DẦU TRÀM CÓ ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

Tinh dầu một loại dược liệu rất thông dụng trong đời sống hiện nay, ngoại trừ công dụng giúp thanh khử không khí, giúp xua tan các cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Tinh dầu còn được ứng dụng trong nhiều phương pháp dưỡng da, chăm sóc nhan sắc với sức khỏe. ít nhiều người khi đi du lịch đến những địa phương siêng sản xuất tinh dầu luôn luôn chọn sản phẩm này để thiết lập về làm quà cho người thân, tuy vậy cũng có khá nhiều lần, những hành khách bị yêu thương cầu phải bỏ lại những sản phẩm tinh dầu trước lúc lên sản phẩm bay. Vậy đâu là lí vì chưng khiến những loại tinh dầu ko được sở hữu lên thứ bay?

Căn cứ pháp luật về lí do các loại tinh dầu ko được sở hữu lên đồ vật bay

Theo Công văn của Cục sản phẩm không Việt Nam, tất cả các loại chất lỏng, tinh dầu được coi là chất lỏng dễ cháy với là hàng hóa nguy hiểm nếu có điểm chớp cháy/điểm bốc hơi nhỏ hơn 60°C. Những sản phẩm này sẽ không được phép với lên máy cất cánh dưới dạng tư trang ký gửi hoặc tư trang hành lý xách tay mà chỉ được vận chuyển trên máy bay dưới dạng sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm và phải tuân thủ theo đúng quy định vận chuyển sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm.

Bạn đang xem: Dầu tràm có được mang lên máy bay

*

Theo quy định của cục mặt hàng không Việt Namtinh dầu ko được sở hữu lên máy cất cánh - Ảnh: Internet

Tinh dầu như thế nào được với không được mang theo lên sản phẩm công nghệ bay?

Dầu tràm – tinh dầu tràm gió Cajeput là một vào những loại tinh dầu được yêu quý bởi nhiều lợi ích mang lại sức khỏe và làm đẹp vào gia đình của dầu tràm. Tuy nhiên, dầu tràm theo quy định của ICAO là sản phẩm & hàng hóa nguy hiểm thuộc loại chất lỏng dễ cháy, vì chưng dầu tràm có điểm chớp cháy là 52°C (khoảng 125°F), đây là nhiệt độ nhưng hơi của dầu tràm sẽ cháy lúc gặp tia lửa. Vị vậy, sản phẩm này phải được vận chuyển theo quy trình dành riêng cho hàng hóa nguy hiểm.

*

Tinh dầu không thuộc team chất lỏng dễ cháy vẫn bao gồm thể sở hữu lên máy bay - Ảnh: Internet

Theo quy định của ICAO, các loại tinh dầu quế, sả ko nằm trong danh mục giới hạn nhưng nếu bạn muốn cài sản phẩm này về có tác dụng qua đến người thân, bạn bè sau chuyến du lịch thì cần cân nhắc về các quy định sản phẩm không liên quan đến việc mang theo chất lỏng lên lắp thêm bay:

Mua vé máy cất cánh giá rẻ tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là một trong những địa chỉ uy tín để đặt mua vé máy cất cánh giá rẻ. Ko chỉ mang đến cho hành khách những chương trình ưu đãi giá bán từ những hãng hàng không, Vietnam Booking còn tồn tại nhiều chương trình ưu đãi giá dành riêng cho các người sử dụng thân thiết. Đến với Vietnam Booking, hành khách còn được hỗ trợ hoàn đổi vé, cài đặt thêm tư trang ký gửi với ngân sách tiết kiệm.

Xem thêm:

Có 2 biện pháp để Quý người tiêu dùng có thể đặt vé tại Vietnam Booking:

Đến chống vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để được tư vấn và cài vé trực tiếp.

Quý quý khách có nhu cầu tra cứu hiểu hoặc được tư vấn cấp tốc về vé máy bay giá rẻ, xin vui tươi liên hệ đường dây nóng: 1900 4798​.

*

Văn chống tư vấn của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và tp.hồ chí minh - Ảnh: Internet