CỬA HÀNG VIỄN THÔNG A HỒ CHÍ MINH

Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, đến nay Viễn Thông A đã cách tân và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng thông minh – máy vi tính và Trung trung ương Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Cửa hàng viễn thông a hồ chí minh

*

Viễn Thông A quang đãng Trung – đụn Vấp

Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ gồm có trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi những khẳng định của Viễn Thông A đối với khách hàng:

1. Cam đoan về giá bán bán tốt nhất của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang cùng được bán đi với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất cùng chính sách hậu mãi thống độc nhất vô nhị trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn nhiều mẫu mã hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm được cung cấp trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn nước được nhập khẩu, đính thêm ráp bao gồm hãng của các thương hiệu khét tiếng trong và không tính nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm:

3. Cam đoan về dịch vụ toàn diện:

Với ước muốn là người bạn tin yêu của khách hàng, Viễn Thông A cam đoan đem cho cho người sử dụng những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với chất lượng phục vụ xuất sắc theo đúng thông điệp công ty muốn nhờ cất hộ đến quý khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ đá quý tại Viễn Thông A: Đổi trả mặt hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, quan tâm khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những thương mại dịch vụ gia tăng shop chúng tôi mang lại cho quý khách hàng bao gồm:

– chương trình thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành riêng cho khách sản phẩm nhiều tác dụng và tiết kiệm chi phí hơn không những tại khối hệ thống Viễn Thông A mà hơn nữa tại hơn 100 đối tác doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung cấp và thiết đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm điện thoại Viễn Thông A là vị trí khách hàng thoải mái và dễ chịu khám phá cùng trải nghiệm các chú dế tối ưu trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức những buổi gặp gỡ gỡ, giao lưu, bàn bạc về hầu như tính năng điện thoại cảm ứng thông minh giữa chăm gia số 1 các hãng điện thoại cảm ứng thông minh di động khét tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình quý khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem lại nhiều chiết khấu và tiện ích cho quý khách hàng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, vàng tặng bất ngờ và nhân đôi tác dụng tại hơn 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.