ĐỒNG BỘ DANH BẠ TỪ ANDROID SANG IPHONE

Copy danh bạ từ thiết bị game android này sang app android khác thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn chuyển toàn bộ dữ liệu danh bạ từ android sang game ios thì bạn phải kiểm tra những vấn đề tương say mê của thiết bị. Ko giống như điện thoại Android, iPhone ko hỗ trợ mọi định dạng tệp, bởi vì vậy việc chuyển danh bạ từ android sang iPhone thực sự là một nhiệm vụ cạnh tranh khăn.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ android sang iphone

Tuy nhiên, nếu như bạn vừa cài iPhone mới với dự định xào nấu danh bạ, thì bạn đã tra cứu đúng bài bác viết. Tại đây, công ty chúng tôi sẽ phân tách sẻ một số phương pháp tốt nhất để góp bạn bao gồm thể giúp bạn có thể copy danh bạ từ game android sang iPhone lập cập và hiệu quả nhất.

Điều tuyệt vời nhất ở đây là bạn ko bắt buộc phải sử dụng thứ tính, máy tính xách tay đểchuyển danh bạ app android sang iPhone bởi vì nó bao gồm thể được thực hiện từ bao gồm điện thoại của bạn. Hãy cũng tham khảo 5 phương pháp chuyển danh bạ từ app android sang tiện ích ios tốt nhất 2020.


Nội dung chính:


Hướng dẫn chuyển danh bạ từ game android sang iPhone bằng thư điện tử Google


Bước 1: trên thiết bị apk cũ của bạn, hãy đi đến mục Cài đặt (Settings) > Tài khoản (Account) để đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng đồng bộ hóa bên trên tài khoản Google của mình.


Bước 2: trên thiết bị iPhone mới của bạn, hãy điều hướng theo thứ tự Cài đặt (Settings) > Mail, danh bạ, lịch (Mail, Contacts, Calendar) > Thêm tài khoản (Add Account) , với chọn “Google” từ list hiển thị.

Xem thêm:

Bước 3: Nhập tài khoản Google của bạn cùng lựa chọn Danh bạ (Contacts) mà bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó nhấn vào Save cùng điện thoại iPhone của bạn sẽ import tất cả danh bạ gồm trong tài khoản Google này.

*
*
*
*
*

Bước 1: Kết nối cả nhì thiết bị game android và iPhone của bạn vào cùng một mạng Wifi và khởi chạy ứng dụng AT&T mobile Transfer.


Bước 2: bên trên điện thoại android cũ của bạn, lựa chọn “From this phone” với trên thiết bị iPhone mới, bạn hãy chọn “To this phone“.

Bước 3: Sử dụng iPhone để quét mã QR từ thiết bị app android cũ. Lúc được kết nối, hãy làm theo các thông báo để bắt đầu chuyển số liên lạc của bạn.