ĐIỂM CHUẨN VÀO 10 NĂM 2017 HÀ NỘI

Năm nay, điểm chuẩn chỉnh vào trường Trung học nhiều Chu Văn An tối đa với 55,5. Tiếp tiếp đến là Trung học tập phổ thôngKim Liên (53 điểm).

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào 10 năm 2017 hà nội

Các trường có mức điểm chuẩn thấp độc nhất là 22 gồm: Trung học phổ thôngMinh Quang, Trung học phổ thôngỨng Hòa B, Trung học tập phổ thôngMỹ Đức C, Trung học rộng lớn Lưu Hoàng với Trung học tập phổ thôngĐại Cường.

*
*
*

Theo quy định, điểm xét tuyểncủa thí sinh sẽ tiến hành tính bởi tổng của Điểm Trung học tập cơ sở, Điểm thi (đã tính hệ số 2) cùng Điểm cộng thêm. vào đó, điểm trung học đại lý là tổng điểm tính theo hiệu quả học tập với rèn luyện của 4 năm học cấp cho trung học cơ sở. Điểm hiệu quả rèn luyện và học tập mỗi năm học cấp cho trung học cơ sở được tính như sau:

Hạnh kiểm xuất sắc và học tập lực xuất sắc cộng 5 điểm; Hạnh kiểm khá cùng học lực tốt hoặc hạnh điểm giỏi và học lực khá cộng 4,5 điểm; Hạnh kiểm khá cùng học lực khá cộng 4 điểm; Hạnh kiểm trung bình với học lực xuất sắc hoặc hạnh kiểm xuất sắc và học tập lực trung bình cùng 3,5 điểm; Hạnh kiểm khá và học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình cùng lực học khá cùng 3 điểm. Các trường hợp còn lại là 2,5 điểm. Điểm thi là tổng điểm hai bài thi Ngữ văn với Toán vẫn tính thông số 2). Những bài thi chấm theo thang 10, lẻ cho 0,25.

Xem thêm:

Chỉ những học viên không vi phạm quy chế vào kỳ tuyển sinh và không tồn tại bài thi làm sao bị điểm 0, bắt đầu được đưa vào diện xét tuyển. Điểm thêm vào đó là tổng của điểm ưu tiên cùng khuyến khích (nếu có), buổi tối đa là 6 điểm. vậy thể, cùng 3 điểm cho giữa những đối tượng: con liệt sĩ, nhỏ thương binh, bệnh binh có xác suất mất sức lao cồn từ 81% trở lên. Bé của tín đồ được cấp cho “Giấy chứng nhận người hưởng cơ chế như yêu thương binh bị suy giảm năng lực lao đụng 81% trở lên. cộng 2 điểm cho giữa những đối tượng: Con anh hùng lực lượng vũ trang, con hero lao động; bé của Bà mẹ nước ta anh hùng; nhỏ thương binh, thương bệnh binh có phần trăm mất mức độ lao cồn 81%; bé của tín đồ bị nhiễm chất độc màu domain authority cam. Cộng 1 điều cho học viên có phụ vương hoặc người mẹ là người dân tộc thiểu số; người dân tộc thiểu số; người đang sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện tài chính - buôn bản hội trở ngại hoặc đặc biệt khó khăn. cơ chế khuyến khích: Đạt giải cá nhân trong kỳ thi học sinh giỏi các cỗ môn văn hóa: quán quân cấp thức giấc (2 điểm); giải nhì cấp cho tỉnh (1,5 điểm); giải bố cấp thức giấc (1,0 điểm). Những học viên đạt các giải không giống nhau trong các cuộc thi chỉ được thừa hưởng 1 mức cùng điểm của các loại giải cao nhất.