Download phần mềm chặn quảng cáo cho chrome

Khi bạn đang xem một đoạn clip nào kia hay đã đọc một bài viết gì kia thì đùng cái lộ diện quảng cáo coi ngang khiến ức chế, chưa tính những quảng cáo đó có khả năng bị nhiễm phần mềm độc hại, gần kề điệp. Vì vậy sau đấy là những phần mềm chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất hiện nay. Nhờ vào đó các bạn sẽ chặn được đầy đủ quảng cáo cạnh tranh chịu cũng tương tự tránh bám phải phần mềm độc hại. 

Đặc Điểm Của phần mềm Chặn lăng xê Miễn giá tiền Và giỏi Nhất

Khi nghiên cứu các phần mềm Chặn pr miễn phí tổn và xuất sắc nhất, chúng tôi đã tìm kiếm các tiêu chuẩn sau:

- luôn luôn miễn phí, không có tường phí cho các tính năng quan lại trọng

- bạn dùng review tốt

- không yêu cầu tài khoản để áp dụng dịch vụ

- Cập nhật cách đây không lâu (trong vòng 12 mon qua)

- Sẵn tất cả dưới dạng plugin cho tối thiểu một trình lưu ý hoặc hệ điều hành

- chặn "quảng cáo hiển thị hình ảnh" (nổi, hành lang cửa số bật lên, biểu ngữ, video, hình ảnh tĩnh, hình nền, pr văn bản)

- ngăn quảng cáo video trực đường (chẳng hạn như bên trên YouTube)

Kể từ lúc Google tung ra trình chặn quảng cáo tích hợp đến Chrome và bước đầu trừng phạt các trang web trong kiếm tìm kiếm của Google vị các vận động quảng cáo bất lợi, đa số các website có uy tín đã bớt hoặc đào thải kiểu quảng cáo này, khiến chúng khó khăn tìm để soát sổ hiệu quả.

Bạn đang xem: Download phần mềm chặn quảng cáo cho chrome

Đặc biệt, một số trong những trang web được chọn với khá nhiều loại quảng cáo khác biệt đã được chọn để kiểm tra phần mềm Chặn quảng cáo miễn giá thành và xuất sắc nhất. Những đối tượng người tiêu dùng bao gồm Forbes.com, Fark.com, YouTube…

*

Công nỗ lực chặn quảng cáo công dụng giúp chăm bẵm Web nhanh

Top 5 phần mềm Chặn truyền bá MiễnPhí Và rất tốt Năm 2021

Tùy chọn chặn quảng cáo tốt nhất của bạn là thiết đặt plugin trình chăm sóc hoặc thực hiện trình săn sóc web đã bao gồm trình chặn tích thích hợp sẵn. Các plugin trình để ý hoặc trình ngăn quảng cáo tích hợp có thể tương tác với các trang web bạn đang sử dụng chính xác hơn các so với cùng 1 chương trình tự do chạy nền trên máy tính xách tay của bạn. Sau đây là top 6 Phần mềm chặn quảng cáo miễn mức giá và tốt nhất có thể 2020 bạn nên biết.

Stands Fair AdBlocker - Chặn Quảng Cáo, hành lang cửa số Bật Lên, ứng dụng Độc Hại

Trình chặn quảng cáo chỉ giành riêng cho Chrome này là một plugin có ảnh hưởng thấp thực hiện chính xác những gì nó dự tính làm. Chúng ta có thể chặn tất cả các các loại quảng cáo bằng cách sử dụng plugin này với hạn chế ví dụ nhất là nó chỉ khả dụng bên dưới dạng luôn tiện ích bổ sung của Chrome.

*

Stands Fair AdBlocker - chặn Quảng Cáo, hành lang cửa số Bật Lên, ứng dụng Độc Hại

uBlock Origin - Trình chặn Quảng Cáo tốt nhất Cho Mozilla Firefox

Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Opera.

Nếu bạn đang tìm tìm trải nghiệm chặn quảng cáo toàn vẹn mà không gặp gỡ rắc rối với những plugin, thì trình chăm chút Opera là một nguồn hay vời. Opera là giữa những phần mềm ngăn quảng cáo miễn mức giá và cực tốt và là trình duyệt sớm nhất có thể và được xây dựng tốt nhất và là giữa những trình săn sóc web trước tiên có trình chặn quảng cáo tích hợp.

Xem thêm:

*

uBlock Origin - Trình ngăn Quảng Cáo cực tốt Cho Mozilla Firefox

Adblock Plus - Ứng Dụng ngăn Quảng Cáo Trên Google Chrome, Firefox cùng Microsoft

Với rộng 10 triệu lượt cài xuống chỉ riêng trên trình chăm chú Chrome, Adblock Plus là ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay nay. Theo mang định, Adblock Plus không được thiết kế để chặn tất cả quảng cáo, chỉ rất nhiều quảng cáo được xem như là phần mềm độc hại hoàn toàn có thể xâm nhập hoặc tiềm ẩn. Điều đó gồm nghĩa là các bạn sẽ vẫn chạm mặt phải một vài quảng cáo trừ khi bạn chỉnh sửa các cài đặt.

*

Adblock Plus - Ứng Dụng chặn Quảng Cáo trên top mạng tìm kiếm google Chrome, Firefox cùng Microsoft

uBlock Plus Adblocker - Tiện Ích ngăn Quảng Cáo 100% trên Trình Duyệt

Hạn chế to nhất đối với plugin này là nó kém thân mật và gần gũi với người dùng trong giao diện hướng tới phía trước. Bao gồm một số biến đổi cài đặt trong giao diện người dùng. Tuy nhiên, uBlock Plus Adblocker đang chặn công dụng tất cả các quảng cáo mà chúng tôi đã demo nghiệm, bao gồm cả video tự động phát.

*

uBlock Plus Adblocker - luôn tiện Ích ngăn Quảng Cáo 100% trên Trình Duyệt

Poper Blocker - luôn thể Ích Trình coi xét Chrome hỗ trợ Chặn quảng cáo Pop-up

Plugin Blocker này sẽ được một số trong những trang web technology khác mệnh danh là trình chặn cửa sổ bật lên rất tốt trên thị trường. Poper Blocker là một tùy chọn cấp cao để mày mò vì nó rất hiệu quả với gần như gì nó được hoạt động.

*

Poper Blocker - tiện thể Ích Trình ưng chuẩn Chrome cung cấp Chặn truyền bá Pop-up

Tất cả các tùy lựa chọn plugin, phần mềm ngăn quảng cáo miễn phí và cực tốt trên hồ hết đã qua tiến trình kiểm tra của Google. Thật thuận lợi khi bạn cũng có thể chặn hối hả những truyền bá phiền toái 1-1 giản, miễn phí cần không nào.

Đó là những cách chặn pr miễn tầm giá mà Hoàng Hà PC tò mò và nhắc nhở cho bạn, nếu như khách hàng đang gặp gỡ khó chịu đựng với phần đông quảng cáo, hãy tải ngay nhằm được tận thưởng trải nghiệm làm việc, giải trí sướng nhất.