin lỗi, tuy thế viện trưởng lại cho biết anh sẽ không còn được nhận bất kỳ sự tha máy nào. Jagdish ban đầu lớn giọng, xấc lếu láo nói rằng anh có thể nhận thấy MS của mình bất cứ nơi nào chỉ sau một thời gian hay không có bằng MS, anh vẫn là 1 bác sĩ giỏi và gồm bệnh viện của riêng rẽ mình.Về phía Gauri, cô đích thực là người dân có lòng tham vô đáy. Cô luôn soi xét, đoán già đoán non số chi phí mà mái ấm gia đình Jagdish cho anh. Cô còn bảo rằng tiền hoàn toàn có thể khiến con tín đồ làm bất kể điều gì.

 HỒNG NHUNG

VoqdSeDVw2


trang web của tạp chí Đời sinh sống và quy định - https://www.georgewoodcock.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vày Bộ thông tin và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.