Đại học y hải phòng điểm chuẩn 2016

Cho cho thời khắc ngày 14.8, đã có gần 150 ngôi trường Đại học tập, Cao đẳng ra mắt điểm chuẩn chỉnh tuyển chọn sinch lần 1. Các ngôi trường Y "top" đầu như Đại học tập Y Hà Nội, Đại học tập Y Tỉnh Thái Bình...phần lớn đã công bố điểm.

Bạn đang xem: Đại học y hải phòng điểm chuẩn 2016


Cho mang đến thời điểm ngày 14.8, vẫn có gần 150 trường Đại học tập, Cao đẳng công bố điểm chuẩn tuyển sinh lần 1. Các trường Y "top" đầu như Đại học Y Hà Nội Thủ Đô, Đại học tập Y Thái Bình...phần đông đã ra mắt điểm.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Hà Nội

*
Điểm chuẩn Đại học tập Y thủ đô năm 2016

Điểm chuẩn vào Đại học Y thủ đô hà nội trong năm này không có rất nhiều biến động so với năm 2015. Ngành cao nhất là Y Đa khoa cùng với 27 điểm. Tiếp theo là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành rước phải chăng điểm tốt nhất là 23,25, ngành Y tế chỗ đông người (lịch trình huấn luyện và giảng dạy 4 năm).

Xem thêm:

Điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình


*

Như vậy, điểm chuẩn tuyển chọn sinh vào Đại học tập Y Thái Bình cũng rất cao. Mức điểm vào ngôi trường xê dịch từ 21,25 cho tới 25,25. Ngành học tập đem du lịch độc nhất vô nhị là ngành Y đa khoa, ngành học rước rẻ điểm duy nhất là Điều chăm sóc.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Khoa Vinh


*

Các thí sinc xét tuyển theo tổ hợp môn Toán-Hóa-Sinh vào các ngôi trường Ngành Y. Tại Đại học Y khoa Vinc, chăm ngành cao điểm duy nhất là Y Đa Khoa lên tới 23,5 điểm. Tiếp theo là những chuyên ngành Y học dự trữ, Điều chăm sóc...

Điểm chuẩn Đại học tập Y Hải Phòng


*
Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Hải Phòng Đất Cảng năm 2016

Điểm chuẩn chỉnh các chăm ngành vào Y TP.. Hải Phòng năm năm 2016 không hề nhỏ. Mức điểm dao động từ bỏ 22,75 cho 25 điểm. Ngành đem du lịch tuyệt nhất là ngành Y nhiều khoa, tiếp theo là các ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học truyền thống cổ truyền...Ngành mang rẻ điểm độc nhất vô nhị là Điều chăm sóc với khoảng điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học tập Y Dược TPHCM


*
Mức điểm vào Đại học Y dược Thành phố Sài Gòn xê dịch tự 22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y tế công cộng

*


*

*

*
*

Báo Lao Động giữ phiên bản quyền ngôn từ trên website này. Báo điện tử Lao Động được phát triển vì Lao Động Technologies © 2021