HƯỚNG DẪN 3 CÁCH TẢI YOUTUBE VỀ MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN, MIỄN PHÍ, KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT

Việc thực hiện trình lưu ý web như Google Chrome là cách dễ dàng nhất để truy vấn YouTube. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tải về YouTube cho máy tính xách tay Windows 10 để truy cập nền tảng video này nhanh hơn nhiều.


YouTube là một trong những nền tảng lưu trữ và share video của Google được mặt hàng tỷ tín đồ trên trái đất sử dụng. Nó cho phép bạn mua lên cùng phát trực tuyến video từ bất kể đâu, miễn là chúng ta có liên kết Internet tốt. Quanh đó ra, căn cơ còn có thể được truy cập thông qua ngẫu nhiên trình chú ý web nào trên máy tính chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách tải youtube về máy tính đơn giản, miễn phí, không cần cài đặt

*

YouTube vẫn chưa có ứng dụng bằng lòng cho Windows bên trên Microsoft Store

Không y hệt như Netflix, YouTube không tồn tại ứng dụng chuyên sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Google chưa khi nào quan trọng tâm đến việc cải tiến và phát triển ứng dụng mang lại Microsoft Store. Xem clip YouTube dưới dạng Progressive Web tiện ích (PWA) có một số trong những lợi vắt so cùng với xem phía bên trong trình duyệt. Ứng dụng hoàn toàn có thể tận dụng các tính năng của hệ quản lý điều hành Windows 10 để nâng cao chất lượng clip và âm thanh.

Gần đây, có tin đồn thổi cho rằng Google có thể đang thiết kế một ứng dụng giành riêng cho Windows 10 mà lại nó vẫn chưa được xác nhận và Google cũng chưa đưa ra ngẫu nhiên bình luận làm sao về sự việc này. Trước đây, họ cũng đã từ chối phát triển hoặc tạo nên ứng dụng cho điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Windows Mobile. Mặc dù nhiên, bạn vẫn rất có thể tải vận dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình bằng một mẹo nhỏ.

Cách mua YouTube về máy vi tính Windows 10

PWA là một trong giải pháp chất nhận được các trang web cung ứng trải nghiệm tựa như như khi thực hiện ứng dụng cho tất cả những người dùng, chẳng hạn như kỹ năng làm câu hỏi ngoại tuyến đường - thông báo - cập nhật auto - thiết đặt và gỡ thiết lập cùng nhiều tuấn kiệt khác. Tuy nhiên, việc xúc tiến các công dụng này là tùy nằm trong vào mỗi đơn vị phát triển.

Trong trường hòa hợp của ứng dụng YouTube, Google chỉ hỗ trợ các kỹ năng cơ bản và bạn sẽ không tra cứu thấy tùy chọn mua xuống video hoặc áp dụng ứng dụng mà không tồn tại kết nối Internet. Tại hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ biết được cách thiết lập ứng dụng web tiến bộ của YouTube (YouTube PWA) bên trên Windows 10 qua các bước như sau.

Bước 1: Mở trình chu đáo Google Chrome trên máy vi tính chạy Windows 10.

Xem thêm:

*

Bước 2: Mở website YouTube bằng cách truy cập theo mặt đường link: https://www.youtube.com.

*

Bước 3: nhấn vào nút Tùy chỉnh của Chrome (biểu tượng 3 lốt chấm xếp lên nhau ở góc cạnh trên bên buộc phải giao diện trình duyệt). Sau đó, các bạn hãy nhấn vào tùy lựa chọn "Cài để YouTube..." làm việc trong danh sách.

*

Bước 4: Đồng ý việc thiết đặt ứng dụng YouTube PWA bằng phương pháp nhấn vào nút Cài đặt.

*

Sau khi bạn hoàn tất những bước, Google Chrome sẽ thiết đặt phiên bạn dạng ứng dụng PWA của YouTube bên trên Windows 10.

*

Để kiểm tra, bạn có thể vào thực đơn Start để thấy ứng dụng YouTube đã xuất hiện thêm trong danh sách các ứng dụng trong Windows. Quanh đó ra, một biểu tượng YouTube cũng có mặt ở ngoài màn hình hiển thị Desktop. Chúng ta có thể nhấn vào bọn chúng để truy cập ngay chớp nhoáng YouTube mà không cần thiết phải thông qua những trình để mắt nữa.

Ngoài ra, bạn có thể làm các hướng dẫn tựa như ở trên trình chăm chú Microsoft Edge. Tuy nhiên, các bạn nên cập nhật và sử dụng các phiên phiên bản mới nhất của cả hai trình duyệt trước khi thực hiện các bước tải Youtube về máy vi tính mà georgewoodcock.com lí giải ở trong bài viết.