Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên

Từng khoảnh khắc cứng cáp là phải luyện tập đủ đồ vật nỗi niềm rất khác nhau, đơn độc vụng đần độn chằng còn nơi để chúng ta thở nhiều năm phiền muộn suốt ngày.


Chúng ta vẫn hy vọng làm thế nào có thể an toàn sống qua cuộc đời vốn dĩ tồn tại đủ điều trục trặc, bất an. Họ vẫn hy vọng tất cả một cuộc sống không biến động, không tồn tại bóng dáng của phân chia ly, mất mát cùng đổ vỡ. Họ hy vọng có một tình thương đẹp, bao gồm thể cùng ai đó yêu nhau mang đến đến hết đời, cùng thông thường sống, cùng già đi, thuộc cảm nhận được vị hạnh phúc giản đơn, thanh thản qua hết một kiếp người.

Bạn đang xem: Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên


Cuộc đời là thế, đau thương cứ đằng đằng kéo dài, lướt qua hết chẳng chừa một ai. Thế phải chẳng có ai là ko trải qua đủ loại đớn đau, đủ lần vấp váp rồi mới thấy trung tâm hồn mình lớn lên, với già đi. Kéo theo những nỗi đau của thể xác, nỗi đau trong thâm tâm mới thực sự giết chết bé người ta mỗi ngày. Từng khoảnh khắc trưởng thành là phải luyện tập đủ thứ nỗi niềm ko giống nhau, cô đơn vụng dại chẳng còn chỗ để chúng ta thở lâu năm phiền muộn suốt ngày.
Thôi thì đừng bận trọng tâm quá nhiều, em hồn nhiên, rồi em sẽ bình an thôi…
*

Thay vày đắn đo giữa những khúc mắc của bản thân bởi vì cú sốc trưởng thành, thay vày ám ảnh trong nỗi cô đơn lâu năm đằng đẵng của tuổi trẻ kiêu hãnh khuất sau màn đêm, thay vày những nỗi bất an trước chia ly và đổ vỡ, trước những biến động ko ngờ đến của cuộc đời, thay bởi sợ hãi những lần vấp bửa và phải từ bỏ, những lần muốn nắm tay ai đó nhưng bàn tay tê lại rụt về trống rỗng giữa ko trung.

Xem thêm:


Tổn thương vẫn sẽ có, thất bại sợ rằng vẫn sẽ đeo bám em từng ngày. Nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc sống chỉ tồn tại bi kịch, nó vẫn tồn tại những phép màu kỳ diệu, nằm ở chính trái tim bọn chúng ta.
Lạc quan liêu lên em, giữ mang đến lòng yên ả. Chỉ cần sống bình thản là gồm thể vượt qua tất thảy sóng gió, chỉ cần đứng dậy mỉm cười là có thể bước qua được những cú quăng quật của cuộc đời. Thái độ sống thật ra là điều quan trọng nhất, lúc em mỉm cười hạnh phúc, chẳng ai bao gồm thể điều chỉnh mang lại nó biến thành khổ đau.
Em hồn nhiên, em sẽ bình yên, bao gồm những lúc trọng điểm tư của nhỏ người lại làm cho hại con người, nghĩ vượt nhiều những điều không nên nghĩ, dằn vặt quá nhiều bởi vì những chuyện đã qua, để bản thân chìm ngập trong nỗi cô đơn ko tên chẳng tất cả đáy, sống một cuộc sống không bao giờ bao gồm cảm giác an toàn.