CÔ VỢ BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT NGÀO

Edit: Vân Anh"Khẩu vị của tín đồ này rốt cuộc như thế nào a! cái này cũng quăng quật được vào miệng à?"Sau lúc cô thức giấc dậy, chú ý vào vào gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm xúc chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.Trước khi trọng sinh, Việt Trạch đó là người nhưng cô dùng cả tấm lòng nhằm yêu nhưng tiếp nối cũng là người mà cô hận thấu xương.Đời trước cô chính là kiểu đàn bà não tàn đề nghị mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị song tiện nam nàng hãm hại, bị người bạn bè nhất tẩy não, kết cục cuối cùng đó là không còn fan nào muốn ở ngay sát cô.Đời này mặc cho những ngươi trâu bò rắn rết trăm phương ngàn kế, ao ước cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng thừa ~~, chỉ số lý tưởng của bản tiểu thư sẽ lên dây rồi nhé!


Bạn đang xem: Cô vợ bất lương có chút ngọt ngào

*

Edit: Vân Anh"Khẩu vị của fan này rốt cuộc thế nào a! điều này cũng vứt được vào miệng à?"Sau lúc cô tỉnh dậy, chú ý vào vào gương thấy bao gồm mình đầu xăm mặt giống hệt như quỷ, xúc cảm chỉ chú ý thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.Trước lúc trọng sinh,... Nạm Việt Trạch chính là người cơ mà cô sử dụng cả tấm lòng nhằm yêu nhưng tiếp đến cũng là fan mà cô hận thấu xương.Đời trước cô đó là kiểu thiếu nữ não tàn cần mới không muốn lây một ck tuyệt sắc, lại bị song tiện nam thiếu nữ hãm hại, bị người đồng bọn nhất tẩy não, kết cục cuối cùng đó là không còn fan nào mong muốn ở gần cô.Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương ngàn kế, ao ước cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng thừa ~~, chỉ số hoàn hảo của bạn dạng tiểu thư đã lên dây rồi nhé!


*

Xem thêm:

*

*

*

Tác giả: Bạch Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Truyện thiếu nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


georgewoodcock.com - Website phát âm truyện cấp tốc nhất, gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình coi sóc và đồ vật di động.