MÀN HÌNH IPHONE 6S PLUS BAO NHIÊU INCH

Lựa chọn cho chính mình một cái điện thoại tương xứng với mình phụ thuộc nhiều yếu tố, làm sao là color sắc chi phí dung lượng máy….Trong đó, size màn hình iPhone được sự chăm chú của người dùng nhất.Cùng georgewoodcock.com tò mò màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch để đưa ra sự tuyển lựa chọn mang lại mình phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 6s plus bao nhiêu inch

*
*
*
*
Màn hình iPhone 6 Plus được cách tân lơn

Công nghệ màn hình hiển thị Retina HD cùng với chẩn màu sắc sRGB, độ tương phản cao và màu sắc hoàn hảo với quá trình sử dụng tia nắng tia rất tím. Screen Retina sẽ được cho phép người dùng áp dụng thiết bị của bản thân với hình hình ảnh rõ nét sinh sống mọi góc nhìn cũng như mọi đk ánh sáng, mắt nhìn trên iPhone 6 plus cũng khá rộng rãi hơn.

Nhìn tầm thường với form size màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus làm đa dạng và phong phú kích thước các model iPhone của Apple, đồng thời có tác dụng thỏa mãn nhu cầu sử dụng năng lượng điện thoại cao cấp màn hình rộng của tín đồ dùng.

Xem thêm:

Điểm rất nổi bật của iPhone 6 Plus chúng ta nên biết:

Dưới đấy là những điểm nổi bật của iPhone 6 Plus mà các bạn không thể bỏ qua:

Độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh của iPhone 6 Plus đều to hơn iPhone 6.Tỷ lệ tương bội nghịch của iPhone 6 Plus thấp rộng iPhone 6 (1300 với 1400), tuy nhiên cả hai đều cao hơn 5s (800 : 1).Bỏ phiên phiên bản 32 GB, thêm phiên bản 128 GB. IPhone 5s chỉ còn bạn dạng 16 và 32 GB.iPhone 6 Plus bao gồm chống rung quang học (OIS), iPhone 6 nhát hơn do chỉ có chống rung điện tử, còn 5s thì ko có.Có thể con quay phim bình thường ở nút 60fps cùng Slo-Motion 240fps, toàn bộ đều là Full-HD.Có thêm Wi-Fi chuẩn ac.iPhone 6 mỏng mảnh nhất (6,9 mm), iPhone 6 Plus mỏng nhì (7,1 mm), iPhone 5s dày duy nhất (7,6 mm).Pin của iPhone 6 Plus lớn hơn đáng đề cập so cùng với iPhone 5s trong những lúc pin iPhone 6 tăng hơn rất ít (tính trên thời gian đàm thoại do apple cung cấp).

iPhone 6 Plus với screen 5.5 inch là cân xứng nhất với bạn. Cũng chính vì kích thước màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vừa phải, hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng một tay, bỏ vào túi xách, vừa vặn túi quần. So với iPhone 5s với iPhone 6 thì iPhone 6 Plus có rất nhiều điểm khá nổi bật mà bạn tránh việc bỏ qua.