IPHONE 6 VÀ 6S KHÁC NHAU THẾ NÀO

iPhone 6 với 6S cho dù vẫn reviews cùng với người dùng tự xa xưa nhưng lại vẫn bám trụ đặc trưng trong tim người dùng. Bởi thi công nhỏ gọn gàng, Ngân sách chi tiêu thấp cùng những thiên tài đủ nhằm áp dụng cơ bản. Tuy nhiên, còn tương đối nhiều người tiêu dùng còn không Reviews được iPhone 6 và 6S không giống nhau ở đoạn nào? Nên sở hữu iPhone 6 tuyệt 6S là hòa hợp lý?

Để có ánh nhìn ví dụ hơn, georgewoodcock.com để giúp các bạn Đánh Giá tất tần tật về sự việc như là cùng không giống nhau giữa iPhone 6 và 6S. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau thế nào

Về xây đắp, iPhone 6 với 6S khác biệt địa điểm nào?

Nếu Reviews về xây đắp phía bên ngoài, iPhone 6 cùng 6S tương đối giống nhau. Bởi cả hai hầu như mua form size màn hình hiển thị 4.7 inch. Thân máy mỏng tanh kết phù hợp với các cạnh, góc máy bo tròn cùng phần kính tiếp giáp với vỏ khung bằng nhôm nguim kân hận bao quanh sản phẩm cũng rất được uốn nắn cong giúp cho bài toán cầm nạm thoải mái và dễ chịu cùng ôm tay.

*

Và nhằm rất có thể rành mạch, người dùng có thể tráo chác sống lưng phía sau iPhone nhằm quan liêu gần kề loại chữ in trên kia. Bởi trên mặt sườn lưng iPhone 6S sẽ sở hữu được tương khắc logo chữ S nhỏ bên dưới chữ iPhone.

Nếu là fan tinh ý, các bạn có thể cảm thấy được lớp vỏ kế bên iPhone 6S cứng cáp hơn so với iPhone 6. Bởi vỏ của iPhone 6S được làm tự cấu tạo từ chất nhôm seri 7000. Do đó iPhone 6s đang dày hơn iPhone 6 một chút ít.

Sự không giống nhau giữa iPhone 6 với 6S: Màn hình 3 chiều Touch

iPhone 6 với iPhone 6s mọi sở hữu màn hình Retimãng cầu HD cùng với form size 4,7 inch, độ sắc nét 750 x 1.334 pixel (mật độ điểm ảnh 348 ppi).

Điểm biệt lập lớn số 1 đó là trên iPhone 6s được máy thêm công nghệ chạm màn hình lực (3 chiều Touch) giúp tối ưu yêu cầu người dùng. Ttuyệt bởi vì vuốt chạm truyền thống lịch sử thì bên trên iPhone 6S bạn có thể dùng lực ấn xuống nhằm mnghỉ ngơi những tiện ích mà bản thân buộc phải truy vấn.

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm biến vân tay

Tốc độ cảm biến vân tay trên iPhone 6S đang nhạy cảm rộng iPhone 6 một chút ít. Sẽ không ngoa lúc bảo rằng, chỉ việc một cái chạm dịu là màn hình hiển thị đã được msinh sống khóa với truy vấn trực tiếp vào màn hình hiển thị hiển thị chủ yếu.

*

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 và 6S

iPhone 6 được lắp thêm con chip Apple A8 - 1.4Ghz 2 nhân kết cấu 64bit với bộ nhớ Ram 1G. Còn iPhone 6s được máy chip A9 được reviews là nhanh khô với mạnh khỏe hơn chip A8 trước kia rất nhiều, RAM tăng cấp lên 2GB.

Xem thêm:

*

Hiệu năng CPU của iPhone 6S được reviews nhanh khô rộng 70% cùng hiệu năng bối cảnh GPU nhanh hao hơn 90% sẽ cho bạn kinh nghiệm những áp dụng game nặng nề một cách mềm mịn và mượt mà độc nhất đối với iPhone 6.

So sánh camera iPhone 6 cùng 6S

Bộ song Camera của iPhone 6 với iPhone 6s đều phải sở hữu phổ biến khẩu độ là f/2.2 nhưng lại khác biệt về độ sắc nét. Cả nhì số đông hoàn toàn có thể con quay phyên ổn vận động chậm trễ sống vận tốc 240 fps. Có sự khác hoàn toàn đó là:

+ iPhone 6 gồm camera sau độ sắc nét 8 MP, camara trước 1,2 MP.

+ iPhone 6s được upgrade với Camera thiết yếu được nâng lên thành 12 MP, thêm 4 MPhường. đối với phiên bạn dạng tiền nhiệm, còn camera sau thì tăng thêm mức 5MP..

*

Đặc biệt, iPhone 6S được sản phẩm công nghệ các chức năng tự sướng rất dị như Live sầu Phokhổng lồ, mang về đầy đủ đề nghị thú vui. Hình như iPhone 6s còn có chức năng tảo đoạn Clip 4k.

So sánh pin iPhone 6 và 6S

Có một điểm đặc biệt theo chiều hướng thụt lùi mà Apple đặt ra mang đến iPhone 6 vs 6S của bản thân. Đó là Sạc Pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (rẻ hơn 95mAh).

*

Tuy nhiên, xem về thời lượng thực hiện thực tiễn thì iPhone 6 vs 6S gồm thời gian tương đương nhau. Có lẽ vày tải con CPU mạnh rộng đề xuất về tối ưu hóa được kĩ năng tiêu hao dung lượng Pin.

Nên tải iPhone 6 hay iPhone 6S?

Nếu để lựa chọn nên mua iPhone 6 tuyệt iPhone 6S thì câu vấn đáp dĩ nhiên đang ưu tiền về iPhone 6S nhiều hơn. Bởi iPhone 6S được ví nlỗi phiên bản upgrade của iPhone 6. Và thực tế chúng ta cũng có thể quan sát ra, thông số kỹ thuật của iPhone 6S nhỉnh hơn 1 chút đối với iPhone 6.