LỜI TIÊN TRI VỀ TRUNG QUỐC NĂM 2020

TPO - 20trăng tròn là 1 trong năm khiến dân cư toàn cầu đề nghị choáng váng. Nhưng những người hi vọng một năm 2021 tươi tắn rộng có thể vẫn cần suy nghĩ lại, tối thiểu là theo dự đoán thù của nhà tiên tri mù tín đồ Bulgaria – Bacha Vanga.

Nhà tiên tri Vanga được biết đã tiên đân oán trái đất sẽ bắt buộc hứng chịu đựng “không hề ít trận đại hồng tbỏ cùng thảm thảm kịch lớn” vào năm 2021, Lúc “3 người vĩ đại đúng theo duy nhất và 1 bé Long vây hãm rứa giới”.

Bạn đang xem: Lời tiên tri về trung quốc năm 2020

Một số người phân tích và lý giải rằng “bé rồng” là hình hình ảnh ám chỉ sự bành trướng của China.

“Thời kì khó khăn sẽ tới. Mọi tín đồ sẽ ảnh hưởng chia rẽ vị đức tin của mình”, bà Vanga dự đân oán. “Chúng ta đã chứng kiến gần như sự khiếu nại tàn tệ sẽ thay đổi định mệnh của quả đât.”

Nhà tiên tri mù cũng từng dự đoán trong thời điểm 2021, giới công nghệ đã đưa ra cách thức chữa trị ung thư.

“Sẽ đến ngày ung thư bị trói bởi xích sắt”, bà Vanga tiên đoán.

Bacha Vanga là một trong nhân vật dụng được sùng bái bởi những người theo tmáu âm mưu, sau khi một số trong những tuim cha của bà được minh chứng là đúng như một biện pháp kì quặc.

Tuy nhiên, trong những năm cách đây không lâu, không ít người dân đã nghi vấn tính đúng mực của các lời tiên tri được hiểu không hẳn bởi vì bà Vanga viết ra.

Những dự đân oán của bà Vanga kéo dãn dài mang lại năm 5079, khi bà tin tưởng rằng trái đất có khả năng sẽ bị diệt vong.

Lời tiên tri về sự tiêu vong của Babố Vanga cũng bao hàm “một nhóm quân Hồi giáo rất đoan sẽ xâm lấn châu Âu bởi vũ trang hóa học”.

Xem thêm: Trường Đại Học Y Cần Thơ Tuyển Sinh 2016 : Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Nhưng trên thực tiễn, suốt nhiều năm vừa qua vẫn chưa có tồi tệ như thế nào xẩy ra.

Vào năm 2023, tiến trình của Trái đất được bà Vanga dự đân oán sẽ thay đổi. Năm 2028, nạn đói sẽ hoàn thành.


Năm 2066, Mỹ đang cho reviews vũ trang khiến biến hóa nhiệt độ. Năm 2304, con bạn đã tìm thấy biện pháp đi xuyên ổn thời gian. Năm 2341, con tín đồ sẽ không thể rất có thể thsinh hoạt trên Trái đất.

Vanga - công ty tiên tri người Bulgari vẫn khuất năm 1996 độ tuổi 85. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, cơ mà phần lớn điều bà “chú ý thấy” với nói về sau này khiến cả quả đât lo lắng.

Bà biết tới đang báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng cha Tháp song 11/9 tốt đại dịch Ebola…

Tuy nhiên, lời chú ý của bà Vanga về việc châu Âu vẫn “chết” vào khoảng thời gian 2016 được cho là ko đúng chuẩn. Trừ khi đơn vị tiên tri mù muốn nhắc đến Việc nước Anh bỏ thăm rời Liên minc châu Âu (EU).

Trận thông thường kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đân oán rằng sẽ sở hữu được sự góp phương diện của nhì team nhẵn bắt đầu bằng chữ “B”. Và một cuộc chiến hạt nhân từng được biết vẫn nổ ra vào lúc năm 2010 – 2014.

Tuy thế, tất cả đầy đủ tiên đoán này đa số ko biến thực tại.


*

Ấn Độ: Bị hãm hiếp bè bạn, bạn thanh nữ đi đưa tin thì bị cảnh sát hiếp đáp dâm