GHÉP KHUÔN MẶT VÀO ẢNH CỦA NGƯỜI KHÁC

Thành thật nhưng mà nói, việc tìm hiểu cùng với các cách thức chỉnh sửa hình hình ảnh nlỗi Photocửa hàng với GIMP vô cùng độc đáo. Và bạn có thể có tác dụng số đông đông đảo thứ cùng với các phép tắc này, từ bỏ phần lớn thao tác làm việc sửa đổi ảnh đơn giản dễ dàng tới việc tạo ra rất nhiều tác phẩm bối cảnh ấn tượng.

Bạn đang xem: Ghép khuôn mặt vào ảnh của người khác

Tuy nhiên, đầy đủ ứng dụng này sẽ không đem về nhiều niềm vui, nếu như bạn đo đắn đông đảo gì bản thân phải làm. Trong nội dung bài viết này, georgewoodcock.com sẽ chỉ cho bạn giải pháp áp dụng GIMP.. để ghxay một khuôn mặt lên một cơ thể không giống.

Mlàm việc hình hình họa vào GIMP

Lúc đang chuẩn bị, hãy kích hoạt GIMPhường, msống hình ảnh gồm khuôn phương diện đề xuất ghnghiền cùng hình hình ảnh cất cơ thể bạn muốn ghép khuôn phương diện vào kia.

Nhấp vào File > Open từ thực đơn, định vị với lựa chọn hình họa, rồi nhấp chuột Open.


Quý khách hàng sẽ thấy cả nhị hình hình họa trên những tab riêng lẻ vào cửa sổ GIMPhường. Nhiệm vụ bao gồm ngay bây chừ là trích xuất khuôn mặt, bởi vì vậy nên lựa chọn tab ảnh cất khuôn phương diện trước.

Chọn khuôn mặt

Trong bảng điều khiển bên trái, lựa chọn Paths Tool, hiện tại đang trung tâm sản phẩm máy nhị. Với quy định này, các bạn sẽ tạo ra một mặt đường cong khxay kín quanh khuôn khía cạnh với chọn phần đa gì bên phía trong đường vừa vẽ.

Về khía cạnh kỹ thuật, chúng ta cũng có thể áp dụng Select Tool, mà lại áp dụng Paths Tool vẫn đến kết quả xuất sắc rộng.

Tạo con đường cong khép kín đáo xung quanh khuôn mặt

quý khách hàng hoàn toàn có thể ý muốn bắt đầu bằng cách pngóng khổng lồ khuôn mặt vào ảnh. quý khách hàng càng pđợi khổng lồ từng nào, mặt đường cong khép kín đáo bạn tạo thành quanh khuôn khía cạnh sẽ càng chính xác. Quý Khách rất có thể làm cho điều này bằng phương pháp nhấp vào hộp drop-down Zoom trong thanh trạng thái làm việc dưới thuộc hoặc bằng phương pháp lựa chọn View > Zoom trường đoản cú thực đơn.

Với Paths Tool được lựa chọn, bắt đầu nhấp bao quanh khuôn khía cạnh. Mỗi lần nhấp, bạn sẽ tạo nên một điểm cơ mà con đường cong khxay bí mật trải qua.


Tốt độc nhất vô nhị, chúng ta nên được đặt con đường cong khép kín đáo này trùng với con đường viền khuôn phương diện. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể uốn nắn cong gần như mặt đường thân những điểm để sở hữu độ đúng mực cao hơn nữa, bằng cách nhấn vào bắt buộc vào con đường kia cùng dịch rời con chuột.

Xem thêm:

Tạo mặt đường cong khép kín xung quanh khuôn mặt

Đừng quên, chúng ta luôn luôn rất có thể hoàn tác phần nhiều thiết bị sẽ có tác dụng bằng phương pháp áp dụng Edit > Undo từ thực đơn. Vì vậy, nếu để không nên một điểm, chúng ta luôn luôn hoàn toàn có thể trả tác với thử lại.

Hoàn vớ đường cong khxay kín

Bình thường, toàn bộ gần như vấn đề này đã chỉ mất một vài phút ít, quan trọng nếu khách hàng thao tác với một tấm hình có độ phân giải cao. Quý khách hàng sẽ đề nghị liên tiếp chế tác những điểm xung quanh khuôn khía cạnh cho tới khi sinh sản thành mặt đường khxay kín đáo.


Sau lúc triển khai xong, nhấp lại vào điểm trước tiên để hoàn thành đường cong khnghiền kín đáo.

Nếu điểm thứ nhất với điểm cuối cùng không trùng nhau, bạn vẫn có thể chỉnh sửa vào bước tiếp sau. Mặc mặc dù vậy, mặt đường ở đầu cuối này sẽ ảnh hưởng uốn cong, bởi vậy nếu như phải độ chính xác cao, hãy cố gắng tạo cho điểm cuối càng ngay sát cùng với điểm trước tiên càng xuất sắc.

Sao chnghiền với dán khuôn mặt

Với mặt đường cong khnghiền kín vẫn tạo ra, bạn sẽ tra cứu thấy một nút ít tất cả nhãn Selection from Path sinh hoạt bên dưới cùng của bảng điều khiển và tinh chỉnh phía bên trái. Nhấp vào nó với một vùng chọn sẽ được tạo bên trong con đường này.

Tạo vùng chọn

Tiếp theo, xào luộc vùng lựa chọn bởi Ctrl+C bên trên Windows, Cmd+C bên trên Mac hoặc bằng cách nhấp vào Edit > Copy từ bỏ thực đơn.

Chọn tab bao gồm hình họa đựng phần thân bạn có nhu cầu ghép khuôn khía cạnh lên đó. Quý Khách hoàn toàn có thể có tác dụng điều đó bằng phương pháp nhấp vào Edit > Paste as New Layer trường đoản cú menu. Đặt khuôn phương diện bên trên một layer new để giúp các bạn dễ ợt dịch rời, biến đổi form size hoặc xoay khuôn mặt nếu như yêu cầu.


Đặt khuôn khía cạnh trên một layer mới

Di gửi, biến hóa kích thước hoặc xoay khuôn mặt

Bây tiếng, bạn vẫn chuẩn bị nhằm dịch chuyển, chuyển đổi form size hoặc luân chuyển khuôn phương diện cho đến Khi nó tương xứng cùng với phần thân.

Ghxay khuôn phương diện với phần thânDi chuyển: Với khuôn phương diện được lựa chọn, bạn cũng có thể nhấp vào Move sầu Tool từ tkhô giòn phía bên trái. Đây là 1 mũi thương hiệu bốn khía cạnh. Sau đó kéo khuôn phương diện mang đến vị trí bạn muốn đặt lên phần thân.Tgiỏi đổi kích thước: Nếu phải đổi khác kích thước khuôn phương diện, chúng ta cũng có thể sử dụng Scale Tool ngay lập tức bên dưới Move sầu Tool. Công chũm này đã không thay đổi Phần Trăm khuôn mặt, khi chúng ta kéo tự các góc nhằm thay đổi kích thước. Quý Khách cũng có thể thực hiện hành lang cửa số pop-up Scale nhằm kiểm soát và điều chỉnh khuôn phương diện. Nhấp vào Scale khi chúng ta chấm dứt.Nếu buộc phải đổi khác kích thước khuôn mặt, chúng ta có thể áp dụng Scale Tool
Xoay: Quý Khách cũng có thể cần xoay nhẹ khuôn mặt để nó khớp với đầu bên trên thân. Nhấp vào Rotate Tool sinh hoạt bên trái của Scale Tool. Sau đó kéo phần cuối để quay khía cạnh theo 1 trong các nhì phía. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cửa sổ pop-up Rotate để điều chỉnh khuôn phương diện. Nhấp vào Rotate khi chúng ta chấm dứt.quý khách hàng cũng có thể bắt buộc luân phiên nhẹ khuôn khía cạnh để nó khớp với đầu trên thân
5 ★ 1