LỊCH PHÁT SÓNG CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2016

georgewoodcock.com - lịch trình "Cuộc đua lý thú 2016" phiên bản "All Stars" sẽ tiến hành phát sóng bên cạnh đó trên nhị kênh georgewoodcock.com6 với georgewoodcock.com9 vào 21h thiết bị 5 hàng tuần, bước đầu từ 31/3.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng cuộc đua kỳ thú 2016


Trở lại với người theo dõi trong mùa 5, Cuộc đua lý thú 2016 là cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa mọi đội đua từng góp khía cạnh trong 4 mùa giải trước. Mang niềm tin "Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn" và tất cả sự thâm nhập của 10 nhóm đua, chuyến hành trình đoạt được đường đua lâu năm dọc miền đất nước và mày mò các vùng đất mới trong Cuộc đua kỳ thú 2016 đã trở đề nghị quyết liệt, trẻ khỏe và đột phá hơn.

Với những khuôn mặt hot như Nhan Phúc Vinh, Thu Hiền, mùi hương Giang Idol, Cris Lai, đánh Ngọc Minh, Mâu Thủy, Đăng Hoàng, Thùy Anh, Đinh Tiến Đạt..., hành trình của những đội đua chắc hẳn rằng sẽ thu hút khán mang truyền hình. Đặc biệt, với rất nhiều chặng đua tất cả độ cạnh tranh cao, trước khi bước vào cuộc đua chính thức, cả 10 đội đã yêu cầu tập luyện liên tục để sở hữu được mức độ khỏe cực tốt với các bài tập: chạy bộ, chống đẩy, sút xe, đu xà cùng luyện võ. Tất cả đều quyết tâm chinh phục những thách thức khó nhằn của Cuộc đua kỳ thú 2016.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Độ Nhạy Màn Hình Cảm Ứng Android Và Iphone


*
Cuộc đua kỳ thú 2016: Đội đua chạy bộ, phòng đẩy "cật lực" trước chặng bao gồm thức

georgewoodcock.com - Cuộc đua kỳ thú đã trở lại ở mùa máy 5 cùng với phiên bản đặc biệt, tập hợp hồ hết tay đua cừ khôi nhằm cùng phi vào hành trình lý thú dọc miền đất nước.


Cuộc đua lý thú 2016 không chỉ là là sự trở lại của rất nhiều tay đua cự phách mà còn là việc quay lại của gương mặt “host” được thương yêu nhất - nam giới diễn viên Huy Khánh. Với những gương mặt quen trực thuộc nhưng cùng cả nhà kể những mẩu chuyện mới, Cuộc đua lý thú 2016 đã trải lâu năm những bất thần không đoán trước.


*

Chương trình đang lên sóng vào 21h00 thiết bị 5 mặt hàng tuần trên cả hai kênh georgewoodcock.com6 cùng georgewoodcock.com9; phát lại vào 10h00 công ty nhật trên kênh georgewoodcock.com3. Cùng mong chờ tập 1 Cuộc đua lý thú 2016 vào 21h00 ngày 31/3 để xem đa số tay đua cự phách chinh phục hành trình đầu tiên như cầm cố nào!

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!