Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối Itune

Nếu bạn nhận thông báo “iPhone bị vô hiệu hóa hóa, kết nối iTunes” Có nghĩa là chúng ta vẫn nhập không đúng password iPhone quá nhiều lần. Trong bài viết này, Trải Nghiệm Số hy vọng đang lí giải bạn bí quyết hạn chế được vấn đề này qua iTunes, Finder hoặc iCloud.

Bạn đang xem: Iphone bị vô hiệu hóa kết nối itune


Thông báo lỗi “iPhone bị loại bỏ hoá”

Đây là một trong thông báo phổ cập – tuy nhiên xứng đáng thấp thỏm – nhưng mà bạn có thể vẫn thấy bên trên iPhone của chính mình, bao gồm:


iPhone bị loại bỏ hóa, thử lại trong 1 phút

Sau vài lần nhập không đúng mật khẩu, các bạn sẽ dìm thông tin này.

iPhone bị vô hiệu hóa, thử lại trong 60 phút

Nó cũng rất có thể là 5 hoặc 15 phút. Các lưu ý bao hàm thời hạn đợi vẫn ít xứng đáng sốt ruột rộng tuy thế sau cùng rất có thể các bạn nhận được thông báo: “Iphone bị vô hiệu hóa hóa. Kết nối với iTunes

Nếu bạn dìm thông tin này hoặc screen bên dưới, bạn đã chạm mặt sự việc Khủng rồi.

*

Câu thông báo lỗi trên ưng thuận đổi mới thiết bị các bạn trong thời điểm tạm thời thành “cục gạch” cho tới khi chúng ta cách xử lý thông qua các giải pháp được nói bên dưới.

Tại sao iPhone của khách hàng bị vô hiệu hóa?

Các thông tin lỗi này tương quan đến sự việc bạn sẽ nhập sai mật mã vô số lần (hoặc ai đó làm cho trên trang bị của khách hàng – ví dụ như trẻ em trong nhà) với iPhone sẽ auto khóa để bảo đảm vật dụng. Việc này cũng là dễ dàng nắm bắt Lúc nhưng nếu như chẳng may một tên trộm Smartphone đân oán mật mã mà được tiến hành rất nhiều lần thì hết sức gian nguy. ví dụ như các bạn dùng mật khẩu 4 số lượng, chỉ bao gồm 10.000 phối hợp. Đó là lý do Apple không cho chính mình triển khai những lần điều này.

Đây là biện pháp các thông báo lỗi xảy ra:

6 lần nhập password ko chủ yếu xác: iPhone bị loại bỏ hóa, demo lại trong một phút7 lần nhập password không bao gồm xác: iPhone bị vô hiệu hóa, thử lại vào 5 phút8 lần nhập mật khẩu ko thiết yếu xác: iPhone bị loại bỏ hóa, test lại vào 15 phút9 lần nhập mật khẩu đăng nhập ko chủ yếu xác: iPhone bị loại bỏ hóa, test lại vào 60 phút10 lần nhập password ko chủ yếu xác: iPhone bị vô hiệu hóa, liên kết iTunes.

Làm biện pháp làm sao để ngnạp năng lượng điện thoại cảm ứng thông minh bị vô hiệu hóa?

Cách nhằm tránh nhìn thấy hầu hết thông báo ở trên là bạn cần cẩn trọng rộng vào câu hỏi nhập mật mã của doanh nghiệp, hoặc chúng ta cũng có thể chọn mật mã phức tạp có khá nhiều ký kết từ hơn (điều đó không nhiều có công dụng được nhập vô tình) hoặc ngừng sử dụng mật mã (tuy vậy công ty chúng tôi khuyên ổn chúng ta không nên sử dụng chiến thuật này vì máy cá nhân thì cần luôn gồm thiết đặt mật khẩu).

Có trường hòa hợp iPhone của bản thân mình có khả năng sẽ bị “kẹt phím ảo” cùng từ bỏ msinh sống khóa tự phía bên trong túi của công ty. Nếu bạn từng chạm mặt ngôi trường thích hợp này, các bạn nên chọn lựa cơ chế màn hình tự động hóa tắt sau 30 giây.

Tính năng vô hiệu hoá iPhone này về cơ phiên bản là các bạn cần thiết tắt được. Nó siêu hữu ích nếu iPhone cất tài liệu chúng ta rơi vào cảnh tay kẻ xấu. Tuy nhiên tất cả một tuỳ chọn theo mình bạn cũng có thể tắt đi nhằm rời đông đảo phiền phức không đáng có, sẽ là bản lĩnh Xoá dữ liệu. Khi kích hoạt tài năng này, nếu như khách hàng nhập không nên password thừa 10 lần thì tài liệu của bạn sẽ tự động bị xoá luôn. Để tắt bạn hãy vào Cài đặt > Face ID cùng Mật mã (hoặc cảm ứng ID và Mật mã) > nhập mật khẩu của người sử dụng, kéo xuống bên dưới và tắt tuỳ chọn Xoá dữ liệu đi.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ‘iPhone bị loại bỏ hóa, demo lại trong X phút

Nếu chúng ta như ý, iPhone hoặc iPad của khách hàng bị nhập không đúng chín hoặc ít hơn. Trong trường đúng theo đó, toàn bộ đầy đủ gì bạn phải làm là mong chờ. (Bạn sẽ thấy rằng tuỳ chọn ‘thử lại sau X phút‘ đếm ngược nhằm bạn có thể thấy còn bao lâu nhằm mong chờ.)

quý khách bắt buộc làm những gì nhiều trong lúc chờ đón và hiện thời thì lừng chừng ngẫu nhiên mẹo làm sao để tăng tốc độ đếm ngược, cơ mà vào thời gian này chúng ta vẫn có thể tiến hành các cuộc Gọi khẩn cấp.

khi thời gian hóng chấm dứt, screen iPhone của bạn sẽ biến đổi quay trở về nền thường thì với bạn sẽ rất có thể nhập mật khẩu nhằm test lại. Nhưng điều rất quan trọng đặc biệt là nếu như khách hàng gọi không đúng một lần nữa, các bạn sẽ được gửi quý phái quá trình mong chờ tiếp theo. Và khi đến lần vật dụng 10, các bạn sẽ thừa nhận thông tin iPhone bị vô hiệu hóa, liên kết với iTunes.

Cách hạn chế và khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa, liên kết cùng với iTunes

Ngay sau khi bạn chờ đợi 60 phút (tức là sẽ tất cả 9 lần sai), bạn cũng có thể đọc là saithêm một lần tiếp nữa và các bạn sẽ bị khóa sản phẩm công nghệ cho đến khi bạn cắm iPhone vào iTunes và tài liệu trên lắp thêm thiết yếu hồi sinh được.

*

Nếu bạn thấy thông tin iPhone bị vô hiệu hóa, kết nối cùng với iTunes hoặc bên trên iOS 14 là Kết nối với đồ vật Mac/PC. Quý Khách đề xuất xác minh là bạn vẫn rất có thể truy vấn vào iPhone của doanh nghiệp dẫu vậy các bạn sẽ mất toàn bộ tài liệu.

Chuẩn bị: quý khách sẽ cần một máy tính với tua cáp để liên kết iPhone với máy vi tính.

Bước 1: Vào Chế độ phục sinh (Recovery)

Cách thứ nhất là liên kết iPhone cùng với laptop của bạn cùng vào cơ chế Recovery.

iPhone 8 trở lên

Tắt iPhone của doanh nghiệp.Giữ nút Side trên iPhone của bạn khi chúng ta gặm iPhone vào sản phẩm công nghệ Mac bởi cáp. Tiếp tục duy trì nút này cho tới khi màn hình hiển thị hồi phục xuất hiện thêm.

Xem thêm:

iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPod touch (nỗ lực hệ sản phẩm công nghệ 7)

Tắt iPhone của chúng ta.Kết nối iPhone của khách hàng cùng với laptop trong những lúc dấn duy trì nút ít Giảm âm thanh cho tới khi bạn thấy màn hình hiển thị cơ chế Recovery.

iPhone 6s trsống về trước

Tắt iPhone của người tiêu dùng.Kết nối đồ vật của chúng ta với máy tính trong những khi dấn duy trì nút ít Home. Tiếp tục thừa nhận nút Home cho đến khi chúng ta thấy screen cơ chế phục sinh.

ipad tablet gồm Face ID

Tắt iPad của người tiêu dùng.Bây giờ đồng hồ liên kết ipad với đồ vật Mac của người tiêu dùng trong lúc nhận nút ít Top. Tiếp tục nhận nút này cho tới khi chúng ta thấy màn hình hiển thị chính sách Recovery.

ipad tất cả nút Home

Tắt máy tính bảng ipad của khách hàng.Bây giờ kết nối ipad tablet cùng với sản phẩm Mac của doanh nghiệp trong những lúc thừa nhận giữ nút Home cho đến khi chúng ta thấy screen Recovery.

Bước 2: Xác định vị trí iPhone / máy tính bảng ipad của chúng ta thông qua thứ Mac / PCTùy thuộc bạn sử dụng Mac hoặc PC nhưng mà bước tiếp theo đang liên quan mang lại Finder (bên trên máy Mac chạy Catalina) hoặc iTunes (bên trên PC hoặc Mac chạy phiên bạn dạng macOS cũ hơn).

MacOS Catalina

Nếu các bạn đang hoạt động Catalina, hãy Open sổ Finder.Quý Khách đang thấy iPhone hoặc iPad ngơi nghỉ phía trái hành lang cửa số Finder bên dưới các vị trí.Nhấn vào nó.

macOS Mojave sầu trlàm việc lên hoặc bên trên PC cùng với iTunes

Nếu chúng ta đang chạy Mojave trsống lên phía trên đồ vật Mac hoặc dùng PC chạy Windows 10, bạn sẽ đề nghị mngơi nghỉ iTunes. Có tương đối nhiều phiên phiên bản iTunes khác nhau nhưng mà bạn cũng có thể đang làm việc và cách tiến hành này không giống nhau:

iTunes 12: Nhấp vào hình tượng của iPhone ở góc bên trên phía bên trái của cửa sổ iTunes.iTunes 11: Nhấp vào tab iPhone ngơi nghỉ mặt đề nghị của cửa sổ.iTunes 10: iPhone đã làm việc tkhô nóng bên trái.

Cách 3: Chọn tùy chọn nhằm Khôi phục

Bây giờ các bạn vẫn chọn iPhone hoặc máy tính bảng iPad trên máy tính, bạn phải nhấp vào Recovery. Sau khi thực hiện, phiên bản iOS tương thích cần thiết đã ban đầu được download xuống. Quá trình này tuỳ vào kết nối internet của người tiêu dùng.

Sau Khi mua xuống ngừng, các bạn sẽ thấy lời kể bên trên màn hình hiển thị để gia công theo. Đầu tiên bạn sẽ yêu cầu đợi trong những lúc tài liệu trên thứ của bạn bị xóa.

Cách 4: Thiết lập iPhone của bạn

Bây tiếng bạn cũng có thể cấu hình thiết lập iPhone của bản thân nlỗi thể nó mới. quý khách hàng sẽ sở hữu được tùy lựa chọn trong những lúc làm theo các bước sau để khôi phục tự phiên bản sao lưu.

Khôi phục iPhone của người sử dụng bởi iCloud

Một phương pháp không giống để xóa iPhone bị vô hiệu hóa là áp dụng iCloud. Điều khiếu nại phải là bạn đang cấu hình thiết lập tính năng Tìm iPhone của tôi với nếu như iPhone bị vô hiệu hóa tất cả liên kết dữ liệu (Wi-Fi hoặc 3G/4G).

Để hoàn toàn có thể khắc chế lỗi ‘iPhone bị loại bỏ hóa. Kết nối với iTunes’. Trên sản phẩm công nghệ Mac/PC của công ty (hoặc iPhone hoặc iPad tablet khác), hãy truy vấn icloud.com cùng nhấp vào Tìm iPhone. Quý Khách đang đề nghị nhập password mang đến tài khoản Apple của công ty.

*

Sau một thời gian mong chờ, một phiên bản đồ sẽ mở ra hiển thị địa chỉ của máy của người tiêu dùng. Nhấp vào Tất cả đồ vật sinh hoạt trên thuộc, sau đó lựa chọn iPhone bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào Xóa iPhone.