Làm sao để chặn quảng cáo trên youtube

Quảng cáo lộ diện mỗi khi xem video trên YouTube, nên chờ xem về tối thiểu 5 giây để bỏ qua hoặc bắt buộc xem hết quảng cáo rồi mới tiếp tục xem được video. Vậy làm sao để chặn các quảng cáo này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội chia sẻ video khủng nhất nhân loại với hàng tỷ đoạn clip được người tiêu dùng trên khắp quả đât tải lên, nội dung đoạn clip cung cấp những thông tin kiến thức và kỹ năng và vui chơi hữu ích.

Bạn đang xem: Làm sao để chặn quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên khi xem video clip YouTube thì các đoạn quảng cáo vẫn hiện ngay phần đầu, giữa tuyệt cả cuối video, để liên tục xem thì cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí ít nhiều quảng cáo buộc người tiêu dùng phải xem hết mới liên tiếp được coi video.

Điều này đã gây ít nhiều khó chịu cho tất cả những người xem mặc dù hiển thị quảng bá là cách cung ứng các nhà sáng chế nội dung gồm thêm thu nhập. Để chặn các quảng cáo bên trên Youtube chúng ta có thể tham khảo các cách dưới đây.

1. Chặn quảng cáo bằng một vết chấm

Đây là cách nhanh nhất để chặn các quảng cáo lộ diện khi xem clip trên Youtube. Câu hỏi thêm vệt chấm vào đuôi liên kết dẫn sẽ khiến tên miền thế đổi, dẫn mang đến không phạt đoạn pr kèm theo.

Cách tiến hành trên đồ vật tính:

- bước 1: Mở video clip Youtube ao ước xem.

- cách 2: trên thanh địa chỉ cửa hàng URL của trình duyệt, thêm lốt “.” vào đuôi “.com” của đường link.


*

Ví dụ: liên kết gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm dấu “.” thì đường links sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi nhấn “Enter”. Kết quả là đoạn clip Youtube new sẽ không còn xuất hiện các quảng cáo nữa.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ làm, hiệu quả ngay nhưng mà không phải cài thêm các ứng dụng hay địa chỉ cửa hàng on vào trình xem xét để chặn quảng cáo thêm nặng máy, tốn tài nguyên. Ngoài ra, khi bạn chuyển xem đoạn phim khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện ở các video đó nữa.

Cách triển khai trên điện thoại

- cách 1: Mở Youtube bởi trình chăm sóc điện thoại

- cách 2: đưa sang chính sách trang web sử dụng cho laptop (Request Desktop Site) kế tiếp làm tựa như như cách vận dụng cho đồ vật tính.

Ngoài ra, với bí quyết chặn này thì còn vận dụng được với các trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu chúng ta trả phí để xem không thiếu thốn nội dung.

2. Ngăn quảng cáo bằng thiết lập YouTube

Cách này vẫn chặn các chú thích với quảng cáo trên YouTube sẽ không còn hiển thị khi họ xem đoạn clip trên trình duyệt, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, biện pháp này không hoàn toàn chặn tất cả các quảng cáo.

Xem thêm:

- cách 1: thừa nhận vào hình ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

- bước 2: chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi bỏ dấu tích trên ô “Hiển thị ghi chú và thông báo trong video” bên cột bên phải. Sau cùng nhấn nút “Lưu” ở dưới là trả thành.

3. Giải pháp tắt pr Youtube bằng tài khoản trả phí

Khi đk tài khoản Youtube trả tổn phí YouTube Premium, người dùng sẽ được từng trải nội dung giỏi hơn và mềm mại hơn bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids mà không tồn tại quảng cáo mở ra trên video. Hình như còn có các tính năng cải thiện như vạc lại clip trong nền trên quả táo hay apk (cho phép bạn phát nhạc ngay cả khi xoay trở về screen chính trên điện thoại).

Cùng với kia là lưu ý danh sách phát phù hợp với sở thích của doanh nghiệp và một tùy chọn hữu ích để download xuống video.

Các bước đk tài khoản Youtube Premium:

- bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên smartphone hoặc máy tính xách tay bảng.

- cách 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn bắt đầu sử dụng gói member của mình

- cách 3: Chọn hình ảnh hồ sơ của khách hàng > Gói member trả mức giá và ban đầu dùng thử miễn giá thành (nếu các bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy thuộc vào từng tài khoản được tận hưởng chương trình dùng thử tính năng này. Hiện tại tại, kĩ năng này chưa khả dụng tại việt nam nhưng bạn cũng có thể dùng các ứng dụng VPN nhằm đổi IP lịch sự nước khác.

4. Ngăn quảng cáo youtube bằng AdBlock

Đây là tiện ích mở rộng với rộng 10 triệu người tiêu dùng trên toàn ráng giới, chứng minh khả năng chặn quảng cáo khi xem đoạn clip trên Youtube tốt nhất và không nặng nề để download đặt.

- bước 1: trên trình chăm nom Chrome tầm nã cập địa chỉ cửa hàng tại đây. Firefox thì truy vấn ở phía trên để thêm lý lẽ Adblock vào trình duyệt.

- cách 2: khi mở YouTube lên, Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo mà không cần setup gì thêm.

5. Ngăn quảng cáo hiển thị trên video

Để ngăn một quảng cáo, hãy chọn biểu tượng Thông tin trên quảng bá đó tiếp đến chọn ngăn quảng cáo này. Chọn lọc này chỉ lộ diện nếu bạn đã bật chế độ cá nhân hóa quảng cáo ở phần cài đặt quảng cáo trong thông tin tài khoản Google của mình.