Khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook

Facebook là mạng làng hội khôn cùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người có thể đăng tải vô số hình ảnh, video clip, status “thả thính” bên trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân trên Facebook thì bao gồm giải pháp như thế nào để lấy lại tốt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại và máy tính xách tay cực kì dễ dàng.

Bạn đang xem: Khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện bên trên điện thoại Android cùng máy tính xách tay Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính Mac thì phương pháp thực hiện cũng ko khác mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Với những bước hướng dẫn bên dưới đây, bạn ko chỉ gồm thể khôi phục hình ảnh và album ảnh trên Facebook đã xóa nhưng mà còn tồn tại thể lấy lại các thông tin không giống như: Video, bài viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện đưa ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên mặt tay phải của screen.

Xem thêm:


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới cùng chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. Bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ bao gồm thể kiếm tìm thấy những hình ảnh, đoạn phim bên trên Facebook mà lại bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian mà bạn đã chỉ định trong bước số 5.


Mong rằng qua bài bác viết hướng dẫn này, những bạn sẽ có thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa bên trên tài khoản Facebook của bản thân dễ dàng. Nếu trong quy trình thực hiện có gặp bất kỳ khó khăn khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.