Dùng Wc Làm Camera Quan Sát Từ Xa

Không cần được sắm camera giám sát đắt tiền, bạn cũng có thể tận dụng chiếc webcam sẵn bao gồm để theo dõi một không gian nhất định, đương nhiên tính năng lưu ý khi tất cả trộm.Chuẩn bị:- Webcam: chúng ta có thể sử dụng cùng lúc các webcam để giám sát.

Bạn đang xem: Dùng wc làm camera quan sát từ xa

- vật dụng tính: trường hợp trong gia đình có tương đối nhiều máy tính cùng sử dụng một đường mạng thì chúng ta cũng có thể kết nối cùng nhau để đo lường và thống kê cùng lúc.- ứng dụng miễn giá thành iSpy(phiên bạn dạng Client cùng Server):ispy http://....../DqMeWplugin face http://....../DqMyW-Đồng thời, các bạn cũng nên đăng ký một tài khoản iSpy miễn mức giá tại đây, để singin trong quá trình sử dụng, nhờ vào đó rất có thể xem lại những dữ liệu log khi cần.-Trên điện thoại thông minh Android, chúng ta vào CH Play search ứng dụng ispy, thiết lập đặt, log in account của mình đã đăng ký trên server cùng xem hình tự camera
*

Tạo thông tin tài khoản iSpy miễn phí. - Loa thiết bị tính:
Nếu máy tính xách tay được kết nối với loa thì bạn cũng có thể sử dụng thêm bản lĩnh phát âm thanh chú ý khi phạt hiện bao gồm trộm. - Điện thoại di động, kết nối Internet: Với một con đường truyền Internet, webcam rất có thể quay lại hình ảnh “nhìn thấy” và download lên YouTube cho chính mình xem lại về sau. Hay với một số điện thoại cảm ứng thông minh di động, các bạn sẽ nhận được tin nhắn lưu ý tức thời. Tuy nhiên, các tính năng này sẽ không miễn phí. lưu lại ý: Sau lúc tải phần mềm iSpy về, bạn thiết đặt như những phần mềm thông dụng. Dứt cài đặt, trên screen sẽ xuất hiện hình tượng iSpy nhằm kích hoạt sử dụng. Tuy nhiên, nhằm bảo mật xuất sắc hơn, tránh nhỏ mắt hiếu kỳ của mọi bạn khỏi hệ thống giám sát và đo lường đang hoạt động, chúng ta nên xóa biểu tượng này bên trên màn hình, kích hoạt thực hiện trực tiếp tự thư mục cài đặt hoặc Start Menu, và tùy chỉnh chế độ chạy ngầm.

Xem thêm:

Thêm camera giám sát- cần sử dụng webcam đang liên kết trực tiếp với sản phẩm công nghệ tính:Trên giao diện chủ yếu iSpy, bạn nhấn add > lựa chọn Local Camera.
*

Nếu máy tính xách tay đang được kết nối trực tiếp với nhiều hơn thế một webcam thì bạn phải chỉ định đúng chuẩn webcam đề xuất dùng để triển khai “mắt” tính toán ở mục clip Device. Còn tại mục đoạn clip Resolution, bạn chọn kích thước khung hình hiển thị nhưng webcam bắt gặp được.
*

*

Thiết lập thông số kỹ thuật cho camera. Xong, dìm Finish. - cần sử dụng webcam xuất phát điểm từ 1 máy không giống trong mạng nội bộ:
Trước tiên, các bạn cần thiết lập iSpy server trên máy tính xách tay nội bộ bao gồm webcam ao ước sử dụng. Khoác định, khi cài đặt iSpy như làm việc trên thì chỉ có phiên bạn dạng iSpy Client được cài đặt đặt, còn iSpy server chỉ được đi kèm theo bản cài đặt. Sau khi setup iSpy, bạn phải vào Start > All Programs > thừa nhận vào biểu tượng iSpy hệ thống để thiết lập thêm. Sau đó, trên đồ họa iSpy hệ thống tại sản phẩm công nghệ này, các bạn nhấn địa chỉ > chọn Local Camera > chọn webcam phải dùng > để tên cho camera này. Và các bạn ghi nhớ băng thông phía dưới cơ thể để khai báo bên máy tính cai quản tập trung.
*

Sử dụng webcam của dòng sản phẩm khác bằng iSpy Server.Quay lại máy tính làm chủ tập trung, chúng ta vào địa chỉ cửa hàng > IP Camera > nhập vào ô Username và Password tên thông tin tài khoản và mật khẩu đã đăng nhập bên máy vi tính chứa webcam cần kết nối. Nhập đường dẫn thu được vào ô MJPEG URL > OK.
Thiết lập camera của dòng sản phẩm tính khác, tự máy làm chủ chung.Lúc này, giả dụ webcam được kết nối thành công thì khung người quay được sẽ hiển thị trên giao diện thiết yếu của iSpy. Bạn dễ dàng sắp xếp địa điểm của các khung người bằng thao tác làm việc nhấn loài chuột lên nó với giữ - kéo mang lại vị trí mới.
Giao diện thiết yếu của iSpy Client.Cài để thêm plug-in phát hiện tại khuôn
mặtMặc định, iSpy sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng một vài tùy lựa chọn để phân phát hiện tín hiệu lạ bên trên hình hình ảnh thu được. Tuy nhiên, có một plug-in rất hấp dẫn mà các bạn nên thực hiện thêm, chính là Face. Với plug-in này, nếu iSpy vạc hiện khung hình webcam thu được có lộ diện khuôn mặt/không tất cả động tĩnh gì… thì ngay nhanh chóng sẽ vạc cảnh báo. Plug-in Face đến iSpy được hỗ trợ ở trên. Sau khoản thời gian tải về, các bạn giải nén, rồi copy thư mục Face thu được vào thư mục Plugins, trong thư mục đã thiết lập iSpy, mang định là C:Program FilesiSpyiSpyPlugins.
Cài để Plugins Face. Đặt báo động
Trước tiên, bạn nhấn chuột bắt buộc lên khung người của camera giám sát quan trọng lập cảnh báo. Sau đó, chọn thẻ Alert. Trên đây, bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống vào mục Mode. Nội dung bài viết sẽ sử dụng chế độ cảnh báo lúc phát hiện bao gồm khuôn mặt lộ diện trên khung người mà webcam thu được, bằng plug-in Face đã thiết đặt ở trên. Ko kể ra, còn có các tùy chỉnh cấu hình để phát chú ý khác và những plugins được cung cấp tại địa chỉ cửa hàng http://www.ispyconnect.com/plugins.aspx.
Download Plugins for iSpy
Download Plugins for iSpy - open source camera security software
ispyconnect.com
Tiếp theo, bạn chọn cách cảnh báo. Theo đó, mục Execute file được cho phép thực thi một tập tin bất kỳ, còn mục Play Sound giúp iSpy phân phát một đoạn âm thanh “la làng” lên khi bao gồm kẻ tự dưng nhập.
Thiết lập báo động bởi âm thanh. Không tính ra, iSpy còn có chính sách gửi e-mail hay tin nhắn SMS, MMS đến điện thoại di động, tuy vậy yêu cầu bắt buộc trả phí.Lưu ý:
mỗi lần lưu ý sẽ bí quyết nhau tối thiểu 3 phút. Chẳng hạn, lúc bạn cấu hình thiết lập đoạn âm thông báo dài 1 phút, thì khi iSpy phát hết, bạn phải ngóng 2 phút sau new nghe lại được âm thanh lưu ý nếu trên screen vẫn xuất hiện thêm dấu hiệu tự dưng nhập. tùy chỉnh nâng cao- đổi khác thư mục lưu trữ clip quay được: iSpy sẽ tàng trữ các clip quay được từ các camera cùng lưu vào sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta cũng có thể chỉ định folder tùy ý, bằng cách vào Settings > thẻ Storage > tùy chỉnh cấu hình lại tại truyền thông Directory.
Thay đổi thư mục lưu lại trữ đoạn phim ghi hình được. - Đặt mã bảo vệ cho iSpy:
cùng với mã đảm bảo an toàn này, khi iSpy đang hoạt động và được thu lại bên dưới khay khối hệ thống thì người khác tất yêu “phá” nếu không tồn tại mật khẩu. Để thiết lập, cũng trên cửa sổ Settings, chúng ta chọn thẻ Options > nhập mã muốn dùng vào ô Password, lưu lại chọn vào Password protect when when minimised to tray.
Yêu mong nhập mật mã để thực hiện iSpy. - tùy chỉnh iSpy khởi hễ cùng Windows:
Cũng vào thẻ Options, bạn đánh dấu chọn vào Run on startup.
Các tùy lựa chọn trong Settings > Options. - Khai báo tài khoản YouTube:
trên thẻ YouTube, các bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu vào 2 ô YouTube Username cùng YouTube Password > nhấn kiểm tra để kiểm tra. Nếu thừa nhận được thông báo Login OK là sẽ đăng nhập thành công.
Khai báo thông tin tài khoản YouTube. Sau đó, bạn cũng có thể vào phần Edit của camera > chọn thẻ YouTube để tùy chỉnh cấu hình iSpy tự động tải đoạn clip quay được lên YouTube. Tuy nhiên, nhân tài này cũng yên cầu phải trả phí trước khi sử dụng. Quanh đó ra, trên hành lang cửa số Edit, các bạn chọn thẻ Scheduling để đặt lịch bắt đầu/dừng quay, cảnh báo… hoàn thành các thiết lập, dìm OK. Ko kể ra, iSpy còn có chính sách báo động khi phát hiện nay âm thanh, có vận động trên form hình…, cùng nhiều anh tài khác.