Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67

(ĐSPL) – vào tập 67 nàng dâu 8 tuổi phần 12, Akhira đã bị Anandi vun trần bộ mặt thật từ bỏ kẻ tầy bị truy nã nã đội vết thầy tu.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67

(ĐSPL) – trong tập 67 nàng dâu 8 tuổi phần 12, Akhira đã trở nên Anandi vun trần bộ mặt thật từ bỏ kẻ tù túng bị tróc nã nã đội vệt thầy tu.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, vào tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Jagdish cùng đội ngũ cảnh sát của chính bản thân mình đang phải đứng chờ, không được manh động gây ra sự rối loạn trong dân làng. Mặc dù có lệnh bắt do thầy BaBa triển khai tảo hôn nhưng lại “phép vua đề nghị thua lệ làng”.Thầy BaBa đã gieo vào đầu dân làng mạc những quan tâm đến mụ mị rằng phần nhiều điều ông làm chỉ thực hiện theo ý của thần linh. Bên cạnh đó dân làng đã đặt hết lòng tin cho thầy BaBa do vậy chỉ cần một chút sơ xuất, Jagdish cùng đội ngũ cảnh sát của anh sẽ bị dân xóm trừng trị.

Đứng ngoài bất lực chú ý thầy BaBa tự ý thao tác làm việc xấu, Jagdish đã điện thoại tư vấn Anandi đến hỗ trợ mình triển khai kế hoạch. Anandi trả vào các người thanh nữ hành hương để đi qua đám đông đang ngăn đầu. Phi vào thành công cô lẻn vào chống thầy BaBa bên trong. Và một sự thật khiến cho Anandi tưởng ngàng khi thầy BaBa bỏ khấu trang ra. Cô sốc bởi vì Akhira vẫn còn đó sống và Akhira đó là thầy BaBa.
Biết rằng việc mình ra nói thực sự sẽ không giúp ích được gì mà khiến cho mọi việc rối ren hơn bởi vì mọi tín đồ đã để hết niềm tin vào ông ta, Anandi dùng điện thoại thông minh đặt ở một chỗ tảo lén và bước vào trong vun trần bộ mặt thật của Akhira.

Xem thêm:
Tuy nhiên, lúc gần lấy được bởi chứng bằng cách nhử Akhira nói ra, cuộc gọi của bà Kalyani đã trở nên Akhira phạt hiện. Hắn đập điện thoại cảm ứng thông minh của Anandi với kéo cô cho nơi gồm hố sâu.

Hắn cùng rất Kundan đẩy Anandi xuống hố sâu mặc sự gồng bản thân phản kháng của cô. Rơi từ trên cao xuống, Anandi ngất lim đi. Phần nhiều tưởng Anandi sẽ chết, hắn rắc lá, đá và rơm dạ xuống dưới để đậy xác cô rồi bỏ đi triển khai đám cưới.


Trong khi đó, sau thời điểm Akhira đi, Anandi đã tỉnh lại và tìm mọi bí quyết leo lên. Tuy vậy do bị té với độ cao lớn, cô không còn chút sức lực lao động nào đi lên. Hy vọng của cô là số đông tiếng kêu cứu vãn có bạn hồi đáp. Đúng lúc đó, Jagdish trả làm những người thổi kèn lấn sân vào trong nghe giờ đồng hồ kêu cứu vãn của Anandi. Anh đang đi vào kịp thời và kéo cô lên.


Kéo được Anandi lên, Jagdish sốc lúc nghe tin Akhira còn sống cùng đó đó là thầy BaBa. Cả 2 cùng vào trong search Hakhi, vạch trần cô ta với số đông người thanh nữ trong làng.

Mặc dù thuở đầu không ai tin lời Anandi do những khẩu ca dối của Hakhi với bởi niềm tin mù quáng vào thầy BaBa nhưng sau khoản thời gian Anandi tố Hakhi mặc đồ dùng cưới, rắc Shindu lên đầu, mọi fan đã dần biến đổi suy nghĩ về và cùng Anandi tiến hành kế hoạch vạch trần diện mạo thật của Akhira.


Những tưởng Anandi đã chết nhưng Akhira một đợt nữa phải ngỡ ngàng cùng với sự lộ diện của cô cùng rất đám đông thiếu nữ đến bức tường ngăn đảm cưới.


trang web của tập san Đời sống và luật pháp - https://www.georgewoodcock.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.