Đời này để em bù đắp cho anh

Thể loại: hiện tại đại, trùng sinh, 3sSố chương: 15 (mối ngày một chương)Giới thiệu:Kiếp trước anh yêu thương cô mà không đủ can đảm nói.

Bạn đang xem: Đời này để em bù đắp cho anh

Đến lúc chết đi bắt đầu thổ lộ những lời trong lòng lòng.

Danh sách chương Đời Này Để Em Bù Đắp mang đến Anh

Chương 1

1 trên tòa nhà của bạn Lý thị đang diễn ra buổi tiệc mừng thành tích marketing năm vừa rồi. Cũng đồng thời là buổi tiệc để mừng người có quyền lực cao tân nhiệm Lý trọng tâm Lan, vai trung phong can bảo bối của quản trị Lý Vũ Hàng.


Chương 2

2 Đám tang qua đi, cô đẫn đờ ngồi trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng to to mà hiu quạnh. Cô lên phòng anh rồi nằm xuống giường. Đây là phòng anh ở mỗi một khi anh đến nhà cô chơi, biệt thự cao cấp nhiều phòng đề xuất nghiễm nhiên anh có đồ của bản thân đến đây.

Chương 3: Trùng Sinh

3 “Tiểu thư… đái thư…. !” Tiếng điện thoại tư vấn của bà cai quản gia thức tỉnh cô dậy. Trọng tâm Lan mở đôi mắt ra mà không thể tinh được sửng sốt. Căn nhà màu hồng hồi thiếu hụt niên của cô.

Chương 4

4 hôm nay là trang bị bảy, cũng chính là ngày anh dọn cho nhà cô. Tim cô cứ đập thình thình. Suốt cả đêm cô ngủ chỉ mơ về loại hôm anh ôm cô trong tim mà thổ lộ tâm tình.

Chương 5

5 Về phòng, cô gục xuống cửa, anh… anh hôn cô ư. Dù chỉ với hôn trán nhưng sao nhưng mà tim cô cứ đập không ngừng. Đây là một dấu hiệu giỏi phải không? Tuần sau cô phải sẵn sàng thật giỏi mới được.

Chương 6

6 Trời new biết vừa rồi anh đã đè nén như vậy nào, lần trước tiên anh ôm cô cạnh bên như vậy. Tín đồ cô nhỏ bé nép chặt vào anh, hai tay cô ôm chặt rước anh. Anh ước gì tích tắc đó là mãi mãi.

Chương 7

7 vào buổi tối cuối tuần đã đến, cố Thần giúp trung ương Lan xách đồ đạc leo núi nhằm vào trong cốp xe.

Xem thêm: 7 Tiêu Chí So Sánh Apple Watch Series 4 Và 5 Mua Loại Nào Tốt Nhất

Lý Vũ sản phẩm và rứa Tịnh lặng tiễn nhị người. “Lần này có tác dụng phiền chú rồi.

Chương 8

8 sau khi anh bước vào nhà vệ sinh, trung khu Lan thở dài. Chỉ vừa new thất điên bát hòn đảo cùng anh cơ mà cô vẫn không thấy đủ. Tuổi tư tưởng của cô đang 28 rồi, không còn là một thiếu nữ e thẹn do dự mùi đời nữa.

Chương 9

9 Cô không chống chịu nổi mà rên rỉ, tay cô để lên mái tóc đen tuyền của anh. Anh hôn đủ phía 2 bên ngực rồi nhàn nhã đi xuống, khi đầu lưỡi ướt át của anh ý liếm tới u cốc hút hồn của cô, cô không chịu được nổi mà lại nhảy lên các tiếng khóc nhè mê người.

Chương 10

10 Lý Vũ mặt hàng và cố kỉnh Tịnh yên đi công tác gần tía tuần mới về, vì vậy mà để cho hoàn toàn có thể tự vị yêu đương với cô. Anh cho tất cả những người làm nghỉ phép hết, cả nhì người hưởng thụ không gian chỉ bao gồm hai người.

Chương 11

11 nạm Thần đưa trung ương Lan tới sân bay đón Lý Vũ sản phẩm và nạm Tịnh yên ổn trở trong tương lai đợt công tác làm việc ở Mỹ. Vừa đi vào sảnh sân bay, đợi khoảng chừng 15 phút thì thấy hai người đang đi ra.

Chương 12

12 sáng ra, cô vẫn ở gọn trong vòng tay anh. Trải qua 1 đêm hoan ái, cô đang mệt mang lại xụi lơ. Nhưng tia nắng rọi vào mắt làm cho cô ko thể thường xuyên ngủ được nữa.

Chương 13

13 ố Thần mặt dày đưa hẳn mang lại nhà vai trung phong Lan ở. Lý Vũ Hàng cực kỳ tức giận, giận chó đánh mèo đòi tống cổ anh đi cho bằng được. “Bố, vk con đang mang thai đó.

Chương 14

14 vai trung phong Lan bao gồm bầu tận 4 oắt tì phải bụng bự rất nhanh. Đến tháng vật dụng 7 bụng cô sẽ to tựa như các người thiếu phụ có thai 9 tháng rồi. Cụ Thần âu yếm cô cực kì chỉn chu.