CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH HÀ NỘI

Với bên trên 17 năm trưởng thành và cứng cáp và phát triển, Công ty sẽ có một hệ thống người sử dụng định hình trải lâu năm từ bỏ Bắc cho Nam. Cùng phương thơm châm marketing "Uy tín tạo thành dựng niềm tin", HNC vẫn không ngừng mở rộng địa điểm chuyển động sale trên TPhường. hà Nội và những tỉnh thành trong cả nước, chinh phục những đối tác, khách hàng bằng quality thành phầm, uy tín chữ tín với hình thức về tối ưu.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần máy tính hà nội

HNC cũng mang lại cho những thành viên shop một môi trường thiên nhiên làm việc thân mật và gần gũi, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán cỗ, nhân viên hiện tại đang cộng tác với thao tác trên công ty chúng tôi đều phải sở hữu nghiệp vụ trình độ vững vàng rubi, có trách nhiệm cùng với các bước, nhiều tính sáng tạo cùng rất tinh thần thao tác đầy nhiệt huyết.

Con bạn là vốn quý!

HNC đặt bé fan lên số 1 vào kế hoạch phát triển marketing. Vì vậy, có khá nhiều member hiện nay vào Shop chúng tôi đang thao tác làm việc tức thì từ bỏ rất nhiều bắt đầu Cửa Hàng chúng tôi new Thành lập. Công ty cũng vận dụng những chế độ mê say cùng giữ lại bạn tài, đầu tư với cải tiến và phát triển lực lượng nhân viên cấp dưới, reviews cao năng lượng với góp sức của mỗi member cho công ty chúng tôi và có những phần thưởng xứng đáng mang lại chúng ta.

Tạo dựng, từng bước một nâng cao môi trường thao tác, sinh sản quan hệ hài hòa thân Shop chúng tôi và các member cũng tương tự quan hệ nam nữ thân những thành viên vào Shop chúng tôi cùng nhau, kết nối những bộ phận trong cửa hàng, chế tạo ra cơ hội nhằm đa số tín đồ càng ngày thêm bó với chia sẻ với nhau hơn.

Nhã nhặn, nhiệt tình, lịch sự lúc tiếp xúc, Giao hàng khách hàng, buổi tối đa hóa tiện ích quý khách hàng

HNC tạo một đội nhóm ngũ nhân viên cấp dưới cùng với phong cách thao tác chuyên nghiệp, luôn luôn đúng tiếng, đúng hứa, nhã nhặn với quý khách cùng công ty đối tác. Luôn giao lưu và học hỏi cùng sáng tạo không dứt, chuẩn bị lắng nghe tất cả phần đa phản hồi lành mạnh và tích cực của công ty, công ty đối tác để kịp thời điều chỉnh phải chăng gần như thông tin đó.

Xây dựng, bảo trì và cách tân và phát triển màng lưới sale bạo phổi cùng đậy sóng

HNC luôn coi người tiêu dùng là phần đa đối tác quan trọng trong kinh doanh. cửa hàng luôn luôn đặt quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng lên hàng đầu, coi unique thành phầm, dịch vụ với đáng tin tưởng công ty là chiến lược sinh sống còn của Công ty với với trung ương niệm “ Khách sản phẩm là tín đồ nuôi sống bọn chúng ta”.

Trlàm việc thành bên cung cấp lẻ mang tên tuổi cùng đáng tin tưởng bên trên Thị Trường.

Khát vọng không ngừng mở rộng, vươn xa, đoạt được người tiêu dùng, mong ước tối nhiều hóa lợi ích quý khách vẫn liên quan Cửa Hàng chúng tôi CP Máy tính thủ đô hà nội luôn luôn nỗ lực không còn mình để tạo thành trung bình ảnh hưởng bên trên địa phận thủ đô cũng giống như những thức giấc thành trong cả nước và không ngừng mở rộng những thời cơ giao thương mua bán nội địa và thế giới cho chính bản thân mình.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

chúng tôi Cổ Phần Máy tính thủ đô vận động trong những lĩnh vực:

- Tin học

- Điện tử

- Viễn thông

Đặc biệt trong nghành nghề tin học tập cửa hàng chú ý những họat động như:

- Thiết kế chiến thuật toàn diện (kiến tạo hệ thống, tạo ra mạng LAN, WAN,..)

- Cung cấp cho những vật dụng tin học tập (Máy công ty, máy vi tính PC, laptop NOTEBOOKS, những sản phẩm công nghệ nước ngoài vi, những ứng dụng.)

- Cung cung cấp phần mềm của các hãng sản xuất bên trên quả đât, những ứng dụng làm chủ, truyền thông...

- Tư vấn cùng đào khiến cho quý khách.

- Các hình thức dịch vụ bh, gia hạn...

Qua thời gian chuyển động, cửa hàng công ty chúng tôi đã tạo nên uy tín và sự tin cẩn của người tiêu dùng góp chủ thể càng ngày vững mạnh trong các lĩnh vực chuyển động.

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động trong nghành nghề công nghệ thông báo,shop Cổ Phần Máy Tính TP Hà Nội đã có được tương đối nhiều những cơ sở đơn vị lòng tin, điều này biểu hiện qua những dự án công trình mà lại cửa hàng sẽ tmê man gia, trúng thầu với triển khai. Đơn cử nlỗi sau:

- Tư vấn cùng lắp ráp khối hệ thống mạng máy tính cho Viện Khoa học tập Kỹ thuật Nông nghiệp nước ta.

- Tư vấn cùng kiến thiết, lắp đặt hệ thống máy tính xách tay, thứ in cùng mạng mang lại Nhà xuất bạn dạng Prúc thiếu nữ Thành Phố Hà Nội.

- Cung cấp cho với lắp ráp hệ thống mạng đến Trường Đại Học Công nghệ - ĐHQGThành Phố Hà Nội.

- Cung cấp máy vi tính cùng sản phẩm mạng cho Tổng Công ty Viễn thông Quân Đội.

Xem thêm:

- Cung cung cấp máy vi tính đến dự án Đào tạo nên Giáo viên trung học cơ sở - Bộ Giáo dục đào tạo cùng Đào tạo ra.

- Là một trong sáu thành viên của Dự án G6 hỗ trợ máy vi tính giá khuyến mãi đến học sinh, sinc viên.

- Cung cấp cho máy vi tính cùng sản phẩm công nghệ mạng mang lại Tòa Án Nhân Dân thức giấc Sơn La.

- Cung cấp máy vi tính cùng trang bị mạng mang lại Văn phòng Trung ương hội Nông dân cả nước.

- Cung cung cấp laptop cùng lắp thêm mạng mang đến Công ty Ô tô Toyota VN.

- Cung cấp laptop và thứ mạng cho Học viện technology Bưu thiết yếu Viễn Thông.

- Cung cung cấp máy tính xách tay đến Trường Đại học Bách khoa thủ đô.

- Cung cung cấp đồ vật chiều, máy tính để bàn, ứng dụng quản lý giáo dục mang đến Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra Quận Nam Từ Liêm.

Ngoài những dự án công trình, phương án trên cửa hàng còn có rất nhiều đúng theo đồng cung ứng máy tin học tập. shop vẫn tất cả tình dục cùng với hàng trăm người sử dụng và luôn luôn để lại mang lại quý khách niềm tin cậy nghỉ ngơi khả năng trình độ chuyên môn, lòng đon đả, tính bí quyết khía cạnh với các hình thức bảo hành gia hạn sau bán sản phẩm.

IV. TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

*

V. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vượt qua thành một giữa những công ty lớn bậc nhất Việt nam giới vào việc phân pân hận cùng gắn ráp các thành phầm, trang bị bốn, linh kiện cùng hỗ trợ những dịch vụ về Điện tử - Tin học - Viễn thông, chủ thể Máy tính TP Hà Nội cam kết: Với phương thơm châm:

- Mang lại công dụng cao nhất mang lại người sử dụng, mang đến đối tác, cho xã hội gắn sát cùng với công dụng của công ty.

- Tạo ưu ráng tuyên chiến và cạnh tranh bằng các phương án tổng thể, cung ứng đa dạng những trang bị tin học cùng ứng dụng ứng dụng gồm quality cùng độ tin cẩn cao.

- Huấn luyện, huấn luyện và đào tạo liên tục về trình độ, nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên cấp dưới nhằm đem lại đến người tiêu dùng niềm tin yêu sinh sống tài năng trình độ, tính điều tỉ mỷ cùng với những hình thức dịch vụ Bảo Hành, gia hạn sau bán sản phẩm rất tốt.

- Nâng cao quality cùng cực hiếm của sản phẩm, dịch vụ thông qua vận động hỗ trợ tư vấn, đào làm cho người sử dụng nhằm lựa chọn và ứng dụng rất tốt.

VIDEO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CHUỖI SHOWROOM georgewoodcock.com

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH HÀ NỘI

Showroom 1 (Trụ sngơi nghỉ chính) : 129 + 131 Lê Thanh Nghị - Q.2 Bà Trưng - Hà Nội Tel: 1900 1903 (đồ vật lẻ 101) - (024) 36282024

Showroom 2 : 43 Thái Hà - Q. Q. Đống Đa - Hà Nội Tel: 1900 1903 (thiết bị lẻ 202) - (0243) 5380088

Showroom 3 : 57 Nguyễn Văn Huyên ổn - Cầu Giấy - thủ đô Tel: 1900 1903 (sản phẩm công nghệ lẻ 503) - (024) 38610088

Showroom 4 : A1-6 Lô 8A - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - TP Hải Phòng Tel: 1900 1903 (lắp thêm lẻ 301) - (022) 58830013

Showroom 5 : Số 511+513 Quang Trung - Hà Đông - Hà NộiTel: 1900 1903 (máy lẻ 600) - (024) 38580088