Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Phần 1): The Journey From Slut Village To

Lý do khiến cho những người yêu nhau bao gồm xu hướng tận hưởng một kỳ nghỉ mát lãng mạn ở hotel được những nhà khoa học phân tích và lý giải như sau.

Bạn đang xem: Hành trình từ xóm đĩ đến canada ( phần 1): the journey from slut village to

Làm “chuyện ấy” trong khách sạn giúp cặp đôi bạn trẻ kích thích với hưng phấn hơn (Ảnh minh họa)

Thứ nhất, nghỉ ở 1 nơi bắt đầu làm tăng dopamine, phân tử kiểm soát cảm xúc khoan khoái với thú vị. Ngoài ra, các yếu tố khác góp phần làm tăng dopamine hoàn toàn có thể kể đến là sô cô la, rượu, music hoặc một trong những chất kích say đắm khác.

Theo nhà công nghệ Kerner, khi có tác dụng “chuyện ấy” ở khách hàng sạn, tính new lạ ở trong phòng nghỉ vẫn kích thích quy trình dẫn truyền dopamine trong óc – yếu hèn tố vào vai trò phệ trong vấn đề kích thích cùng hưng phấn tình dục.

Video vẫn HOT


làm cho “chuyện ấy” trong khách sạn là một trong trải nghiệm bắt đầu (Ảnh minh họa)

Thứ hai, ngủ tại khách sạn đồng nghĩa tương quan với việc giành được trải nghiệm mới – lúc ấy, các đôi bạn thực sự thoát khỏi những côn trùng bận tâm từng ngày – chính là một công dụng nhất định, làm cho tâm trạng dễ chịu và thoải mái và tăng thêm sự thân thiết.

Tất nhiên, đk cần là phòng khách sạn nên sạch sẽ, không khí thân thiện, an toàn, lý tưởng để các cặp đôi hâm nóng tình yêu.


Theo Minh Anh /Phunuvietnam


Tôi yêu lũ ông đã bao gồm vợ, thì vẫn sao?

Tôi không thích vợ anh bắt buộc khổ, cơ mà lại cũng không dám rời xa anh. Tôi yêu anh và luôn luôn phải có anh trong cuộc sống này...

27 tuổi, tôi có đủ phần đa thứ mà lại một cô nàng trẻ mong muốn muốn, trình độ, sắc đẹp, các bước và mức thu nhập cá nhân khá, gia đình giàu có, cha mẹ yêu yêu thương tôi. Duy chỉ gồm tình yêu, tôi đã lựa chọn sai tín đồ để yêu thương thương, tôi yêu một người bầy ông đã bao gồm gia đình, anh có bà xã và một đứa con gái.

Chúng tôi quen thuộc nhau lúc cả hai cùng tham gia một sự kiện, tôi mê cái vẻ bên ngoài hóm hỉnh của anh, mê phương pháp anh nói chyện, giải pháp anh thao tác làm việc và chú ý cuộc đời lạc quan nhất có thể.

Xem thêm:

Nên mặc dù biết ngón tay áp út của anh ấy đã treo một loại nhẫn cưới, biết trang cá thể của anh đầy rẫy các hình ảnh về vk con, và hầu hết lời yêu thương thương cho người phụ cô gái ấy, tôi vấn chủ động thổ lộ tình thương với anh.

Anh đã từng khuyên tôi đừng nghĩ về anh nữa, anh không thích làm kẻ phản bội bội vk và thành người có lỗi cùng với tôi. Anh dấn tôi làm em gái và chuyển tôi về chạm chán vợ, con anh vài ba lần. Anh biểu thị tình yêu với vợ trước khía cạnh tôi, mục đích để tôi ngừng lại để ý đến cướp anh tự tay chị. Tuy vậy càng nhận thấy hình ảnh đó, tôi lại càng ao ước mình là người thiếu nữ được anh ngọt ngào chứ không phải là chị.

*


Tôi không muốn vợ anh cần khổ, mà lại lại cũng không dám rời xa anh. Tôi yêu anh và không thể không có anh trong cuộc đời này... (Ảnh minh họa)

Rồi cảm tình của tôi cũng rất được anh đáp lại, công ty chúng tôi có hồ hết buổi hứa hò, tất nhiên là lét lút chứ không đủ can đảm công khai, vày anh là bọn ông đã gồm vợ.


Nhưng với tôi, vì vậy cũng hạnh phúc lắm rồi. Trước phương diện vợ, con anh, tôi vẫn là 1 cô em gái kết nghĩa rất lưu ý đến họ, nhưng đằng sau đó, tôi lại là người thương của anh, là quân địch của họ.

Nhiều lần, nằm với anh trong khách sạn, tôi vẫn điện thoại, nhắn tin hỏi thăm vợ, nhỏ anh, bọn họ vẫn nói với anh rằng tôi là một cô bé dễ mến, nhưng lại họ đâu bao gồm biết rằng tôi đã phá hoại hạnh phúc của họ.

Anh nói, mối quan hệ của tôi và anh chỉ dừng lại ở sự lén lút như vậy, tôi hoàn toàn có thể bỏ anh bất kể lúc như thế nào khi không hề muốn tiếp tục mối quan hệ giới tính này, anh không trách móc tôi bởi điều đó.


Ngược lại, tôi không được gia công tổn hại đến danh dự và mối quan hệ của anh với vợ con, không làm tác động đến cuộc sống thường ngày gia đình anh, công việc của anh. Nhưng lại tôi không muốn tình yêu ấy cứ mãi lén lút như thế, tôi ước ao cả thế giới này hiểu được tôi và anh yêu nhau.

Chỉ bao gồm điều, nếu như tôi làm như vậy, vợ, nhỏ anh vẫn đau khổ. Tôi không muốn vợ anh bắt gặp sự bội phản của ck mình và bạn em kết nghĩa của anh, tôi không thích chị mất lòng tin vào cuộc sống thường ngày này, tuy thế lại cũng không dám rời xa anh mãi mãi, ko đang trọng tâm trả anh về với người bọn bà ấy.

Tôi yêu anh và không thể thiếu anh trong cuộc đời này, biết bởi vậy là lỗi lầm, là sai nhưng tôi quan yếu làm không giống được, xin lỗi chị!

Theo VNE


‘Chết tiệt, đáng lẽ em buộc phải nghe lời của anh ý ra hotel chứ’ Thuyết chú ý Hân với góc nhìn đau lòng, đều tưởng anh rất có thể vừa ôm Hân vừa ôm nam nhi vào lòng với rời vứt Quỳnh, nhưng mang lại nước này anh chỉ tất cả một sự tuyển lựa mà thôi. Thuyết và Quỳnh vốn là cặp vợ ck hạnh phúc trong mắt người thân và chúng ta bè. Tuy vậy đó chỉ cần tảng băng...