Lời Bài Hát Không Ngăn Được Lý Trí

Bài hát khong ngan duoc ly tri bởi vì ca sĩ Hien Thuc trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Lời bài hát không ngăn được lý trí

Tìm kiếm loi bai hat khong ngan duoc ly tri - Hien Thuc ngay trên georgewoodcock.com. Nghe bài bác hát Không ngăn Được Lý Trí rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn vẫn xem: Lời bài hát không ngăn được lý trí

Ca khúc Không chống Được Lý Trí
do ca sĩ Hiền Thục thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ.

Xem thêm:

Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát khong ngan duoc ly tri mp3, playlist/album, MV/Video khong ngan duoc ly tri miễn mức giá tại georgewoodcock.com.
*

*

Sao chép

bài bác hát: Không chống Được Lý Trí - nhân hậu ThụcĐến mặt em chốc lát rồi đi .Như gió như mây anh chẳng nên chi Biết anh đi anh có bi đát không cách nhau chừng anh mê mẩn mê gì không thời gian trôi đi rồi anh đang quên quên đi hình trơn anh vị ta chỉ thế cùng cả nhà khi ta bắt buộc nhau Đã xóa đi bóng hình kiếm tìm kiếm hạnh phúc cho mình Dĩ vãng sẽ gác sang 1 bên thế nhưng có ai ngờ tiếng nói nhân thế ngờ đâu Tình cũ ko rũ cũng cho Dk : Đến cùng cả nhà làm chi để rồi mặt đường ai nấy bướcBước qua đời nhau chỉ khoảng thời gian ngắn thôi sao Nhớ lúc không gần nhau thiệt lòng Đã có nghĩ mang lại nhau . Hai trái tim không xong xuôi lại nhiều đam mê không giống khao Mình chắc chắn được rằng không có lỗi ! với những người đến sau Biết anh chỉ việc em thiệt sự tuy vậy khi anh nhớ đến các khi niềm hạnh phúc người bao gồm nhớ em không tuy vậy yêu mặng nộng khi yêu đã lâuMai sau lỡ nếu gặp mặt lại Chỉ hai ta gọi nhau tình thương đó hotline là gì Sao ta vẫn không ngăn được lý trí. !

Đến mặt em phút giây rồi điNhư gió như mây anh chẳng đề nghị chiBiết anh đi anh có bi thiết khôngXa nhau anh tê mê mê gì không Thời gian trôi đi thì anh đang quênQuên đi hình bóng anh do ta chỉ đếnBên nhau lúc ta đề nghị nhau. Đã xoá đi láng hình search kiếm niềm hạnh phúc cho mìnhDĩ vãng đang gác sang 1 bênThế nhưng có ai ngờ, khẩu ca nhân nuốm ai ngờTình cũ ko rủ cũng đến. ĐK:Đến với mọi người trong nhà làm bỏ ra để rồi mặt đường ai nấy bướcBước trải qua đời nhau chỉ giây phút thôi saoNhớ khi không gần nhau thành tâm đã cầm cố nghĩ mang lại nhauHay con tim không dừng lại nhiều si khát khaoNhưng chắc chắn được rằng không tồn tại lỗi với người đến sau. Biết lúc anh chỉ việc em đích thực khi anh như lúc anh ghi nhớ đếnNhưng lúc anh hạnh phúc người bao gồm nhớ mang đến khôngNhớ khi cạnh bên nhau mặn nồng như khi nhớ mang lại nhauMai sau khi gặp lại mong mỏi đôi ta hiểu nhauTình như vậy gọi là gì sao ta vẫn không phòng được lý trí.