Lỗi xác thực google talk không thành công

Sửa lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google bên trên CH Play

CH Play là một trong những ứng dụng bao gồm trên ngẫu nhiên thiết bị android nào dùng làm tải các tiện ích đáp ứng một cách đầy đủ các nhu yếu của fan dùng. Tuy nhiên khi bạn đang sở hữu xuống một áp dụng nào đó thì bị lỗi yêu cầu xác thực thông tin tài khoản Google.Bạn đã xem: Lỗi xác thực google talk ko thành công

1). Xóa thông tin tài khoản Google trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập hoàn toàn có thể được bắt mối cung cấp từ ngẫu nhiên cập nhật cách đây không lâu trong vận dụng CH Play. Do vậy, chỉ việc xóa với thêm lại tài khoản Google trên smartphone của chúng ta có thể sẽ khắc chế được vấn đề. Bên trên giao diện điện thoại Android, đi tới setup –> thông tin tài khoản –> Google. Một danh sách những tài khoản của bạn sẽ xuất hiện tại trên màn hình hiển thị trong một trang mới. Click chọn vào tài khoản mà ai đang sử dụng làm tài khoản Google chính. Khi những tùy chọn thông tin tài khoản mở ra, hãy nhấn vào nút cha chấm ở góc trên cùng bên phải rồi lựa chọn xóa tài khoản. Sau thời điểm thực hiện kết thúc hãy khởi đụng lại thiết bị.Bạn sẽ xem: Lỗi bảo đảm google talk ko thành công

2). Đồng bộ hóa những tài khoản

Có thể phần lớn thứ chưa được đồng bộ hóa vì chưng một số nguyên nhân nên các bạn cần thực hiện lại.

Bạn đang xem: Lỗi xác thực google talk không thành công

Xem thêm:

Đi tới setup –> thông tin tài khoản –> Google, chọn showroom email của công ty và chọn Đồng cỗ hóa vớ cả. Sau đó, thử quay trở về CH Play với xem yêu thương cầu xác thực tài khoản Google đã biến mất hay chưa.

3). Xóa toàn bộ dữ liệu CH Play


*

4). Gỡ setup CH Play và thiết đặt lại

Nếu 3 giải pháp trên không khắc phục được lỗi yêu mong xác thực thông tin tài khoản Google, hãy thử giải pháp dưới đây: Vào setup –> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play. Lựa chọn CH Play với sau đó bấm chuột Gỡ cài đặt (Vô hiệu hoá). Kế tiếp bạn hãy kiếm tìm phiên phiên bản mới nhất của CH Play trên internet và sở hữu nó về bằng tập tin APK.

5). Khôi phục cài đặt gốc

Đây là cách sau cuối để giải quyết lỗi “Yêu ước xác thực tài khoản Google”, đó là khôi phục thiết đặt gốc. Hãy vào setup –> Sao lưu và đặt lại, lựa chọn Đặt lại về dữ liệu gốc. Lưu giữ ý, trước khi thực hiện cách này bạn nên tiến hành sao lưu vận dụng và dữ liệu trước khi thực hiện vì nó đang xóa sạch sẽ dữ liệu hiện tại và đưa điện thoại thông minh về tâm trạng như mới sản xuất.

Với 5 bí quyết trên sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi yêu ước xác thực thông tin tài khoản Google trên CH Play. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!