GIÁM ĐỐC CÔNG AN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

vào đêm 9-10, thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, người có quyền lực cao Công an TP yêu cầu Thơ vẫn kiểm tra bất chợt xuất các chốt kiểm dịch ở cửa ngõ và tặng quà cho người dân trở ngại về quê.

Bạn đang xem: Giám đốc công an thành phố cần thơ


*


*
người có quyền lực cao Công an TP bắt buộc Thơ kiểm tra bỗng dưng xuất trên một chốt kiểm soát

Theo đó, hơn 22 giờ cùng ngày, thiếu thốn tướng Nguyễn Văn Thuận đã xuất hiện tại chốt kiểm dịch sống phường Hưng Phú, quận cái Răng. Ghi nhận thời gian này số lượng người dân từ tp hcm và các địa phương kề bên trở về ĐBSCL sẽ giảm, vắt nhưng vẫn còn đấy rải rác rưởi nhóm tín đồ đi xe sản phẩm công nghệ trong đêm với mong muốn về được quê nhà.


*
Công an TP nên Thơ còn bố trí xe với tổ y tế tại những chốt, sẵn sàng trợ giúp bà bé khi có tình huống khẩn cấp

Tại đây, giám đốc Công an TP phải Thơ sẽ thăm hỏi thực trạng công tác, ăn ở, sinh hoạt của những lực lượng, đồng thời động viên những cán bộ, chiến sỹ nỗ lực cố gắng để xong tốt nhiệm vụ.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận yêu thương cầu: “Các lực lượng tại chốt phải tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những người dân địa phương và bạn dân di chuyển qua địa phận thành phố về quê an toàn, bảo đảm công tác phòng, phòng dịch Covid-19. ý kiến của tp là ko thể quăng quật rơi người dân trong yếu tố hoàn cảnh khó khăn này”.

Xem thêm:


*
thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận trao quà cho người dân về quê

Chứng loài kiến cảnh nhiều người dân dân vất vả đi xe vật dụng vượt hàng ngàn km nhằm trở về quê, thiếu hụt tướng Nguyễn Văn Thuận đã thân thiết thăm hỏi, cồn viên, thẳng trao nước uống, bánh mì, sữa… và một ít túi tiền để bà bé trang trải dọc đường.


*
Anh Huỳnh Hồng Vũ xúc cồn khi nhận ra hỗ trợ
*
Dòng tín đồ trở về quê qua địa phận TP phải Thơ

Tính từ ngày 1-10 mang lại nay, trên địa phận TP buộc phải Thơ đã tiếp nhận khoảng 10.000 bạn dân về quê.

TUẤN QUANG


Sáng 7-2 (nhằm mùng 7 Tết), trên Lăng Đức Tả quân Lê Văn phê chuẩn (hay nói một cách khác là Lăng Ông Bà Chiểu, quận Bình Thạnh, TPHCM) ra mắt Lễ Khai hạ - cầu an Xuân Nhâm dần 2022. Đây là lễ hội truyền thống ra mắt hàng năm vào đầu xuân năm mới mới với khá đầy đủ các nghi thức, mong nguyện cho một năm mới bình an.

Công sở ngày đầu năm: ship hàng nhanh, thân thiện

Không để đứt gãy nguồn cung xăng dầu

Bộ Xây dựng kiến nghị xử lý nghiêm các trường hòa hợp vi bất hợp pháp luật đấu giá bán đất

Du khách bị dọa tạt tô canh do phản ứng túi tiền với nhà hàng