Gương mặt thân quen tập 10: hoài lâm cực giống “hot boy” sơn tùng m

*

Sau phần hóa trang kỹ lưỡng với mái tóc vàng với khuyên tai, Hoài Lâm trông y như “hot boy” ca sỹ sơn tùng mtp M-TP vào tập 10 khuôn mặt thân quen 2014.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen tập 10: hoài lâm cực giống “hot boy” sơn tùng m


Kết thúc màn hòa mình thành ca sĩ Nguyễn Hưng trong tập 9 khuôn mặt thân quen năm trước với ca khúc Chỉ riêng mình ta, Hoài Lâm đã nhận được được đa số lời khen tích cực và lành mạnh từ phía Ban giám khảo. Bước vào đêm diễn tiếp theo, màn hòa mình của Hoài Lâm là 1 tiết mục đang được khán giả chờ đón khi anh chọn trúng “hot boy” sơn tùng M-TP.

Lựa chọn ca khúc “hit” Em của ngày hôm qua, Hoài Lâm tiếp tục gây bất thần cho ê-kíp sản xuất giữa những buổi rèn luyện với giọng hát hay với sự linh động trong phong cách biểu diễn. Đây cũng chính là tiết mục khiến cho giám khảo Hoài Linh hồi hộp trong tập 10 gương mặt thân quen thuộc 2014.

Xem thêm:

*

*
‘ Hoài Lâm được trang điểm chu đáo trước tối diễn

Giám khảo Hoài Linh tỏ ra khôn xiết vui vì chưng thấy Hoài Lâm ngày càng trưởng thành và mạnh bạo hơn trên sảnh khấu ca nhạc. Anh cũng không bao giờ ngờ rằng một cậu ca sĩ con trẻ tuổi vốn rất e dè và đam mê với chiếc nhạc dân ca trữ tình ni lại có thể hoàn toàn "lột xác" trong những vũ đạo mới lạ với phong thái bộc lộ quyến rũ, khác lạ.

Song, anh vẫn mang trong mình 1 niềm mong ước Hoài lâm sẽ vẫn luôn là người mang loại hay, cái đẹp của mẫu nhạc truyền thống cuội nguồn dân tộc này mang lại khán giả. Điều này là 1 trong những lời gợi nhớ về cội nguồn khi lúc này các chiếc nhạc ngày càng vươn lên là hóa phong phú và đa dạng theo mẫu chảy của technology và cuộc sống đời thường hiện đại.

Lấy xúc cảm từ một câu "đinh" trong Em của ngày hôm qua, giám khảo Hoài Linh cười cợt hiền chổ chính giữa sự một mong ước với Hoài Lâm: “Con quay trở lại ngày hôm qua là xuất sắc nhất”.

Cùng xem Hoài Lâm hóa trang thế nào để đổi thay “hot boy” ca sỹ sơn tùng M-TP trước lúc tập 10 khuôn mặt thân quen 2014 lên sóng:

*

*

*

Tập 10 gương mặt thân quen năm trước sẽ lên sóng georgewoodcock.com3 vào 21h15 thiết bị 7 (31/5) bên trên kênh georgewoodcock.com3. Mời quý khách và chúng ta chú ý đón xem!