CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 7 TẬP 7


Thời gian sẽ trả lời tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đang mở ra!Người ta vẫn hay nói nỗi đau mặc dù có lớn cho đâu, trái tim bé người dù là tê ngây ngô đến ráng nào thì thời hạn đều có thể xóa nhòa vớ cả.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 7

Bởi thời gian sẽ chữa lành đông đảo vết thương cùng giúp xoá mờ đi phần đông ký ức buồn bã cùng hầu như tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể đi qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới cùng Shiv hình như đã góp Anandi một phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu không hạnh phúc, thiết yếu Shiv – người bọn ông đã hỗ trợ trái tim cô một lượt nữa mở cửa để đón nhận những đều hoàn hảo từ anh. Anandi đã cùng Shiv tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc cho mọi fan nói với cô rằng Shiv là người đàn ông xấu và đã từng làm đau khổ rất nhiều cô gái.

Nội dung phim

Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đã mở ra!Người ta vẫn thường xuyên nói nỗi đau dù là lớn cho đâu, trái tim con người dù có tê ngớ ngẩn đến nuốm nào thì thời hạn đều hoàn toàn có thể xóa nhòa vớ cả. Bởi thời gian sẽ trị lành phần nhiều vết thương và giúp xoá mờ đi phần nhiều ký ức đau buồn cùng hồ hết tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể đi qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân mới thuộc Shiv trong khi đã góp Anandi một trong những phần nào quên đi cuộc hôn nhân gia đình đầu không hạnh phúc, chủ yếu Shiv – người lũ ông đã giúp trái tim cô một lượt nữa xuất hiện để đón nhận những đều tuyệt đối hoàn hảo từ anh.

Xem thêm:

Anandi đã thuộc Shiv tận hưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc đến mọi fan nói với cô rằng Shiv là người lũ ông xấu và đã từng có lần làm đau buồn rất các cô gái.Hình trơn của Jagdish trong tim Anandi giờ đây cũng không còn như xưa, bởi từ thời điểm ngày anh quăng quật cô theo bạn khác cũng là lúc trái tim nhỏ tuổi bé kia đau đớn và không còn cảm giác, hình ảnh người bọn ông cô yêu thứ nhất giờ sẽ nhạt nhòa trôi theo làn khói, quá chăng thì cũng chỉ với là dư vang của một tín đồ cũ đã xa…

Như một trò chơi của số phận, mối nhân duyên của Anandi và Jagdish không hề tạm dừng ở đó, khi em gái của Shiv là Saanchi vô tình phải lòng Jagdish lúc cô được anh hỗ trợ chống lại bầy con trai tuyệt bắt nạt.Ở trường Đại học, vị trí Jagdish sẽ giảng dạy, người nào cũng đều hâm mộ anh và trong các số đó không đào thải Saanchi. Ngay lập tức từ lần đầu tiên chạm chán gỡ, Saanchi quan yếu nào cản lại sức hấp dẫn của Jagdish, cô bỏ xung quanh tai toàn bộ những lời dèm pha về anh với cô biết rằng anh là người lũ ông đã từng có lần ly hôn. Cũng cũng chính vì tình yêu thương mù quáng này mà mái ấm gia đình Saanchi quyết định đến Badhi Haveli lúc nghe tới tin Saanchi ko thèm suy nghĩ những phái mạnh trai khác mà chỉ nhất thiết yêu một mình Jagdish. Không những vậy, ngay trong lúc biết tin Jagdish chuyển Ganga đi thi để cổ vũ Ganga, Saanchi sẽ gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cô đề xuất rời đi.

Vào ngày sinh nhật của Jagdish, Saanchi vẫn tỏ tình và ao ước muốn có thể kết hôn với Jagdish. Nhưng mà liệu chuyện yêu đương mới của Jagdish và Saanchi có được mọi fan chấp nhận? và nhất là đối với Anandi và Shiv, chúng ta sẽ phải nhìn thấy sự bài toán này như thế nào?