ĐÀN ÔNG TRƯỚC VÀ SAU KHI LẤY VỢ

Sau thời hạn dài im ắng, mới đây hội bằng hữu lại lên mạng vun tội dùng ông xã như phá của hội các cô gái khiến CĐM quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Đàn ông trước và sau khi lấy vợ


*

Mới đây, trên nhiều fanpage mạng xã hội có đăng tải hai bức hình ảnh so sánh ngoài mặt của một nam bạn trẻ trước và sau thời điểm lấy vợ khiến cánh mày râu xuýt xoa tiếc nuối nuối ""thời trai trẻ"" của mình.

*

Chỉ mở ra vài giờ, bức hình ảnh dùng chồng như phá vẫn thu hút sự chú ý của không ít người cần sử dụng Facebook duy nhất là giới trẻ.

*

Nhiều fan gật gù công nhận rằng sau thời điểm lập gia đình, không chỉ có phụ nữ chuyển đổi mà trong cả cánh bầy ông cũng bị tác động nặng nề.

*


Đa phần, những ông chồng đều nhận định rằng mình là "nạn nhân" của những cuộc hôn nhân hạnh phúc khi chạm mặt phải bà vợ "dùng như phá".

Xem thêm:

*

Hậu trái của việc dùng ck như phá của những bà vk đó là các chàng trai đẹp trai ngời ngời ngày nào giờ "thân tàn ma dại", không còn cả 1 thời "soái ca".

*

Phía bên dưới phần bình luận, một cuộc bàn cãi không hồi kết đã xảy ra giữa một bên tố cáo những người vợ sử dụng như phá, còn một mặt phản đối và nhận định rằng đó không phải là ""phá"" mà lại chỉ nuôi đến trắng và béo phì ra thêm thôi.

*


Những thành viên cáo giác mình bị ""phá"" thì cho rằng, ""thời trai trẻ"" vô cùng phong độ đi đâu tóc tai cũng ""vuốt vuốt"" thân hình cân đối khiến những em mê tít, từ ngày lấy vk thì ngày càng khủng lên không kìm hãm được.

*

Trong khi đó, nhiều bà bầu kịch liệt phản đối với những chủ kiến này vì họ mang đến rằng không có ""chúng tôi"" âu yếm thì phần đông ""con cò hương"" các anh liệu các anh có được như hiện nay không?.

*

Xem loạt ảnh dùng chồng như phá, nhiều người cảm thấy xót xa tuy thế số sót lại cho rằng những bà vk khá non tay siêng chồng.

*

Thiên Anh


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ georgewoodcock.com

lienhe
georgewoodcock.com

02471.098.198

P501, tiên phong hàng đầu Phạm Huy Thông, ba Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
georgewoodcock.com

02471.098.198

Xem báo giá quảng cáo