Lịch Thi Đấu Premier League 2018/19

(georgewoodcock.com) – Ban tổ chức triển khai Premier League đã thiết yếu thức chào làng lịch thi đấu cho mùa giải sau. Arsenal đã có mở đầu đầy khó khăn khi gặp gỡ Man thành phố ở tức thì vòng đấu đầu tiên.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu premier league 2018/19


Theo lịch tranh tài Premier League mùa giải 2018-19 new được công bố, Arsenal sẽ đối mặt với thử thách ngay sinh hoạt vòng đầu tiên của mùa giải (11/8) lúc phải đảm nhận Man Ciy tại sân công ty Emirates. Đây sẽ là trận đấu trước tiên tại Premier League của HLV Unai Emery, người tiếp sau HLV Arsene Wenger.
*
Lịch thi đấu vòng 1 của Premier League mùa giải 2018-19
M.U sẽ gặp mặt đối thủ khó khăn nhằn là Leicester sống vòng 1 tại sảnh Old Trafford. Trong những khi đó, Liverpool đảm nhận West mê mệt trên sân nhà, còn Chelsea có tác dụng khách trên sảnh của Huddersfield. Tottenham sẽ làm khách trên sân của Newcastle.
Trong mon Tám, M.U vẫn phải gặp Tottenham bên trên sân nhà (25/8). định kỳ đấu tháng Chín của M.U của là khôn xiết nhẹ nhàng khi bọn họ chỉ phải gặp gỡ Burnley, Watford, Wolves và West Ham.

Xem thêm:


*
Lịch tranh tài Premier League mùa giải 2018-19 của M.U
Trong tháng Mười, M.U sẽ sở hữu trận đấu trở ngại trước Chelsea trên sân khách hàng (20/10). Đến tháng Mười 1 năm nay, M.U đã đá trận derby Manchester lượt đi trên sân khách hàng (10/11).
*

Người Anh thở phào lúc Premier League sẽ sở hữu được 2 tuần nghỉ Đông


Vào mon Mười hai năm nay, đội bóng của HLV Jose Mourinho sẽ đương đầu với kế hoạch thi đấu rầm rịt với 7 trận trên Premier League. Trong đó, chúng ta sẽ chạm chán Arsenal (4/12) cùng Liverpool (15/12) trong tầm 11 ngày.
*
Lịch tranh tài Premier League mùa giải 2018-19 của Man City
Man city sẽ mở màn chiến dịch bảo đảm ngôi vương vãi với trận đấu gặp Arsenal sống vòng 1. Trong thời điểm tháng Mười, Man thành phố sẽ gặp gỡ 2 đối thủ mạnh là Liverpool (6/10) cùng Tottenham (27/10).
Đội láng của Pep Guardiola sẽ gặp M.U vào ngày 10/11. Đặc biệt, trong tháng Hai năm sau, Man city sẽ đá tức khắc 2 trận bên trên sân bên trước Arsenal (2/2) với Chelsea (9/2).
*
Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2018-19 của Arsenal

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN