Cô vợ thần bí chạy đâu cho thoát


Bạn đang xem: Cô vợ thần bí chạy đâu cho thoát

Thông tin: Cô vk thần bí mong chạy đâu – Hàn Nhã Tkhô hanh (full) – Truyện tác giả: Mạch Hạ Du Trúc

Nội dung truyện: Mẹ của bầy con là vk của tía, sao ạ? Ba băn khoăn bà xã bản thân có hai đứa con ư?" Đứa rỡ ràng chú ý anh, "tất cả lòng tốt" cảnh báo.Anh ngớ tín đồ nhị giây, vẻ mặt chuyển đổi thường xuyên.Được, được lắm! Anh hy vọng coi cô còn giấu anh Việc gì, nợ này cần tính cho ngừng cùng với cô.Nhưng nhưng mà...cô là ai chứ? Là đại đái thỏng vừa xấu vừa nnơi bắt đầu nghếch gì cũng không biết tốt sao? NO! Cô là tiến sỹ tâm lý học tập tù, khuynh nước nghiêng thành, logic cực kì, gồm một nhưng không tồn tại nhị.Cậu tía này, món nợ này anh hy vọng tính như vậy nào? Mà cậu ba là ai chứ? Nhấc tay là bão nổi gió lên, tung hoàng tmùi hương trường không có ai bằng, nghe đồn đại là nuông chiều bà xã cũng không ai bởi anh. Cô tiến sĩ vai trung phong lý học tội phạm, nghiêng nmong nghiêng thành. Trích: Người bọn ông nhanh chóng biến sắc, vội vã chạy ra ban công. Hiện nay anh ta mới phạt hiển thị cô không dancing xuống nhưng mà leo qua ban công nhảy sang trọng phòng ở kề bên. Không biết tại vì sao, xây cất ban công của nhì phòng cực kỳ ngay sát, đúng lúc cửa sổ kế bên ban công của nhà lân cận lại đang mở. "Đại ca, chính là chống của cậu ba Dương ." Có người bọn ông chạy tự trong phòng tắm ra thấy vậy, đột nhiên biến sắc. Trong cả tỉnh thành A, không ai dám chọc tập vào trong nhà chúng ta Dương . Mà cậu ba Dương càng là nhân đồ vật mặt lạnh giống như Diêm Vương, chọc tập anh chẳng khác nào từ mình đâm đầu vào khu vực chết.


*

Xem thêm:

Tác giả: Tác giả:Mạch Hạ Du Trúc

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh,

Trạng thái: Đang ra


Thông tin: Cô bà xã thần túng bấn mong muốn chạy đâu – Hàn Nhã Tkhô hanh (full) – Truyện tác giả: Mạch Hạ Du Trúc

Nội dung truyện: Mẹ của bọn nhỏ là vợ của cha, sao ạ? Ba đắn đo vk bản thân gồm nhị người con ư?" Đứa oắt quan sát anh, "tất cả lòng tốt" thông báo.Anh ngớ người hai giây, vẻ mặt đổi khác tiếp tục.Được, được lắm! Anh hy vọng xem cô còn giấu anh việc gì, nợ này phải tính cho hoàn thành với cô.Nhưng cơ mà...cô là ai chứ? Là đại tiểu thư vừa xấu vừa nnơi bắt đầu nghếch gì cũng đắn đo hay sao? NO! Cô là TS tư tưởng học tập tầy, khuynh nước nghiêng thành, thông minh cực kỳ, gồm một nhưng mà không tồn tại nhì.Cậu cha này, món nợ này anh ước ao tính như thế nào? Mà cậu tía là ai chứ? Nhấc tay là bão nổi gió lên, tung hoàng thương trường không một ai bởi, nghe đồn đại là cưng chiều vợ cũng không ai bởi anh. Cô tiến sĩ trọng tâm lý học tội phạm, nghiêng nước nghiêng thành. Trích: Người đàn ông nhanh chóng biến sắc, nhanh chóng chạy ra ban công. Lúc này anh ta mới vạc hiện ra cô không dancing xuống cơ mà leo qua ban công dancing sang chống kề bên. Không biết tại sao, kiến thiết ban công của nhì chống khôn cùng ngay gần, đúng vào khi hành lang cửa số bên cạnh ban công của phòng lân cận lại đang tiếp tục msinh sống. "Đại ca, sẽ là chống của cậu bố Dương ." Có tín đồ bầy ông chạy tự vào phòng tắm ra thấy vậy, đột nhiên thất sắc. Trong cả thị trấn A, không có ai dám chọc vào trong nhà chúng ta Dương . Mà cậu tía Dương càng là nhân thiết bị khía cạnh rét mướt giống hệt như Diêm Vương, chọc tập anh chằng khác gì từ mình đâm đầu vào chỗ chết.


Danh sách chương: Cô bà xã thần túng bấn mong muốn chạy đâu – Hàn Nhã Tkhô hanh (full) – Truyện tác giả: Mạch Hạ Du Trúc