Lỗi ứng dụng chưa được cài đặt android

Thỉnh thoảng bạn hay chạm chán trình trạng không cài đặt được vận dụng về điện thoại thông minh Android tự CH Play hoặc các nguồn khác nhưng mà không biết cách sửa lỗi như thế nào. Nội dung bài viết này Sforum sẽ chia sẻ cho bạn các cách hạn chế và khắc phục lỗi áp dụng chưa được thiết đặt một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Lỗi ứng dụng chưa được cài đặt android

*


Kiểm tra thông số kỹ thuật của điện thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi áp dụng chưa được cài đặt mà bạn phải làm đầu tiên đó là kiểm tra thông số kỹ thuật của năng lượng điện thoại của chính mình xem có tương xứng với áp dụng mà bạn cần tải về xuất xắc không. Chúng ta có thể theo dõi công việc sau đây:

Bước 1: Để khám nghiệm cấu hình, phiên bạn dạng của năng lượng điện thoại, vào tải đặt cùng nhấn “Thông tin điện thoại”.

*

Bước 2: Sau đó, chọn mục “Thông tin phần mềm” giúp xem nhưng tin tức về năng lượng điện thoại của chúng ta đang sử dụng.

*

Xóa bộ nhớ đệm của dịch vụ Google Play

Bước 1: Đầu tiên, vào sở hữu đặt cùng chọn “Ứng dụng”.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào “Dịch vụ Google Play”, chọn “Lưu trữ”“Xoá bộ nhớ đệm”.

*

Kiểm tra nguồn setup ứng dụng

Một giải pháp nữa để khắc phục lỗi áp dụng chưa được setup chính là đánh giá lại nguồn thiết lập ứng dụng bằng quá trình như sau:

Bước 1: chúng ta vào sở hữu đặtchọn “Sinh trắc học với bảo mật”.

*

Bước 2: Sau đó, vào mục “Cài đặt vận dụng không xác định”, nhấn mục “File” cùng gạt ngang sang trọng phải để nhảy cho phép.

Xem thêm:

*

Giải phóng giữ lượng trên năng lượng điện thoại

Việc giải tỏa lưu lượng trên điện thoại giúp bộ nhớ lưu trữ điện thoại trống cũng là 1 cách sửa lỗi vận dụng chưa được setup hiệu quả.

Bước 1: các bạn vào cài đặt đặtnhấn vào mục “Ứng dụng”.

*

Bước 2: tiếp nối chọn ứng dụng mà bạn muốn xóaclick “Gỡ sở hữu đặt” để giải phóng bộ nhớ.

*

Xóa file ứng dụng bị trùng

Để fix lỗi này, bạn có thể xóa đa số file vận dụng bị trùng để giải phóng bộ lưu trữ giúp điện thoại cảm ứng thông minh có đủ dung lượng để tải áp dụng mới.

*

Tự động thiết lập phiên phiên bản mới cho ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào áp dụng CH Play cùng chọn hình tượng cá nhân góc bên buộc phải như hình bên dưới đây. Sau đó, nhấn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Lựa lựa chọn ưu tiên về mạng” với click vào mục “Tự động update ứng dụng”.

*

Tạm kết

Bài viết trên phía trên Sforum đã share cho bạn những cách giúp khắc phục lỗi ứng dụng chưa được cài đặt một cách dễ dàng và đơn giản và đưa ra tiết. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp đỡ bạn áp dụng điện thoại kết quả hơn. Chúc các bạn thành công.