GỬI TRẺ 6 THÁNG TUỔI Ở HÀ NỘI

Hiện nay, nhu yếu tìm một ngôi trường mầm non giỏi ở thủ đô hà nội để giữ hộ trẻ ngày càng cao và được niềm nở ngày càng nhiều.

Bạn đang xem: Gửi trẻ 6 tháng tuổi ở hà nội

Bạn đang xem: nhờ cất hộ trẻ 6 mon tuổi ngơi nghỉ hà nội

Những cha mẹ có con sẵn sàng đi chủng loại giáo vào thời điểm năm sau cùng đang sinh sống tại Hà Nội rất có thể tham khảo vị trí cao nhất 12 trường chủng loại giáo tốt nhất có thể 2020 tất cả cơ sở hạ tầng tân tiến và cách thức giảng dạy tiên tiến dưới đây.

1. Trường Mầm non tuy nhiên ngữ Việt Mỹ Montessori (VAM)


*

Trường Mầm non tuy nhiên ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là trong những đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ ứng dụng phương pháp kích ưa thích não bộ BSM chọn lọc từ Singapore để học tập tiếng anh cho trẻ mầm non. Với thiết kế hiện đại khang trang tọa lạc trong một khu nhà biệt thự nằm tại chính giữa quận mong Giấy, trường luôn luôn có không khí thoáng mát, sạch sẽ và đẹp mắt cho các bé vui đùa học tập.

Trường Mầm non tuy vậy ngữ Việt Mỹ Montessori VAM nhận các bé từ 6 tháng – 5 tuổi với mức học phí trung bình 3.600.000đ – 5.100.000đ/tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 có nhận trông trẻ thứ 7 . Trường gồm kiến trúc hướng đến một không khí xanh hiện đại sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối nhiều ánh sáng mặt trời. Vì thế nên từ cổng chính bước vào các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không khí thoáng mát tràn ngập màu xanh.

Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, ước Giấy, Hà Nội.

2.Trường mầm non nước ngoài O’Hana – Hoàng Ngân


*

Trường mầm non nước ngoài O’Hana – Hoàng Ngân áp dụng phương pháp Reggio Emilia – một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, góp trẻ dìm thức được năng lực tiềm tàng của bản thân để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Trường mầm non Quốc tế O’Hana – Hoàng Ngân nhận các bé từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 7.700.000đ/tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6, không nhận trông thứ 7.

Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trường mần nin thiếu nhi Koala House – Phan Kế Bính


*

Trường thiếu nhi Koala House – Phan Kế Bính thành lập và hoạt động năm 2001, là 1 trong 3 cửa hàng thuộc trường thiếu nhi Koala House. Chương trình giáo dục đào tạo của ngôi trường Koala House – Phan Kế Bình được tạo dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích phù hợp với các ý tưởng của phe phái Montessori, Reggio Emilia và công tác khung của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, nhằm mục tiêu tạo một môi trường học tập công dụng nhất mang lại trẻ. Mục tiêu chung của ngôi trường Koala House là giúp trẻ có được sự cải cách và phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Koala House – Phan Kế Bính nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng với mức học phí 7.285.000đ/tháng với lịch học từ thứ 2 – thứ 6 và ko nhận trông trẻ thứ 7, bên cạnh đó trường không có dịch vụ cho các bé ăn uống sáng.

Địa chỉ: Số 5, Phan Kế Bính, Quận tía Đình, Hà Nội

4. Trường mần nin thiếu nhi Sunrise Kidz – Đặng Dung


*

Trường thiếu nhi Sunrise Kidz – Đặng Dung được thiết kế với đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện tại đại, sảnh chơi thoáng rộng thoáng mát có phòng ăn riêng. Trên Sunrise Kidz – Đặng Dung, các phòng học tập được bố trí chuyên biệt theo tác dụng của từng môn học.

Trường mần nin thiếu nhi Sunrise Kidz – Đặng Dung nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi với mức học phí 8.000.000đ/tháng.

Địa chỉ: Số 2, Đặng Dung, Quận bố Đình, Hà Nội

5. Trường mầm non Queensland Kindergarten – Hàm Long


*

Queensland Kindergarten – Hàm Long tin rằng trong năm đầu đời thực sự đặc biệt trong quy trình giáo dục một bé người, trong vấn đề truyền tải kỹ năng và kiến thức một cách tác dụng nhất. Bên trường thực hiện giảng dạy theo khung lịch trình của BGD&ĐT kết phù hợp với các phương pháp tiên tiến trên vắt giới. Các môn học tập đang áp dụng tại trên đây là hiệu quả của hai năm nghiên cứu và phân tích và miệt mài thao tác của các chuyên viên Bộ giáo dục và đào tạo Queensland và Bộ giáo dục và Đào chế tác Việt Nam.

Trường thiếu nhi Queensland Kindergarten – Hàm Long nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi với mức học phí 6.000.000 – 7.000.000đ/tháng,trường trông trẻ từ thứ 2 – thứ 6 và không trông thứ 7, mặt cạnh đó trường ko có xe pháo buýt đưa đón các bé.

Xem thêm: Vì Sao Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai, Vì Sao Học Viện Hagl Kết Thúc Với Jmg

6. Trường mần nin thiếu nhi Vinschool – ROYAL CITY


Trường mần nin thiếu nhi Vinschool – vincom mega mall royal city nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi với mức học phí 5.700.000đ/tháng và nhận trông trẻ từ thứ 2 – thứ 6 ko trông thứ 7.

7. Trường mầm non KinderCare Preschools – Campus vườn Đào


KinderCare Preschools – Campus vườn Đào được xây cất với không khí xanh nhân từ hòa, gồm sân vườn, có sân cát, để hằng ngày các con thoải mái vui đùa dưới tia nắng mặt trời. 

Các con được tương tác nhiều hơn nữa với thiên nhiên; được khơi dậy hứng thú sáng chế thông qua vấn đề tự chế tác những sản phẩm chơi, đồ dùng hữu ích từ vật tư tái chế; được làm việc nhóm, học tập cách share và phân công công việc… trải qua các vận động hàng ngày.

Trường mầm non KinderCare Preschools – Campus vườn cửa Đào nhận trông trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi với mức học phí 7.000.000đ/ tháng.

8. Trường mầm non Winston Kinderworld – Đặng Tiến Đông


Trường Mầm non thế giới Winston Kinderworld vẫn dần biến hóa ngôi trường được các phụ huynh quan liêu tâm. Với chương trình giáo dục của Cambrige phối hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của cục GD&ĐT, Winston Kinderworld chú trọng vào các nghành nghề dịch vụ phát triển ngôn ngữ, Toán và mày mò Khoa học tập nhằm cung cấp tối đa thời cơ để trẻ đẩy mạnh tiềm năng của bạn dạng thân trải qua các tiến trình phát triển.

Chương trình mầm non của trường dành riêng cho các bé xíu từ 2,5 tuổi mang lại 6 tuổi với mức học phí 5.200.000đ – 7.900.000đ/tháng.

9. Trường Mầm non thế giới Lucita – Hoàng Quốc Việt


Trường Mầm non quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là môi trường mầm non tuy vậy ngữ và quốc tế dành đến trẻ. Cùng với việc ứng dụng triết lý giáo dục đào tạo Waldorf/Steiner trong giáo dục và đào tạo mầm non tại vn – Lucita đã phát triển thành công Phương pháp giáo dục và đào tạo WEV bản quyền nhằm nhắm đến sự phân phát triển tốt nhất có thể cho trẻ con em.

Chương trình thiếu nhi của trường giành riêng cho các bé bỏng từ 12 tháng mang lại 6 tuổi với mức học phí 5.000.000đ – 12.000.000đ/tháng.

10. Trường mầm non Casa Hanoi – khu vui chơi công viên Yên Sở


Casa Hanoi – công viên Yên Sở được thành lập và hoạt động với tâm nguyện chế tạo dựng một môi trường thiên nhiên giáo dục thế giới trợ góp cho yêu cầu phát triển tự nhiên của các em bé, đồng thời đóng góp thêm phần phát triển tích cực và lành mạnh cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam.

Chương trình mầm non của trường giành riêng cho các bé từ 0 tháng cho 6 tuổi với mức học phí 7.000.000đ – 10.000.000đ/tháng.

11. Trường mần nin thiếu nhi Sakura Montessori cầu Giấy


Sakura Montessori cg cầu giấy là trường thiếu nhi ứng dụng phương thức Montessori khoa học và bài xích bản.

Tại trường mầm non Sakura Montessori, con trẻ được học tập theo chương trình Montessori chuẩn quốc tế với khá đầy đủ các nghành nghề như thực hành thực tế cuộc sống, Giác quan, Toán học, ngôn ngữ và văn hóa truyền thống (bao gồm: Khoa học, định kỳ sử, Địa lý và Nghệ thuật). Con trẻ được học tập tập trải qua các giác quan cùng rất nhiều giáo nuốm trực quan, sinh động, kích say đắm trẻ search tòi, giao lưu và học hỏi và thu thừa nhận kiến thức.

Ngoài công tác Montessori, Sakura Montessori cầu Giấy cũng có thể có triển khai tuy vậy song các chương trình học thú vui như lịch trình tiếng Anh do 100% giáo viên bạn dạng ngữ giảng dạy, chương trình văn hóa Nhật, lịch trình Thể chất JACPA Nhật Bản, chương trình tập bơi Aqua-Tots chuẩn chỉnh Mỹ,…

12. Trường thiếu nhi Tsubaki


Trường mầm non Tsubaki vận dụng chương trình giáo dục đào tạo mầm non của cục GD&ĐT cùng với việc xây dựng cho trẻ một chổ chính giữa hồn nhân văn và niềm tin tự giác tự nhà cùng với việc tự tin cho phiên bản thân.

Bên cạnh đó, ngôi trường còn tạo cho cá bé nhỏ cơ hội sẽ được trải nghiệm với vạn vật thiên nhiên cùng các hoạt động thể hóa học năng đụng để giúp bé bỏng hứng đồ vật với việc học tập theo phương thức giáo dục của Nhật phiên bản và phương pháp Montessori.

Không chỉ vậy, trường còn tồn tại các lớp giờ đồng hồ Anh 3 buổi 1 tuần kết phù hợp với Trung trung tâm tiếng Anh AMA sẽ giúp các nhỏ nhắn có thể xúc tiếp với giờ đồng hồ Anh một cách nhanh nhất và chủ động nhất.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non bình yên cho con rút tự vụ để quên trẻ em trên xe gửi đón

Tăng học phí mầm non, liệu tất cả tăng chất lượng giáo dục?

Thông tin và học phí các trường mần nin thiếu nhi quốc tế khu vực Sài Gòn

Top những trường thiếu nhi Montessori unique cho nhỏ nhắn ở Hà Nội

Bạn có vồ cập tới bài toán nuôi dạy con không? Đọc những bài báo siêng đề cùng nhận câu vấn đáp tức thì trên app. Cài đặt app xã hội georgewoodcock.com trên game ios hay android ngay!