Hẹn em một mai đôi ta gần nhau

Cuộc hứa hẹn trong mơ là bài xích hát được đà hiện do Mỹ Tâm. Dưới đấy là lời bài xích hát Cuộc hẹn trong mơ của Mỹ trọng tâm kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics cuộc hứa hẹn trong mơ nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Hẹn em một mai đôi ta gần nhau


Lời bài xích hát Cuộc hứa hẹn trong mơ lyric

Một ngày mộng mơ, mơ giấc mơ đôi ta gần nhau.Chỉ là khoảnh khắc, mà lại em thấy thọ thật lâu.Cánh chim cất cánh qua size trời đông.Chiếc lá rơi rơi ngang mẫu sông.Mình hẹn qua sau cơn sốt giông họ gặp nhau.

Dù sẽ lỡ bao nhiêu thời gian, dẫu vậy giấc mơ vẫn không cấp tàn.Giờ em cố lấp hết bít giấu đi nghìn nhớ mong.Khắc trong lòng bao nhiêu lời yêu, ngàn cam kết ức ko phai tàn theo.Mình hứa nhau trong giấc mơ về nhau.

Dù sẽ lỡ từng nào thời gian, cơ mà giấc mơ vẫn không cấp tàn.Tình yêu này sẽ mãi tha thiết mang lại ngàn kiếp sau.Dẫu mai đây ta không thể nhau, thì trong trái tim ta vẫn đậm sau.Dù như thế nào ta vẫn mơ về nhau.

Và mình gặp gỡ như giấc mơ song ta từng mơ.Chìm trong nỗi nhớ mình đã lỡ bao ngày qua.Muốn cùng nhau không lúc nào xa như ánh trăng sẽ không còn nhạt nhòa.Và vày sao trên cao sẽ không bao giờ vụt tắt.


Dù đang lỡ bao nhiêu thời gian, nhưng lại giấc mơ vẫn không gấp tàn.Giờ em vắt lấp hết che giấu đi ngàn nhớ mong.Khắc trong thâm tâm bao nhiêu lời yêu, ngàn ký ức ko phai tàn theo.Mình hứa nhau trong niềm mơ ước về nhau.


Dù đang lỡ bao nhiêu thời gian, nhưng mà giấc mơ vẫn không gấp tàn.Tình yêu đó sẽ mãi tha thiết cho ngàn kiếp sau.Dẫu mai đây ta không còn nhau, thì trong lòng ta vẫn đậm sau.Dù ra sao ta vẫn mơ về nhau.

Xem thêm:

Hợp âm hát Cuộc hẹn trong mơ Guitar

Một ngày mộng mơ, mơ giấc mơ song ta sát nhauChỉ là khoảnh khắc, nhưng mà em thấy thọ thật lâu.Cánh chim bay qua size trời đông.Chiếc lá rơi rơi ngang chiếc sông.Mình hứa qua sau cơn bão giông họ gặp nhau.

Dù vẫn lỡ từng nào thời gian, tuy thế giấc mơ vẫn không vội tàn.Giờ em cố lấp hết bịt giấu đi ngàn nhớ mong.Khắc trong tim từng nào lời yêu, ngàn cam kết ức không phai tàn theo.Mình hẹn nhau trong giấc mơ về nhau.

Dù sẽ lỡ bao nhiêu thời gian, tuy thế giấc mơ vẫn không cấp tàn.Tình yêu thương đó đã mãi tha thiết cho ngàn kiếp sau.Dẫu mai đây ta không hề nhau, thì vào tim ta vẫn đậm sau.Dù ra sao ta vẫn mơ về nhau.

Và mình gặp gỡ gỡ như giấc mơ đôi ta từng mơ.Chìm vào nỗi nhớ mình đã lỡ bao ngày qua.Muốn mặt nhau không lúc nào xa như ánh trăng sẽ không nhạt nhòa.Và do sao trên cao sẽ không bao giờ vụt tắt.

Dù đã lỡ từng nào thời gian, tuy vậy giấc mơ vẫn không cấp tàn.Giờ em cố đậy hết bịt giấu đi ngàn nhớ mong.Khắc vào tim bao nhiêu lời yêu, ngàn cam kết ức không phai tàn theo.Mình hứa nhau vào giấc mơ về nhau.

Dù đang lỡ bao nhiêu thời gian, tuy nhiên giấc mơ vẫn không vội vàng tàn.Tình yêu thương đó đang mãi tha thiết mang đến ngàn kiếp sau.Dẫu mai đây ta không thể nhau, thì vào tim ta vẫn đậm sau.Dù ra sao ta vẫn mơ về nhau.

Dù sẽ lỡ từng nào thời gian, nhưng lại giấc mơ vẫn không gấp tàn.Tình yêu đó đã mãi tha thiết đến ngàn kiếp sau.Dẫu mai đây ta không hề nhau, thì trong tim ta vẫn đậm sau.Dù ra sao ta vẫn mơ về nhau

Karaoke bài xích hát Cuộc hứa trong mơ lyric


Thông tin bài bác hát Cuộc hứa hẹn trong mơ

Sáng tác: Mỹ TâmPhối âm & Mix: xung khắc Hưng

Tải bài bác hát

Để download lời bài xích Cuộc hẹn trong mơ của Mỹ Tâm. Phần lớn người có thể tải bên trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập bên trên ZingMP3 thì đầy đủ người rất có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và cài về lời cuộc hẹn trong mơ format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Như Hoan