LÝ DO ĐAU LÒNG KHIẾN MAI PHƯƠNG VÀ PHÙNG NGỌC HUY CHIA TAY

TPO - Hình ảnh mới tốt nhất của Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ thế diễn viên Mai Phương đang thu hút sự chăm chú của phần đông khán giả.

Do dịch COVID-19, những show diễn tại Mỹ đông đảo bị hủy bỏ yêu cầu Thúy Nga chủ yếu dành thời gian để đi làm việc từ thiện, tặng ngay quà cho những người vô gia cư và quay lại clip để chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân.

Mới đây, cô bật mí mình vẫn vô tình gặp gỡ Phùng Ngọc Huy - các bạn trai cũ cụ diễn viên Mai Phương tại cửa hàng cắt tóc của một bạn bạn.

Bạn đang xem: Lý do đau lòng khiến mai phương và phùng ngọc huy chia tay


*
Thúy Nga vô tình gặp mặt Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

Khi vừa gặp lũ em, Thúy Nga tức tốc mở lời trêu chọc: “Tụi em vẫn đi trường đoản cú thiện thì kẹ tiệm Andy để có chút chuyện riêng bốn thì đang gặp mặt Phùng Ngọc Huy giảm tóc ở đây. Dịp nãy chị vào ko có chú ý em, sau cuối chị phát hiện nay em đến đó là vì Andy. Giới tính vẫn được chào làng phải không?". Nam giới ca sĩ lập tức đáp: "Giới tính em cực kì linh hoạt".

Xem thêm:


*
Phùng Ngọc Huy vui vẻ nói chuyện cùng đàn chị.

Nhìn biểu cảm vui vẻ, tươi tắn của Phùng Ngọc Huy, hoàn toàn có thể thấy phái nam ca sĩ đã mang lại được trạng thái cân bằng sau gần một năm Mai Phương qua đời. Được biết ngay sau khi diễn viên Mai Phương mệnh chung vào trong tháng 3/2020, bạn bè và fan thân cho thấy Ngọc Huy đã vô cùng suy sụp. Kề bên đó, sau khi xong xuôi xuôi tang lễ cho Mai Phương, phái nam ca sĩ thông tin đã được vượt nhậnquyền nuôi chăm sóc và âu yếm con gái chung của tất cả hai là nhỏ xíu Lavie. Bởi không thể về Việt Nam, anh gửi bé xíu cho hai cô bảo mẫu mã cùng các cụ nội chăm sóc, hóng khi tình trạng dịch bình ổn sẽ mau chóng đón con gái sang Mỹ.


*
Phùng Ngọc Huy từng tất cả thời gian gặp gỡ và hẹn hò với Mai Phương, cả hai cũng có chung một cô con gái nhưng tiếp nối lại "đường ai nấy đi".

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy từng phân chia sẻ.“Huy vẫn rỉ tai với Lavie hàng ngày (từ trước mang lại nay), xa bé trong từ bây giờ là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên trung tâm là bé vẫn đang được chăm lo tốt bởi hai cô mày (hai cô bảo mẫu tuy nhiên sinh chăm nhỏ xíu từ nhỏ). Thêm vào đó sự theo tiếp giáp của bạn bè thân, shop chúng tôi cùng lo mang đến bé. Xin để cho Phương an nghỉ, và đến Lavie dành được một cuộc sống thường ngày bình yên. Một đợt nữa Huy xin cảm ơn hết sức nhiều. ước ao mọi người luôn luôn được bình an".


*

thống trị cũ, đồng bọn viết lời chúc mừng sinh nhật núm diễn viên Mai Phương tạo xúc cồn

*

Cảm rượu cồn với hình ảnh mới độc nhất của đàn bà cố diễn viên Mai Phương: tràn trề hạnh phúc

*

Showbiz 14/1: Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nuốm diễn viên Mai Phương

*

quản ngại lí cố diễn viên Mai Phương áp lực về đoạn phim luật sư của cha mẹ cô vừa đăng download về Lavie