Lâm Chí Khanh Có Bầu Thật Hay Giả

Lâm Khánh chi lần đầu nói tới ước mơ làm bà bầu thành hiện nay thực, bật mý những biến hóa trong gia đình khi bao gồm con.


"Công chúa" Lâm Khánh chi từng khiến dư luận xốn xang khi bất thần tuyên cha sẽ áp dụng tinh trùng đượclưu trữ trước đưa giới của cô ấy và trứng của bạn chị dâu,mang thanh lịch Thái để nhờ với thai hộ.

Bạn đang xem: Lâm chí khanh có bầu thật hay giả

Quá hạnh phúc vì tất cả một "thiên thần" xứng đáng yêu, thiếu phụ ca sĩ bật mí với bọn chúng tôi ảnh cận mặt nhỏ trai

- Từ khi đón bé về, cuộc sống đời thường gia đình chị biến hóa thế nào?

- các bạn bên nội, mặt ngoại người nào cũng yêu thương con tôi, từ khi đón Ku Bi về (tên trong nhà củacon trai Khánh Chi), anh Phi Hùng ck tôi sút chơi năng lượng điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức tối cùng vợ lúc nhỏ ốm, có trọng trách hơn trong gia đình.

Có con rồi, giờ đồng hồ giấc sinh hoạt, thời hạn dành cho các bước của tôi và ông xã cũng có thay đổi. Chúng tôi sắp xếp lại để sở hữu thời gian quan tâm con, sinh sống bên con nhiều nhất tất cả thể.

Còn cha mẹ hai mặt thì không đề nghị nói rồi, ông bà khôn xiết vui khi gồm cháu, tới mức hai đơn vị còn "tranh" giữ con cháu giúp vợ ông xã tôi. Tuy vậy tôi ko đồng ý, bởi vì nhà nội ở xa hơn nhà ngoại buộc phải cứ 3 tháng sẽ cho cháu trở lại viếng thăm ông bà ngoại một lần, còn bên ngoại thì thường xuyên hơn.

Tôi cũng lên planer sẽ mang đến con về viếng thăm nhà nội từng tháng 1 lần khi con tròn 1 tuổi.

Lâm Khánh chi và bé traiđược cư dân mạng nhận xét nhỏ xíu rất đáng yêu.

- cảm xúc của chị hôm nay thế nào? Chị yêu tốt nhất điểm gì ở bé trai?

- Tôi niềm hạnh phúc lắm, ko một trường đoản cú ngữ nào tất cả thể miêu tả được niềm hạnh phúc khi được thiết kế mẹ của tôi. Tôi càng vui mừng hơn khi con tôi hình thành vô cùng dễ thương, dễ thương và đáng yêu lại được mọi bạn nhận xét bé rất giống như bố. Cuối cùng niềm mơ ước, khao khát của mình đã thành hiện nay thực.

Nói về nhỏ xíu Bi thì điểm nào tôi cũng yêu hết. Mê say nhất là tính thoải mái của bé, ai bế cũng theo nên phụ huynh đỡ cực (cười). Chỉ cần gọi thương hiệu là cười cợt ngay, nhìn bé là thấy cả ngày xuân rồi. Bé chỉ khó nhất cơ hội cho ăn thôi, trẻ em mà phải tôi cũng thấy dễ thương và đáng yêu luôn.

Xem thêm:

- Lần đầu có tác dụng mẹ, chị thấy đâu là điều trở ngại nhất cùng với mình?

- Tôi may mắn có ck rất chổ chính giữa lý, luôn phụ góp trong vấn đề chăm con. Nếu cực nhọc nhất chắc hẳn rằng là lúc bé ốm, bé nhỏ khóc, nhì vợ ck phải thức xuyên suốt đêm chăm con ý muốn bệnh theo bé.Cảm giác vừa lo lắng, vừa thương nhỏ mà không làm những gì được. Thấy con bệnh dù làcảm nhẹ, tôi cũng xót lắm.*

Lâm Khánh bỏ ra chia sẻ:"Tôi đặt tên ở nhà cho con là Ku Bi vì bé quá giống bố, lúc nhỏ bố nhỏ nhắn cũng tên Bi buộc phải giờ đặt luôn vậy mang lại hai thân phụ con giống nhau"

- là một trong những ca sĩ, lạithường xuyên bận bịu với lịch biểu thị tỉnh, quay game show. Phần nhiều lúc như vậy ai đã là tín đồ chăm con?

- lúc này vì nhỏ nhắn còn nhỏ quá đề xuất nếu thật sự cần thiết tôi đã gửi ông bà chuyên giúp. Còn khi bé lớn hơn, tầm 2 tuổi,tôi sẽ đem con theo vị đi diễn hay có ck đi cùng. Thiệt sự vạn bất đắc dĩ lắm tôi mới đề nghị gửi bé cho ông bà vị không nỡ xa con, bé bỏng cũng siêu theo mẹ.

- Chị nghĩ nạm nào về vấn đề cho nhỏ mặc sản phẩm hiệu, chơi đồ chơi cao cấp ngay tự nhỏ?

-Khánh Chi sẽ tạo nên điều kiện tốt nhất có thể cho bé của mình. Tôi không đặc biệt món nào sang trọng hơn, đồ gia dụng chơi chỉ cần thấy đáng yêu và dễ thương hay bé bỏng thích thì tôi sẵn sàng mua nhưng không niềm nở giá cả.

Nói vậy không tức là tôi nuông chiều con, lấy ví dụ như đòi 10 lần thì tôi chỉ cho 5 lần thôi, mẫu nào quan trọng và không thật đáng new mua.

Còn về áo quần của bé, tôi cài toàn hàng hiệu, số đông nhãn mặt hàng trẻ em lừng danh cho nhỏ mặc từ bỏ khi new sinh. Riêng về khoản áo quần thì tôi luôn đầu tư chi tiêu cho bé bởi domain authority em bé xíu rất mỏng, dễ dàng kích ứng bắt buộc tôi lựa chọn rất kĩ từ cấu tạo từ chất vải đến kiểu dáng, color sắc...

- Kế hoạch tới đây chị sẵn sàng cho nhỏ là gì?

- khoảng 7 mon tuổi, tôi vẫn cho bé về quê hương- chỗ sinh ra. Khi nhỏ nhắn cứng cáp hơn vợ ông xã tôi cũng trở thành cho nhỏ đi du ngoạn xa hơn để bé có đk được chú ý ngắm các nơi trên thế giới.

Trước đôi mắt thì tiệc thôi nôi nhỏ trai, chắc hẳn rằng tôi sẽ có tác dụng thật hầm hố cho quý tử bên mình rồi. Hầu như kế hoạch cho trong tương lai dù chưa thể nói trước cơ mà tôi luôn nỗ lực để cho con tương lai tươi sáng nhất.