Học Sinh Hà Nội Nghỉ Hết Tháng 3

Chiều 15.2, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP..Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vào thẩm quyền của bản thân mình, Hà Thành quyết định mang lại học sinh ngủ học tập cho đến khi xong tháng 2. Bên cạnh đó, Hà Thành cũng ý kiến đề nghị Sở GD-ĐT đến sinch viên ngủ học đến khi kết thúc mon.

Bạn đang xem: Học sinh hà nội nghỉ hết tháng 3


*
Học sinc trường Tiểu học tập Xuân Phương thơm đề xuất giải pháp ly tại trường sau khi 1 em học viên mắc Covid-19 - Hình ảnh Nguyễn Khắc Hợp
Chiều 15.2, báo cáo tại phiên họp của Thường trực Chính phủ cùng với các địa pmùi hương về phòng, chống Covid-19 bởi Thủ tướng mạo chủ trì, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP..thủ đô Chu Ngọc Anh cho thấy thêm, trong thẩm quyền của chính mình, TP Hà Nội đã quyết định cho những cháu học viên những cấp cho (từ bỏ mần nin thiếu nhi mang lại trung học tập phổ thông) nghỉ học tập đến hết tháng 2, tức đến ngày 28.2.
Hình như, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP..Hà Thành cũng kiến nghị Thủ tướng mạo lãnh đạo Sở GD-ĐT xem xét câu hỏi cho các trường ĐH cùng cao đẳng nghỉ học đến khi hết tháng 2, chũm vào đó duy trì vấn đề học trực con đường, do làn sóng sinch viên trở về trường học sau kỳ du lịch Tết hoàn toàn có thể tạo trở ngại vào kiểm soát điều hành dịch bệnh. 
Trước kia, nlỗi Tkhô nóng Niên đã tin báo hôm qua (14.2), Sở GD-ĐT sẽ gồm tờ trình gửi Ủy Ban Nhân Dân TP. ý kiến đề xuất mang lại học sinh nghỉ ngơi học.
Ssống GD-ĐT Thành Phố Hà Nội cho thấy thêm, sau khoản thời gian đã hội đàm, thống tuyệt nhất những câu chữ về mặt trình độ chuyên môn cùng với Snghỉ ngơi Y tế với Ssinh hoạt LĐ-TB-XH, nhằm bảo đảm an toàn mức độ khoẻ đến học viên, đối tượng người tiêu dùng không đầy đủ ý thức, tiêu giảm về năng lực tự phòng ngừa, bên cạnh đó nhằm mục đích bảo vệ vấn đề hạn chế tập trung đông bạn, giảm nguy hại lây nhiễm dịch bệnh lây lan trong xã hội, Ssinh sống đã đi đến đưa ra quyết định này.

Xem thêm:


Theo kia, học viên, sinh viên các cung cấp học tập, bậc học, trường đoản cú mần nin thiếu nhi cho trung học tập phổ quát, dạy dỗ thường xuyên - chuyên nghiệp, trung cung cấp chuyên nghiệp; trung trung tâm ngoại ngữ, tin học tập, tu dưỡng văn uống hoá, bồi dưỡng kỹ năng, đại lý giảng dạy, tu dưỡng ngắn hạn gồm vốn đầu tư quốc tế, đại lý giáo dục thiếu nhi trên địa bàn đô thị “tạm dừng mang đến trường” từ ngày 17.2 “cho đến Khi có thông tin new của thành phố”.
Trong thời hạn học sinh ở nhà nhằm phòng, chống dịch bệnh lây lan Covid-19, các trường tổ chức triển khai dạy học tập trực đường qua internet theo hướng dẫn của Sở; dữ thế chủ động phối hận hợp với phụ huynh học sinh vào công tác làm việc quản lý cùng theo dõi sức khoẻ, đảm bảo an toàn thực hiện xuất sắc công tác phòng dịch.
Cho mang đến chiều 15.2, Hà Nội đã ghi nhận 35 người mắc bệnh Covid-19 trong cộng đồng trường đoản cú 28.1 tới thời điểm này, trong đó có một người mắc bệnh đã tử vong là người bị bệnh người nước Nhật nhập cư vào nước ta (chưa tóm lại nguyên ổn nhân tử vong).
#học sinh nghỉ ngơi học#Hà Thành đến học sinh nghỉ ngơi học#sinch viên chưa trở lại trường#Covid-19#Chủ tịch Hà Nội Thủ Đô Chu Ngọc Anh
*