Mô Hình Trồng Rau Sạch Tren San Thuong

Mô hình trồng rau trên sảnh thượng sẽ là xu hướng tất yếu, giúp cung cấp thực phẩm sạch mang đến gia đình, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách chi tiêu sinh hoạt, độc nhất vô nhị là trong quá trình dịch dịch bùng phân phát như hiện nay. Tuy chỉ với khoảng không gian nhỏ nhưng nếu biết phương pháp tận dụng và hỗ trợ đủ ánh sáng vẫn hoàn toàn có thể tạo đề xuất môi trường cân xứng để rau cách tân và phát triển tốt, đạt năng suất cao. Dưới đây là những phương pháp, quy mô mẫu, bí quyết làm giàn và phân chia sẻ có ích về giải pháp trồng rau trên sảnh thượng trường đoản cú các anh chị em đã có kinh nghiệm, cùng tìm hiểu thêm để xây dừng cho bản thân vườn rau hóa học lượng, bảo đảm an toàn rau sạch sẽ 100% bình yên sức khỏe cho bản thân và mái ấm gia đình nhé.

Bạn đang xem: Mô hình trồng rau sạch tren san thuong

Trồng rau củ trên sân thượng, trồng rau sạch tận nhà là giữa những thú vui vô cùng hữu ích vừa góp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau đều giờ thao tác vất vả, vừa giúp cung cấp thực phẩm sạch mát cho bữa ăn gia đình, khiến cho bầu làn gió mát mẻ mẻ, vào lành.

*
*
*

Giàn trồng rất đầy đủ các nhiều loại rau

Hướng dẫn những loại rau dễ trồng: CÁC LOẠI rau GIA VỊ DỄ TRỒNG TẠI NHÀ

Cách trồng rau trên sảnh thượng luôn xanh tốt quanh năm

Một số gợi ý giúp bạn thiết kế vườn rau xanh sân thượng dễ dàng và đưa về hiệu quả, giúp cho vườn rau luôn xanh tốt:


Trồng rau trên sảnh thượng tất cả mái che thì sự việc sẽ đơn giản dễ dàng hơn, mặc dù với phần nhiều sân thượng không tồn tại mái che, bằng cách dùng lưới bít nắng để bớt bớt ánh nắng vào phần đa ngày nóng ran khắc nghiệt hay tiêu giảm được mưa xối rất mạnh tay vào gốc rau lúc mưa to, tránh khu đất rơi vãi ra sàn. Xây cất vườn rau xanh sân thượng theo sở thích, nhưng chăm chú xác định các vị trí lối đi nhằm dễ âu yếm và không gian để cây rau phân phát triển.

Xem thêm:

Nếu không có không ít thời gian thì bạn cũng có thể lắp khối hệ thống tưới nhỏ tuổi giọt, tưới hứa giờ để tiết kiệm chi phí thời gian âu yếm mà vẫn bảo đảm được lượng nước cung cấp cho rau. Để vườn rau củ tươi xuất sắc thì xung quanh kỹ thuật siêng bón ra, bạn cần phải tiêu diệt toàn bộ các loại côn trùng nhỏ cắn phá như sâu bọ, ốc sên, ruồi vàng hay chuột. Liên tiếp phun hỗn hợp tỏi ớt hoặc các sản phẩm sinh học như: SCT 08, SCT 09, SCT 10 để ngăn ngừa bướm tới đẻ trứng, bắt ốc sên và mồi nhử chuột để bảo vệ những cây rau non nớt. Nghe dường như vất vả nhưng nếu như khách hàng yêu thích câu hỏi làm sân vườn thì đang cảm thấy không thật vất vả mà còn vui nữa.