Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Vtv Cup 2016

ĐT trơn chuyền nữ vn ngược loại thắng trẻ trung Quốc 3-1, trong khi Supreme Chonburi (Thái Lan) liên tục thể hiện tại phong độ ấn tượng bằng thành công 3-0 trước Nagasaka (Nhật Bản).
theo dõi và quan sát trên
*

club Chonburi (Thái Lan) sau 4 trận thắng tiếp tục đã chắc chắn có mặt tại vòng đấu bán kết cùng ĐT nhẵn chuyền nữ vn – với 3 trận thắng và 1 trận thua. Trong lúc đó, tuyển tươi tắn Quốc đã và đang chắc suất vào phân phối kết khi có được 3 chiến thắng; còn lại, ĐT Indonesia mới chỉ bao gồm 2 chiến thắng.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bóng chuyền vtv cup 2016

ĐT láng chuyền nữ việt nam ngược dòng đánh bại đội tuyển tươi trẻ Quốc. Ảnh: VTV.Trong ngày thi đấu ở đầu cuối của vòng sơ loại VTV Cup năm 2016 – Tôn Hoa Sen, ĐT trơn chuyền nữ việt nam đã gặp Tuyển tươi tắn Quốc. Trước một kẻ thù chơi nhiệt huyết với có độ cao tốt, ĐT trơn chuyền nữ nước ta đã chạm mặt khá các khó khăn. Họ lose 1-25 trong mix đầu. Tuy vậy, tính từ lúc set sản phẩm 2, những học trò của HLV Thái Thanh Tùng đã bộc lộ được sự thừa trội về phong cách và kinh nghiệm tay nghề để ngược dòng thắng 25-12, 25-12, 25-19. Như vậy, ĐT nhẵn chuyền nữ giới Việt Nam hoàn thành vòng bảng với địa điểm thứ 2.

Xem thêm:Trong khi đó, clb Chonburi (Thái Lan) đụng trán clb Nagasaki (Nhật Bản). Dù rất cố gắng nhưng các cô gái trẻ của club Nagasaki đang không thể kiếm được cho bản thân một mix thắng. Tầm thường cuộc, clb Chonburi (Thái Lan) đã giành thành công sau 3 set đấu với cùng tỷ số 25-12 để thường xuyên giữ vững vàng ngôi đầu.

Theo giao diện vòng bảng, CLB Chonburi (Thái Lan) sẽ gặp mặt đội xếp hạng tư là Indonesia. ĐT nhẵn chuyền cô gái Việt Nam gặp đội xếp hạng 3 là trẻ trung Quốc. Trong khi đó, clb Nagasaki (Nhật Bản) sẽ chạm mặt CLB Giang tô (Trung Quốc) sinh hoạt trận tranh hạng 5. Những trận đấu này đều ra mắt vào chiều và đêm ngày 14.10.


Tin cùng công ty đề: VTV Cup năm nhâm thìn
Xem toàn bộ ››
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng đắn nhất.
georgewoodcock.com
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin thế giới đơn vị nông thể dục thể thao pháp luật kinh tế văn hóa truyền thống - vui chơi mái ấm gia đình chuyển động số du lịch Ô tô - Xe thứ Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
georgewoodcock.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của tw Hội nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.