Hạ tiểu thư hôm nay có nằm trên

Hạ tè Thư! lúc này Có nằm tại Không? tè Thuyết Trực Tuyến. Hạ Nhi là một trong những nữ sinh tất cả tính phương pháp trong ko kể bất nhất, ngoại hình đặc biệt xinh đẹp, ước muốn duy nhất của cô ấy là có một cuộc sống đời thường bình lặng, không muốn bất cứ ai để ý đến cô, có tác dụng một mỹ nhân yên tĩnh cửa nhỏ tuổi không bước cửa phệ không ra. Khương Tình - cô gái nổi bật, cá tính, mọi nghành nghề dịch vụ đều khôn xiết hoàn mỹ, cô được ví như đám mây bên trên cao, cao đến không thể chạm, một nàng thần cao lãnh khí chất ôn nhuận như ngọc. Nhưng sự thật là cố kỉnh nào? Khương Tình ôn nhu lại có một vẻ mặt trọn vẹn khác, giá buốt lùng, thích kiểm soát điều hành mọi thứ, bá đạo, tính sở hữu cao, còn tồn tại chút... Vô lại. Hạ Nhi tự một cô bé cong như nhang muỗi lại bị Khương Tình - Một fan mà cô nghĩ là thẳng đến cần yếu thẳng hơn tấn công đến mức vẫn cong còn cong thêm vài ba vòng. Nhị cô gái, muôn nghìn tính phương pháp đan xen, tuy thế một sợi dây ràng buộc nhì cô cho với nhau. * tiểu mỹ dụ thụ X Ôn nhu công ngự tỷ

Vào một mùa ướp lạnh lẽo. 

Hạ gia đón chào một sinh linh bé nhỏ.

Bạn đang xem: Hạ tiểu thư hôm nay có nằm trên

Hạ Nhi mới thành lập và hoạt động đã gồm màu mắt cùng màu tóc khác hoàn toàn khiến cô chú ý như một bé búp bê Tây Phương hết sức xinh đẹp. 

Ông Hạ Minh mến mộ cô con cháu gái bé dại đến nấc ôm ko nỡ buông tay. Hận cấp thiết mang những thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất thế gian đặt dưới chân cô bé. Ông nuông chiều cô đến nỗi cả Hạ gia đa số cho rằng, nếu Hạ Nhi hy vọng hái sao trên trời để ném chơi, ông cũng nhất quyết tìm mọi phương pháp làm bằng được mang đến cô.

Xem thêm:

Thế nhưng lại Hạ Nhi càng béo lại càng yên ổn tĩnh, một cô nhỏ bé yên tĩnh tới cả có chút khiến người ta lo ngại sợ hãi. Cô không thích hợp ra ngoài, chỉ ngoan ngoãn suốt ngày làm một cô tiểu thư khuê các cửa nhỏ tuổi không cách cửa khủng không ra. 

Ông Hạ khôn xiết bất an, mời khôn xiết nhiều chuyên gia để xem xét về tình trạng cô con cháu gái, nhưng lời giải lại khiến cho ông tất cả chút dở khóc dở cười.

Cô cháu gái bảo bối của ông chỉ dễ dàng là lười. Cảm xúc thế giới phía bên ngoài rất ầm ĩ phiền phức. 

Năm Hạ Nhi 8 tuổi, cô ra quyết định học hội hoạ. Tuy không tồn tại năng năng khiếu về nghệ thuật, nhưng sẽ là thứ duy nhất khiến cô có thể tự bởi vì tận hưởng quả đât riêng của cô. Vừa trình bày khí hóa học lãnh diễm, vừa hoàn toàn có thể làm một chức nghiệp không trở nên người khác có tác dụng phiền. Cô cảm thấy trái đất quan của bạn dạng thân bởi vậy thật sự vô cùng tốt, không có vấn đề gì cả. 


5 chương mới nhất Chương 389: phạt điên Chương 388: Tình đầu dành riêng hết cho em 2 Chương 387: Tình đầu dành riêng hết cho em 1 Chương 386: căm hận Chương 385: Thê lương

Danh sách chương truyện Hạ đái Thư! lúc này Có nằm trên Không?

Chương 1:Có Chút Giống... Mèo tía Tư Chương 2:Anh ưng ý Tôi Thì Tôi bắt buộc Thích Lại Anh Sao? Chương 3:Xúc Động Là quỷ dữ Chương 4:Trốn kiêng Chương 5:Lương Hạ Tỏ Tình Chương 6:Em mê say Sao? Chương 7:Hạ Nhi Come Out Chương 8:Tức Giận Chương 9:Em khiến Tôi Nghiện Chương 10:Bối Lạc Chương 11:Hoá Ra Chị là người Cuồng theo dõi và quan sát Chương 12:Trong họ Ai vẫn Nằm bên trên Chương 13:Khương Tình! Xin Lỗi. Chương 14:Lên xe cộ Đi! họ Trễ Rồi Chương 15:Cô Ấy Là của tớ Chương 16:Tôi yêu cầu Có trách nhiệm Với Em Chương 17:Tình Địch tiếp liền Một fan Đều Là nữ Nhân Chương 18:Cô Vẫn Vô Tâm như vậy Chương 19:Tôi ko Say Chương 20:H+ Em chọn Đi Chương 21:Chị Là Đồ Khốn Kiếp Chương 22:Khương Tình đo đắn Làm Chương 23:Đấu nhẵn Rổ Chương 24:Người So với những người Tức Chết bạn Chương 25:H++ Chương 26:H+++ Chương 27:Tôi Sống bởi Em, chết Cũng vì chưng Em Chương 28:Tình Thân Chương 29:Hạ Gia Chương 30:(H+) Em ý muốn Ở trên Chương 31:H+++ Chương 32:Bảo Bối! Tôi yêu Em Chương 33:Cũng thương hiệu Hạ Nhi Chương 34:Nam Phụ Bách hợp Chương 35:Chị Mặc đầm Nhé Chương 36:Tôi Cấm Chị chạm tay Vào bé Khốn Ấy Chương 37:Đây new Gọi Là Hôn Chương 38:Đả Kích Chương 39:H++ Chương 40:Chưa test Với nam giới Nhân... Chương 41:Dương Tuyết Hy Chương 42:Dương Tuyết Hy 2 Chương 43:Bối Vy quay trở lại Chương 44:Nữ Nhân Của Tôi! Tôi Dỗ Chương 45:Phẫn Nộ Chương 46:Yêu Tinh Chuyển vậy Chương 47:Dùng chung Một ông chồng Chương 48:Không cho tới Lượt Cậu Chương 49:Chị... Muốn làm cái gi Chương 50:Dạy Dỗ Trên giường ...