Hệ thống thông tin sinh viên hoa sen

Giới thiệu trường Đại học tập Hoa Sen

Năm 1991, Trường nhiệm vụ Tin học và cai quản Hoa Sen ra đời, chính là tiền thân của trường Đại học Hoa Sen.

Bạn đang xem: Hệ thống thông tin sinh viên hoa sen

Năm 2007, trường bắt đầu đào tạo thành hệ liên thông những chuyên ngành từ cao đẳng lên Đại học.

Năm 2008, ngôi trường tuyển sinh bậc Thạc sỹ đầu tiên.

Sứ mệnh

Tạo thời cơ bình đẳng về giáo dục.

Đào sinh sản những con người có công dụng thích nghi, học tập xuất sắc và gồm năng lực cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn luôn biến đổi.

Góp phần vào sự cải tiến và phát triển kinh tế, thôn hội nhanh và bền chắc của vn và khu vực vực.

Tầm nhìn

Trường Đại học Hoa Sen luôn luôn muốn khẳng định vị thế bậc nhất Việt phái nam trong unique giáo dục, giảng dạy và nghiên cứu phục vụ cộng đồng được nước ngoài công nhận.

Hoạt rượu cồn của sinh viên

Sinh viên ngôi trường Đại học tập Hoa Sen năng động, trí tuệ sáng tạo và luôn luôn đi đầu trong những chuyển động học tập, thể dục thể thao cùng tình nguyện, mà đối chọi cử chính là 3 sự kiện thời điểm xuân 2017 “Design Me Now”, “Happy Feet”, “Xuân tình nguyện”.

*

Sinh viên Đại học Hoa Sen vào một chuyến tham quan

“Design Me Now” là triển lãm đồ vật án môn học của group ngành thiết kế, vị trí quy tụ đa số tác phẩm sáng tạo và áp dụng cao bởi sinh viên thiết kế. Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cống phẩm nghệ thuật, tham dự talk show “Thế giới minh hoạ”, workshop “Nghệ thuật tế bào hình”, hội chợ, coi show biểu diễn thời trang, âm nhạc đặc sắc và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vui khác.

Giải việt dã “Happy Feet – The ENERGETIC Running Race” vì chưng CLB VietRunners phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen TP .HCM đồng tổ chức. Mục tiêu của chương trình này là đem đến một giải chạy siêng nghiệp, một sân chơi thường niên nhằm mục đích thúc đẩy phong trào chạy cỗ tại tp.hcm và xây dựng tinh thần thể thao tìm hiểu lối sống lành mạnh.

Xem thêm: Chuyên Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Trường Trung Học Phổ Thông

*

Giải việt dã “Happy feet” của sinh viên Đại học tập Hoa Sen

“Xuân tình nguyện” là công tác thường niên của Hội Sinh viên việt nam và là vận động mùa xuân quan trọng đặc biệt nhất trong những năm của sinh viên trường Đại học tập Hoa Sen. Công tác nhằm chăm lo cho mẹ vn anh hùng, gia đình chính sách, trẻ nhỏ mồ côi, khuyết tật, trả cảnh quan trọng khó khăn…

Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, công ty trường có 250 giảng viên trình độ chuyên môn Thạc sĩ, 51 Tiến sĩ, 6 Phó giáo sư trong tổng số 377 giảng viên của trường.

Phần lớn những giảng viên được đào tạo từ nước ngoài, huấn luyện theo đúng chuyên ngành và luôn sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng sv trong quy trình học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra, nhiều giảng viên trực tiếp giảng dạy các môn siêng ngành kinh tế tài chính hiện đang nắm đều vị trí đặc trưng tại những công ty đa đất nước trong và xung quanh nước.

Hầu hết giáo viên thỉnh giảng được đào tạo hoặc đã tu nghiệp ở quốc tế và hiện đang huấn luyện tại các trường Đại học uy tín của TP HCM.

Cơ sở thứ chất

Trường Đại học tập Hoa Sen hiện tại đang sở hữu 1 trụ sở chính và 5 cửa hàng hiện đại, khang trang với khá đầy đủ các điều kiện cung ứng học tập tốt nhất có thể cho sinh viên.

Tổng diện tích s của tất cả các cửa hàng hơn 29.000 m2 và đang thường xuyên được đầu tư chi tiêu và phạt triển.

1. Trụ sở thiết yếu Nguyễn Văn Tráng

Trụ sở chính nằm ở trong trung thật tình phố, với 10 tầng có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, tổng diện tích sử dụng gần 12.000 m2, gồm 2 kho bãi giữ xe pháo tầng hầm.Tòa công ty có những phòng hội nghị, chống họp, thư viện, chống chiếu phim được lấy tên theo những danh nhân; khu vực văn phòng có tác dụng việc, những giảng đường, lớp học tập được trang bị rất đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Cơ sở Tản Viên

Đây là vị trí đào tạo dành riêng cho các sinh viên chuyên ngành thi công đồ họa, kiến thiết thời trang, xây cất nội thất.Tọa lạc trên số 02 Tản Viên, Q. Tân Bình, tp.hồ chí minh với hệ thống các phòng học, chống thực hành, thư viện khang trang và văn minh như phòng thực hành thực tế máy MAC, phòng họa thất…

3. Các đại lý Quang Trung

Với diện tích s khuôn viên 9.600 m2, cơ sở Quang Trung bao hàm cơ sở 1 và 2 tọa lạc tại địa chỉ cửa hàng Lô 10, CVPM quang Trung, p Tân Chánh Hiệp, Q.12.Cơ sở 1 quang đãng Trung đã bằng lòng đi vào chuyển động với tía khối nhà A, E cùng F, cùng với tổng diện tích s sử dụng 6.227 m2.Cơ sở 2 sẽ liên tục triển khai và đưa vào và sử dụng với tổng diện tích xây dựng là 18.000 m2.

4. Cơ sở tuy vậy Sil

5. đại lý Cao Thắng

Tọa lạc tại add 93 Cao Thắng, Q.3, TP HCM, là chỗ đào tạo giành riêng cho các chương trình ngắn hạn.

6. Cơ sở Vatel

*

Cơ sở trang bị 5 trên tuyến đường Cao chiến thắng của Đại học Hoa Sen

Thành tựu

Trường Đại học Hoa Sen vẫn đào tạo ra những núm hệ sinh viên bao gồm năng lực đáp ứng nhu cầu cho yêu cầu lao hễ ngày càng nghiêm ngặt của tổ chức và doanh nghiệp.Năm 2016, tỉ trọng tân khoa có việc làm trước khi nhận bằng xuất sắc nghiệp là 82,22% (tăng rộng 7% so với cùng kỳ năm trước).Với các ngành, tỉ trọng này đạt mang lại 100% như thiết kế thời trang, kiến thiết đồ họa, quản ngại trị quán ăn & thương mại & dịch vụ ăn uống (Đại học),Quản trị mối cung cấp nhân lực, technology thông tin, media & Mạng máy tính xách tay (Liên thông Đại học).Các ngành technology thông tin, quản ngại trị khách sạn (Cao đẳng), Anh văn yêu quý mại, xây dựng đồ họa (TCCN – KTVCC) có tỷ lệ việc làm đạt tới trên 80%.

Cựu sv nổi bật

Diễm Hương

*

Hoa hậu Diễm mùi hương trong tối đăng quang hoa hậu Thế giới người việt nam năm 2010

Hoàng Tôn

*

Hoàng Tôn là ngôi sao đang lên trong nền âm thanh Việt Nam

Tiêu Châu Như Quỳnh

*

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh vào single Trôi về ngày cũ

Quang Đăng

Tên tuổi quang Đăng cho với người theo dõi từ chương trình thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên