PHẪN NỘ CẢNH NỮ SINH LỚP 9 BỊ 5 BẠN CÙNG LỚP LỘT QUẦN ÁO ĐÁNH HỘI ĐỒNG

Một đoạn video dài khoảng 2 phút mở ra trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh 3 nữ giới sinh lớp 9 chiến tranh ở Thanh Hóa rồi giằng xé, đòi lột quần áo gây bức xúc.

Bạn đang xem: Phẫn nộ cảnh nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng


*

Ngày 6-4, tin tức từ Trường thcs Yên Thọ, thị trấn Như Thanh, tỉnh giấc Thanh Hóa, xác thực tại trường tất cả 2 học viên tham gia kungfu trong đoạn video clip dài khoảng tầm 2 phút vừa được tung lên trên mạng xã hội facebook mấy ngày vừa qua.

Theo đó, khoảng 3 ngày qua, bên trên trang facebook mang tên miền “Bá Trường” gồm đăng cài đặt 1 đoạn video video clip dài 2 phút 02 giây lưu lại cảnh 2 thiếu phụ (áo trắng với áo vàng) chũm gậy xả thân đánh nhau. Chưa dừng lại ở đó, 2 thiếu phụ trên còn xông vào túm tóc giằng xé, đánh đấm nhau.

Lúc này có một thiếu đàn bà khác mặc áo đen xông vào thuộc đánh phụ nữ áo vàng cùng 2 đàn bà áo trắng cùng áo đen còn có ý định lột quần áo thiếu phụ áo vàng nhưng mà rất may dịp đó có tín đồ lớn đi qua và có một vài tín đồ như học viên vào can ngăn nên sự việc mới giới hạn lại.


*

Nữ sinh áo kim cương suýt nữa bị lột áo quần nếu không có người lớn lộ diện can chống - Ảnh giảm từ clip


Điều nên để ý là thời điểm 3 thiếu người vợ đánh nhau, có nhiều học sinh đứng xung quanh tận mắt chứng kiến sự việc nhưng không người nào vào can ngăn. Thậm chí còn người quay clip (giọng nam giới giới) còn cười cợt nói rôm rả, đắc chí trước sự việc việc.

Ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường thcs Yên Thọ, cho thấy sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ đồng hồ 30 ngày 31-3, sau huyết cuối ngơi nghỉ trường. Nhóm học sinh này sẽ đến quanh vùng đường bê tông cạnh nhà văn hóa truyền thống thôn Chợ Mới, xã lặng Thọ (cách trường 500 m) để đánh nhau.

Xem thêm:

“Hai học sinh của ngôi trường là em è cổ Thị Q., Đỗ Thị L. (cùng học tập lớp 9A), đàn bà sinh sót lại là Nguyễn Thị D. (lớp 9, Trường thcs Vạn Hòa, thị xã Nông Cống). Sau khi thâu tóm được thông tin, tôi sẽ yêu mong 2 em viết bạn dạng tường trình vấn đề và được biết thêm 3 những em đang có mâu thuẫn từ trước bắt buộc D. Mới tìm tới trường hóng em L. Tan học nhằm gây sự, đánh nhau”- thầy sáng thông tin.

Cũng theo thầy Sáng, ngày 3-4, nhà trường đã và đang mời bố mẹ 2 em vi phạm luật tới trường để triển khai việc. Buổi làm việc xuất hiện của Ban văn hóa, Ban Công an xã, Hội khuyến học tập xã im Thọ. Sau buổi có tác dụng việc, 2 học viên cũng ưng thuận hành vi vi phạm của mình.

“Do học viên D. ở trường khác buộc phải nhà trường đang nhờ Ban công an thôn phối hợp với các cơ quan công dụng để có phương án xử lý, tiếp nối nhà trường căn cứ vào biên phiên bản họp kiểm điểm học sinh và ý kiến đề nghị của giáo viên chủ nhiệm để thành lập Hội đồng kỷ phép tắc xử lý 2 học viên trên theo như đúng quy định nhằm mục đích giáo dục, răn đe những em”- thầy sáng nói.


*

Vị hiệu trưởng này cho thấy thêm fan tung video là một bạn teen trong xã, chưa hẳn học sinh ở trong phòng trường. Công an đã và đang mời thanh niên trên lên xã thao tác và người đó cũng đã xóa đoạn clip tung lên mạng.

Được biết, Q. Và L. Là 2 phái nữ sinh có học lực trung bình. Q. Trước kia từng bị nhà trường cảnh cáo trước toàn ngôi trường vì có hành vi đánh bạn.

Về trường phù hợp của bạn nữ sinh Nguyễn Thị D., lãnh đạo Trường trung học cơ sở Vạn Hòa (Nông Cống) xác thực nhà ngôi trường có học sinh trên và cho biết em này bắt đầu chuyển về ngôi trường được khoảng chừng hơn 1 tháng từ Trường thcs Yên Thọ. Về tin tức đánh nhau, chỉ huy trường này nói chưa biết và nói sẽ chỉ đạo giáo viên công ty nhiệm mời em D. Lên để triển khai rõ sự việc.