KANG TAE OH VÀ NHÃ PHƯƠNG HÔN NHAU

(TGĐA) - “Khi bắt đầu hôn nhau Phương không dễ chịu và thoải mái lắm. Khá bất tiện vì chênh lệch chiều cao nên Kang Tae Oh đề xuất cúi đầu xuống còn Phương thì buộc phải kiễng chân, ngửa cổ lên”. Đó là share của Nhã Phương về cảnh hôn vào Tuổi thanh xuân 2. Với còn rất không hề ít điều thú vị khác nữa, thuộc nghe Nhã Phương “tám” về Tuổi thanh xuân 2 nào!


*
*

Có gì mới ở Tuổi thanh xuân 2?
Nhã Phương đẹp nhất tinh khôi khi ăn mặc váy cưới
Nhã Phương: Tôi trực thuộc tuýp người… mê trai!
Tuổi thanh xuân lôi kéo từ kịch bản, toàn cảnh đến dàn diễn viên
Nabi Nhã Phương: Hôn Minh Hằng… không khó!
Dù phần 2 vẫn đóng máy nhưng cho đến giờ Phương vẫn day xong không nguôi. Phương tò mò không biết sự tiếp nhận và làm phản ứng của người theo dõi sẽ ráng nào cùng với sự biến đổi về tư tưởng của Linh

* ví như Linh của phần trước tươi tắn đúng cùng với độ tuổi và tính cách của Phương ko kể đời ngơi nghỉ thời đặc điểm đó thì sang trọng phần 2, tâm lý nhân trang bị “nặng” hơn khôn xiết nhiều. Cho dù phần 2 sẽ đóng thiết bị nhưng cho đến giờ Phương vẫn day dứt không nguôi. Phương rất hiếu kỳ không biết sự mừng đón và bội phản ứng của người theo dõi sẽ gắng nào với sự biến hóa về tư tưởng của Linh. So với hồ hết gì tự tin hài lòng với Linh trước đây, lần này, Phương vẫn cảm giác diễn chưa thực sự xuất sắc như muốn đợi và luôn luôn có lưu ý đến nếu có thời cơ được làm lại thì sẽ làm giỏi hơn. Bao hàm đoạn, Phương đề xuất bung hết cảm hứng theo yêu cầu của đạo diễn, nhưng dòng khó là phải phụ thuộc vào vào kịch bạn dạng hàng ngày buộc phải ở đều phân đoạn tiếp theo cao trào còn tăng cấp đôi, cấp ba, khiến Phương thực sự hoang mang vì cảm xúc dồn nén đã xả hết rồi, giờ đem đâu ra nữa.

Bạn đang xem: Kang tae oh và nhã phương hôn nhau

Phương nhớ là mình không tài như thế nào mở đôi mắt nổi vị nắng chói lóa mà hầu hết ở phần này Phương bắt buộc diễn bởi nội vai trung phong qua đôi mắt là chính

* Ở phần trước, Phương ám ảnh về dòng lạnh bao nhiêu thì lúc này lại là loại nắng với nóng. Thời khắc quay bên hàn quốc đang là mùa thu, rét vừa phải đề xuất rất lãng mạn. Mặc dù nhiên, Phương lại tuyệt hảo nhất là khoảng thời hạn quay ngơi nghỉ Đà Nẵng. Vấn đề thích nghi từ cái lạnh vừa yêu cầu ở nước hàn sang chiếc nắng, nóng, oi ả làm việc Đà Nẵng cũng có rất nhiều chuyện thú vị. Bao gồm hôm Phương “được” phơi nắng và nóng ở hải dương từ sáng sớm đến tối mịt, đỉnh điểm tự 10h sáng sủa trở đi thì thật tởm khủng. Phương đừng quên mình ko tài nào mở đôi mắt nổi do nắng chói chang, mà phần lớn ở phần này Phương cần diễn bằng nội vai trung phong qua hai con mắt là chính. Cái khó là các bạn diễn lại cao hơn nữa Phương vô cùng nhiều, nên phần lớn Phương buộc phải ngước khía cạnh lên nhìn. Oái oăm này lại là phần nhiều cảnh diễn tâm lý rất nặng bắt buộc đoàn bắt buộc dựng cả một tấm bạt để bít nắng mang lại Phương mà lại cũng chỉ sút được phần nào.

Phần 2 đã còn cướp đi nước đôi mắt của Phương gấp bội phần

* Phần 2 đã còn mang đi nước mắt của Phương gấp bội phần. Khóc ở phần nhiều cảnh cao trào như thế nào cho đủ, khôn cùng khó! Khóc nhiều vì vậy nhưng cả nhì phần chưa khi nào Phương phải nhờ tới sự trợ góp của nước đôi mắt giả. Tuy nhiên được phần đông người thương yêu gọi là “Nữ hoàng nước đôi mắt trên phim” nhưng lại Phương tự dấn mình khóc cực kỳ xấu. Bởi các lần khóc là mắt, mũi, miệng đầy đủ sưng đỏ cả. Còn khi bé dại nước mắt thì đôi mắt Phương sẽ trong vắt, không đỏ nhưng cảm xúc diễn sẽ ảnh hưởng cụt. Bởi vì vậy, Phương mong mỏi diễn từ bỏ chính xúc cảm của mình và phải khóc thật. Gồm cảnh khi quay quanh đó biển, Junsu lướt qua phương diện Linh thì Linh đề xuất rớt nước mắt ngay. Thông thường với Phương cảnh này không quá khó, nhưng vị trời nắng nóng quá mắt Phương cứ nheo lại với nhắm tịt, chẳng thể khóc được... Chỉ từ cách nợ cảnh ngóng quay lại.

Thời tiết hà khắc và biến hóa đột ngột chính là nguyên nhân khiến cho Phương đổ căn bệnh ngay bên trên trường quay

* Thời tiết hà khắc và đổi khác đột ngột đó là nguyên nhân khiến cho Phương đổ căn bệnh ngay trên trường quay. Bên cạnh ra, vì áp lực đè nén mong vai diễn xuất sắc hơn bắt buộc Phương còn sút cân đến hợp vai. Hôm đó, Phương nhớ mình bị sốt thời điểm 2h sáng, chân thì mới bị tai nạn đụng xe cộ trong quá trình quay phim phải sưng tấy, cấp thiết đi lại. Thời hạn đó, cả đoàn đang gấp rút quay đến kịp tiến trình để chúng ta phía Hàn về nước, còn Phương chỉ ở một khu vực trong phòng khách sạn. Đoàn phim rối như tơ vò vì tại phần 2 phân đoạn của Linh không ít nên Phương gặp mặt sự cố đó lại phải off đoàn. Sau đó, mọi tín đồ phải sử dụng thuốc tê (loại dành cho các mong thủ bóng đá) xịt tạm để Phương hoàn toàn có thể đi lại, quay rất nhiều đoạn tiếp theo.

Dù vẫn từng ít nhiều lần “khóa môi” cùng với Kang Tae Oh tại vị trí đầu, dịp thì ngọt ngào khiến cho các fan hâm mộ lịm tim...

Xem thêm:

... Lúc thì bất ngờ với nụ hôn thân cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp nhất
Song, gần như nụ hôn ở trong phần 2 còn cực nhọc “kinh điển” như tư tưởng của hai nhân đồ dùng vậy, vì chưng thể hiện làm sao để cho đúng ý đạo diễn

* Nhã Phương share dù vẫn từng không ít lần “khóa môi” với Kang Tae Oh tại vị trí đầu, song ở trong phần này còn khó “kinh điển” như tư tưởng của nhị nhân thứ vậy, vị thể hiện thế nào cho đúng ý đạo diễn. Đó là hồ hết nụ hôn “trưởng thành”, không hề ngây ngô, “trẻ trâu” nữa cơ mà phải thâm thúy và chứa đựng nhiều chân thành và ý nghĩa hơn. Vừa new chân ướt chân ráo qua Hàn đạo diễn đang bắt quay phần lớn cảnh đó đầu tiên. Vì sao lại có “nụ hôn 30 phút” là vì tiến hành cảnh hôn cực nhọc quá, đề nghị quay đi trở về nhiều lần. Quay kết thúc thấy chưa ổn, chưa hài lòng, nụ hôn không say đắm… lại yêu cầu quay lại. Đó là cảnh Linh với Junsu đứng trên ước bên hàn quốc và có rất nhiều người qua lại đứng xem. Có lúc đang diễn sâu thì đạo diễn hô “cắt” vì có người trải qua và yêu cầu đợi người ta thoát ra khỏi khuôn hình mới rất có thể quay tiếp. Cũng có lúc hai bạn trẻ đang đắm chìm trong xúc cảm của nhân vật rất lãng mạn thì cũng bị hô “cắt” với yêu cầu “hôn lại trường đoản cú đầu”. Vì chưng vậy, Phương chấp nhận cô và Kang Tae Oh tất cả “nụ hôn 30 phút” cũng đúng, thậm chí là có khi dài thêm hơn nữa 30 phút bắt đầu thực hiện ngừng cảnh quay này. Đó còn là nụ hôn mắc cỡ… mang đến đỏ mặt nữa! Số là trong cảnh Linh với Junsu đứng trên boong tàu sống vịnh Hạ Long sẵn sàng “khóa môi” nhau thì vô tình gồm một bé tàu du lịch đi ngang qua – không thể có vào kịch bản. Những du khách trên bé tàu đó nhầm tưởng họ là 1 trong đôi yêu thương nhau không tính đời thật sẽ tỏ tình, ngay tức khắc hô vang “Hôn nhau đi…” khiến Phương mắc cỡ, đẩy Kang Tae Oh ra. Đạo diễn phía vn nhìn monitor thấy cả nhì không chịu hôn thì hét mập “Phương ơi, hôn đi”. Lúc đó, chỉ mình Phương nghe thấy còn Kang Tae Oh thì không. Và trước việc ngỡ ngàng của những khác nước ngoài trên nhỏ tàu kia, Phương bất ngờ kéo tay Kang Tae Oh và dữ thế chủ động trao anh một nụ hôn say đắm. Những vị khách được thể thấy cảnh tượng đó, có vẻ như ngưỡng mộ cô nàng và a dua theo, khiến Phương chỉ biết đỏ khía cạnh vì… ngượng.

Giải pháp để cả hai rất có thể “khóa môi” ngọt ngào, thoải mái và tự nhiên hơn nhưng đỡ bất tiện, đó là để Nhã Phương đứng lên một chiếc bục mang lại chiều cao… hợp lý với Kang Tae Oh

* Khi bắt đầu hôn nhau Phương không thoải mái lắm. Khá phiền toái vì chênh lệch chiều cao nên Kang Tae Oh cần cúi đầu xuống còn Phương thì đề nghị kiễng chân, ngửa cổ lên. Mặc dù nhiên, sau đó đạo diễn đang tìm ra phương pháp để cả hai hoàn toàn có thể “khóa môi” lắng đọng mà đỡ phiền phức hơn, sẽ là để Nhã Phương đứng lên một cái bục mang lại chiều cao… tương xứng nhằm hai người hôn nhau tự nhiên hơn. Còn đều cảnh khác không đề nghị cận mặt thì cả hai lại thuộc nhau nỗ lực người ngửa – người cúi.

Nhã Phương từng kịch liệt phản nghịch đối dạn dĩ Trường đóng vai Phong, nhằm rồi tiếp đến đã bắt buộc xin lỗi anh về sự sai lầm này

* Diễn viên dạn dĩ Trường được xem như là nhân tố bất ngờ nhất cùng với Phương. Lúc nghe đạo diễn nói cùng với Phương về một nhân trang bị thứ bố xen vào cuộc sống đời thường của Linh, có hình dáng thon cao lớn, phong độ, hút gái cùng do dũng mạnh Trường phụ trách thì Phương kịch liệt phản nghịch đối bởi dạng hình của anh không hợp với Phong. Trước đó, Phương từng làm cho phim cùng với anh Trường trong Người đứng vào gió nên ấn tượng về hình hình ảnh của anh trong phim – một thương hiệu giang hồ, những vết bụi bặm, vừa black vừa gầy. Nhưng lại khi gặp lại dũng mạnh Trường sinh hoạt phim này thì Phương thực sự bất ngờ vì anh phong độ và đẹp trai rộng nhiều. Phương chỉ rất có thể khẳng định khán giả sẽ rất bất thần và độc đáo với vai diễn new của anh. Tức thì sau đó, Phương đã đề nghị xin lỗi cả đạo diễn lẫn anh Trường bởi sự không đúng lầm của chính mình trước đây.

Phương sợ duy nhất những bộ phim làm ra chẳng ai khen cũng chẳng ai chê thì mới thất bại

Trước những ý kiến khen – chê ngay lúc phát sóng tập 1 Tuổi tx thanh xuân 2, là người trong cuộc, Nhã Phương cho thấy thêm “Phương siêu thích khi bộ phim tạo được hiệu ứng khen – chê. Ko bàn đến lời khen nhưng bao gồm những lời chê new giúp mình phát triển hơn. Một bộ phim lên sóng tạo nên hai luồng ý kiến thì chắc chắn rằng phim tạo ra sự chú ý từ dư luận. Phương chỉ sợ tốt nhất những bộ phim truyền hình làm ra chẳng khen cũng chẳng chê thì mới thất bại. Vấn đề ở đây, mọi fan chê mà lại vẫn đón xem các tập tiếp theo thì bộ phim truyền hình mới thành công”.

Có gì mới ở Tuổi tx thanh xuân 2?
Nhã Phương đẹp mắt tinh khôi khi ăn mặc váy cưới
Nhã Phương: Tôi thuộc tuýp người… mê trai!
Tuổi thanh xuân hấp dẫn từ kịch bản, toàn cảnh đến dàn diễn viên