Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai

Hôm 29/11, NHM soccer Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn phải đón nhận một thông tin cực kì đáng bi hùng khi mà đội láng của ông Đoàn Nguyên Đức đã chính thức dứt hợp tác huấn luyện trẻ cùng với JMG. Sự kiện trên vừa được bên thứ bố là học viện chuyên nghành bóng đá Nutifood JMG đưa ra sau khi đón nhận lại những khả năng đang được HAGL liên kết huấn luyện và giảng dạy cùng JMG.

Với việc học viện chuyên nghành của clb HAGL bằng lòng dừng vận động dưới cái tên HAGL - JMG, đây rõ ràng là một đoạn kết buồn và dang dở mang lại những hoài bão của thai Đức vào việc cách tân và phát triển bóng đá Gia Lai nói riêng với bóng đá vn nói chung. 14 năm tồn tại và phát triển, học viện HAGL Arsenal JMG đã mang đến cho ông Đoàn Nguyên Đức không hề thiếu hỉ nộ ái ố.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá hoàng anh gia laiHọc viện HAGL Arsenal JMG là niềm trường đoản cú hào của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Khi lộ diện học viện, thai Đức đang đặt vào đó tương đối nhiều kỳ vọng cùng số tiền chi tiêu lớn độc nhất từng bao gồm trong lịch sử vẻ vang bóng đá Việt Nam. Ông đã tin yêu với sự hỗ trợ của các chuyên viên quốc tế với giáo trình giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp sẽ góp nâng tầm bóng đá nước nhà. Mặc dù mô hình đào tạo và huấn luyện của JMG theo thời hạn đã biểu hiện rất những hạn chế, đặc biệt là việc quá tập trung vào huấn luyện và đào tạo kỹ thuật nhưng mà không chú trọng việc cải thiện thể hình, thể lực của ước thủ.

Minh chứng rất có thể thấy là lứa ước thủ được xem như là tài năng tuyệt nhất của học viện HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, v...v đều có kỹ thuật, tốc độ rất tốt tuy nhiên thể hình, thể lực của mình đều không quá sự tuyệt hảo nếu không muốn nói là nhát so với tình hình chung của bóng đá khu vực. Cụ thể bầu Đức cũng gọi rằng rất cần phải có sự thay đổi ngay bây giờ để hướng về tương lai lành mạnh và tích cực hơn.

Xem thêm:

Chuyện bầu Đức xong xuôi hợp tác với JMG sau 14 năm cũng khá được cho là vì chất lượng đào tạo càng ngày đi xuống, các lứa sau có chuyên môn không được như lứa đàn anh nói trên. Thế nên cái “nhiệt” của các chuyên gia và của chính quản trị Đoàn Nguyên Đức cũng không hề được như trước. Kết thúc chắc rằng là phương án hợp lý và phải chăng nhất để HAGL tìm kiếm hướng cải tiến và phát triển mới và JMG cũng có được đối tác doanh nghiệp mới phổ biến lý tưởng.


*

15 ước thủ khóa 4 HAGL - JMG tham gia Nutifood - JMG.

Với mong muốn muốn các cầu thủ khóa 4 của HAGL thường xuyên được đào tạo và huấn luyện trọn vẹn theo giáo án của học viện chuyên nghành JMG toàn cầu, học viện chuyên nghành Nutifood thiết yếu thức chào đón 15 ước thủ tiềm năng này gồm có 5 hậu vệ là:

Võ Hữu Việt Hoàng, Huỳnh Tuấn Vũ (2002), Phan hồ nước Khải, Nguyễn Nhật Minh, Bùi Quốc Bảo và thủ môn hồ nước Thanh Hóa (2003), 6 tiền vệ là Nguyễn Thanh Khôi (2001), Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long (2002), trần Đình Hùng, trằn Gia Huy (2003) và Nguyễn Thái Quốc Cường (2004), chi phí đạo gồm 3 cầu thủ là Nguyễn Duy vai trung phong (2002), Nguyễn Quốc Việt cùng Lâm Gia Đức (2003).

Các cầu thủ khóa 4 của học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG bằng lòng thuộc biên chế của học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG với sẽ góp khía cạnh trong đội hình của thai Hải nhằm tham chiến trên giải Vô địch U21 Quốc vào vào đầu tháng 12 sắp tới.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức mới và đúng đắn nhất.