Erik em không sai, chúng ta sai

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là một trong những ca khúc giỏi về tình cảm lứa đối. Lời bài bác hát rất thú vị nói về sai trái của anh ý Lúc thừa danh tiếng. Nổi giờ với dương nhỏng gạt bỏ fan lân cận vẫn quan tâm cho khách hàng.

Bạn đang xem: Erik em không sai, chúng ta sai

Anh thiệt lòng xin lỗi, bắt buộc núi kéo em yêu cầu thôi. Tình yêu thương của anh ấy là thiệt lòng và Lúc anh gặp mặt các sai trái trong cuộc sống thường ngày. Đến lúc ấy anh new nhận ra em new là fan cho anh sự yên ổn bình tuyệt nhất.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai là 1 lời khẳng định lại của quý ông trai. khi anh không giỏi cùng với em với em củng đang tìm kiếm được ột chổ không nguy hiểm thương em thiệt lòng.

MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Lời bài xích hát là tậm sự bi lụy về vượt khứ tiến công mất người yêu vị số đông cách biểu hiện lãnh đạm. Ca khúc củng là lời khuyên đầy ý nghĩa sâu sắc đối với đa số hai bạn trẻ đăng yêu nhau. Hãy biết quyên tâm nhau, đừng vày cuộc sống thường ngày bồn bề bên phía ngoài nhưng mà tấn công mất em.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai – Đức Phúc

Sự quyên tâm, chnghỉ ngơi bịt, đồng lòng new rất có thể đi mang lại bến bờ hạnh phúc. Hãy trân quý đông đảo gì đang bao gồm, đang có và sẽ có sau này tươi vui của chúng ta.

Xem thêm:

Lời bài hát em không không đúng, họ sai

Lời bài xích hát em ko không nên, chúng ta không đúng là 1 trong những lời từ sự của quý ông trai. Đánh mất mọi tình thân của chính mình vì sự ghẻ lạnh ngày nay. Lời ca khúc du hương kéo theo nỗi nhức nhẹ nhàng cơ mà dẻo dẳng

Không thể tin vào tích tắc ấy..yKhông ngờ mang lại ngày ta chia tayXin lỗi anh không duy trì lời hứaKhông một ai được phxay …Tổn thương thơm lên cô gái ấyNhưng cho dù sao điều anh ao ước biếtKhoảng biện pháp làm sao nhưng ta tạo ra lốt chnóng hết?Phải nhận nhức một đợt new thấuNếu sẽ là của nhauKhông ổn định tay đang vụt mất về sauAnh thật sự ngớ ngẩn ngốcBảo vệ người ấy cũng ko xongNỡ có tác dụng người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng không bao giờ tha thứNgười nào tổn định tmùi hương mang lại trái tlặng emNlỗi anh đã có lần nlỗi thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng cần thiết níu kéo đề nghị thôiVẫn bởi vì anh saiVẫn là anh vậy chấp ngày dàiÐiều ở đầu cuối anh làmNụ cười cợt em rước không còn điCđọng gói nỗi bi thảm lại để anh mang

Bao lần ta bỏ qua mang đến nhauNhưng nỗi lòng cả hai tạo ra các vệt xướcTrong khi sau đông đảo lần bào chữa vãAnh từ từ nhận thấy ta ko cònThân nhau yêu nhau nhỏng thời điểm ngày xưaAnh thiệt sự ngây ngô ngốcBảo vệ fan ấy cũng ko xongNỡ làm cho tình nhân khócThế thì còn xứng đáng yêu và dễ thương không?Anh biết rằng anh saiNhưng không lúc nào tha thứNgười như thế nào tổn định thương mang đến trái tim emNlỗi anh đã từng có lần nlỗi thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng tất yêu níu kéo đề xuất thôiVẫn bởi vì anh saiVẫn là anh cầm cố chấp ngày dàiÐiều sau cuối anh làmNụ cười cợt em mang không còn điCứ đọng gói nỗi bi lụy lại để anh mang

Đành nhằm em cđọng đi nlỗi vậyNếu em không còn yêu anh nữaMỏi mệt mỏi vì chưng tình thương đến vậyChia tay nhằm kiếm tìm tín đồ tốt hơnGiật bản thân anh bắt đầu biết anh quá vô tâmĐến ngay cả một bạn cũng tấn công mất..

Anh thật sự ngốc ngốcBảo vệ bạn ấy cũng ko xongNỡ có tác dụng người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng không khi nào tha thứNgười làm cho tổn thương thơm mang lại trái tlặng emNlỗi anh đã từng có lần như thếAnh thiệt lòng xin lỗiNhưng cấp thiết níu kéo đề xuất thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh cố kỉnh chấp ngày dàiÐiều sau cùng anh làmNụ mỉm cười em lấy hết điCứ gói nỗi bi đát lại để anh mangÐiều cuối cùng anh làmNiềm vui em hãy đem theoCứ đọng gói nỗi buồn lại để anh mang

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Hợp âm ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai bởi vì Erik biểu đạt được cập nhật sau đây.

*

*

*

Karaoke Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em không không đúng bọn họ không nên vì Erik mô tả được cập nhật vào thời hạn nhanh chóng. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết củng nhỏng lời bài bác hát vui vẻ để lại comment dưới.


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của mình, email, cùng trang web vào trình coi ngó này mang lại lần phản hồi sau đó của tớ.