Tiếp viên hàng không

Ở bất cứ thời điểm nào, non sông nào, đội ngũ nữ giới tiếp viên mặt hàng không cũng luôn đóng góp 1 phần không hề nhỏ trong ngành. Nhưng bạn có biết hình ảnh của những cô gái xinh rất đẹp này từ gần như ngày đầu ngành mặt hàng không ra đời ra làm sao không? thuộc georgewoodcock.com tò mò qua phần lớn bức ảnh thú vị sau nhé. Bộ đồ shorts của tiếp viên hàng không thực chất đã được áp dụng từ trong thời hạn 1970, và rõ ràng là hãng hàng ko ...

Bạn đang xem: Tiếp viên hàng không

Ở bất kể thời điểm nào, giang sơn nào, đội ngũ thiếu phụ tiếp viên mặt hàng không cũng luôn luôn đóng góp 1 phần không hề nhỏ dại trong ngành. Nhưng các bạn có biết hình hình ảnh của những cô bé xinh đẹp này từ đều ngày đầu ngành mặt hàng không ra đời ra sao không? cùng georgewoodcock.com tìm hiểu qua đa số bức hình ảnh thú vị sau nhé.

*

Trang phục shorts của tiếp viên sản phẩm không thực ra đã được vận dụng từ trong những năm 1970, và rõ ràng là thương hiệu hàng không Southwest Airlines như vậy này.

*

Đồng phục với bốt cao cùng quần short là vấn đề bắt buộc so với các đàn bà tiếp viên hàng không vào những năm 1970.

*

Đồng phục mang vẻ truyền thống này lộ diện vào năm 1960 ở thương hiệu hàng không British European Airways.

*

Các tiếp viên mặc trang phục mang phong cách Playboy này trong sự kiện reviews chiếc máy bay Big Bunny của triệu phú Hugh Hefner.

Xem thêm:

*

Vào trong thời gian 1990, trong lịch trình quảng cáo của hãng sản xuất hàng không Western Pacific Airlines, cô gái Aki Alma trong bộ đồ logo của hãng sản xuất này đứng bên trên cánh chiếc máy bay Boeing 737. Đây được coi là một trong những sự kiện tiếng tăm của ngành mặt hàng không thời bấy giờ.

*

Hãng mặt hàng không Lufthansa của Đức được coi là nơi khắc nghiệt nhất. Mặc dù nhiên, vào trong thời gian 1950, một trong những phần nhỏ những nữ tiếp viên vẫn ko tránh ngoài những trọng trách bất đắc dĩ, chẳng hạn như chiêu đãi những “Thượng nghị sĩ” – số đông vị một cách khách quan trọng, tất cả tầm tác động lớn.

Để có cơ hội khám phá những địa danh trong nước cùng quốc tế, khác nước ngoài hãy đặt vé sản phẩm bay trong nước và vé sản phẩm công nghệ bayquốc tếtại georgewoodcock.com.

Với tác dụng tìm tìm hành trình, so sánh giá vé của hơn 350 thương hiệu hàng không nước ngoài trên cố giới, http://www.georgewoodcock.com/ khiến cho bạn đặt vé máy bay trong nước với quốc tế nhanh lẹ chỉ trong 3 phút. georgewoodcock.com cũng là đại lý phân phối uy tín, unique của những hãng sản phẩm không nội địa như thương hiệu vé máy cất cánh Vietnam Airlines, vé máy bay Vietjet Air cùng Jetstar Pacific.

Hãy cùng georgewoodcock.com đặt vé máy bay ngay hôm nay. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng contact Tổng đài 1900 6091.