ĐĂNG NHẬP 2 TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ANDROID

(georgewoodcock.com)- Chỉ với vài làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn cũng có thể mở cả 2 tài khoản Facebook, Messenger, Instagram… đồng thời trên điện thoại Samsung nhưng không cần thiết đặt các vận dụng của mặt lắp thêm tía.

Bạn đang xem: Đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android


Đa số các vận dụng thịnh hành bây giờ nlỗi Facebook, Messenger, Instagram, Twitter… hầu hết chất nhận được bạn đổi khác qua lại giữa các tài khoản. Tuy nhiên, câu hỏi này kha khá phiền toái vì chúng ta không thể theo dõi câu chữ của nhị tài khoản cùng lúc. Làm cố gắng làm sao nhằm khắc phục và hạn chế triệu chứng này?

*
5 cách khắc phục chứng trạng hao pin trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung
(georgewoodcock.com)- Trong những năm qua, Samsung đang không dứt cách tân One UI (dựa trên căn cơ Android) nhằm mang đến kinh nghiệm tốt nhất cho những người dùng.

1. Sử dụng Dual Messenger

Đa số các mẫu mã điện thoại thông minh Samsung mọi được tích vừa lòng sẵn tài năng Dual Messenger, cho phép người dùng singin nhì thông tin tài khoản WhatsApp, Facebook, Telegram, Skype, WeChat… cùng lúc. Mỗi tài khoản sẽ sở hữu tài liệu đơn lẻ cùng chuyển động độc lập.

*
Cách kích hoạt kỹ năng Dual Messenger bên trên Smartphone Samsung. Ảnh: MINH HOÀNG

Trước hết, bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Advanced features (công dụng nâng cao) - Dual Messenger, sau đó kích hoạt vận dụng đề xuất thực hiện hai tài khoản, đơn cử như Facebook. Trong cửa sổ nhỏ dại vừa xuất hiện, người dùng chỉ việc dấn Install để thiết lập.

khi hoàn toàn, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị lộ diện hình tượng vận dụng Facebook vật dụng hai (được lưu lại màu sắc cam để minh bạch với vận dụng gốc). Mọi thao tác trường đoản cú đăng nhập cho tới thực hiện đầy đủ tựa như như phiên bản cội.

*
Đăng nhập hai tài khoản Facebook, Messenger... đồng thời. Ảnh: MINH HOÀNG

*
3 tài năng độc đáo bên trên iOS 14 có thể bạn chưa biết
(georgewoodcock.com)- Apple đang đồng ý phát hành iOS 14 vào ngày 16-9 với hơn 100 bản lĩnh cùng cách tân đáng chăm chú.

2. Sử dụng Parallel Space

Không riêng biệt gì Samsung, những loại điện thoại cảm ứng của Xiaomày cũng rất được tích hòa hợp bản lĩnh Dual apps (ứng dụng sản phẩm hai) với Dual Space (không khí sản phẩm hai), được cho phép người tiêu dùng singin nhị thông tin tài khoản cùng lúc.

Xem thêm:

Nếu đã thực hiện các thương hiệu điện thoại không giống, bạn cũng có thể thiết đặt ứng dụng cung cấp của mặt máy tía nhỏng Parallel Space ở khu vực http://bit.ly/parallel-space-kns, tương hợp với các đồ vật Android.

Đặc biệt, Parallel Space còn có phiên bản thu gọn (Lite) dành riêng cho những mẫu mã điện thoại cảm ứng thông minh có thông số kỹ thuật phải chăng.

*
Cách sinh sản nhì phiên phiên bản ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, các bạn hãy cấp cho quyền mang lại vận dụng với tuân theo các bước khuyên bảo. Tiếp theo, người dùng nên chọn lựa các vận dụng bắt buộc áp dụng nhì tài khoản, ví dụ như Facebook, Messenger, Instagram… rồi dìm Thêm vào Parallel Space. Trong hành lang cửa số tiếp sau, chúng ta chỉ việc đăng nhập bởi tài khoản khớp ứng.

Parallel Space tương hợp cùng với hầu hết những chiếc điện thoại thông minh Android, ko riêng biệt Samsung. Do kia, nếu như mong muốn áp dụng nhì tài khoản Facebook, Messenger, Telegram… mang lại công việc, bằng hữu, Parallel Space sẽ là gạn lọc tương thích.

*
Người dùng phàn nàn truyền hình Samsung bị ám tím hoặc ám đỏ
(georgewoodcock.com)- Trên trang cung ứng của Samsung tại EU (Liên minch châu Âu), có không ít người dùng phàn nàn về bài toán truyền ảnh bị ám tím hoặc ám đỏ, ảnh hưởng mang lại chất lượng hình hình họa.

Đây là một trong Một trong những áp dụng nhắn tin phổ biến tốt nhất bây giờ trên đất nước hình chữ S, bên cạnh Messenger, Viber, Telegram… Ứng dụng không chỉ là đáp ứng yêu cầu liên lạc nhưng còn là gốc rễ được những ban ngành nhà nước sử dụng nhằm xây dừng chính quyền 4.0.