Nâng Cấp Từ Win 8.1 Lên Win 10

cách update Windows 8 lên Windows 10 không khác với Windows 7 là bao và cách thức thực hiện cực kì đơn giản.


Trước lúc update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi bạn cài lại Windows hoặc nâng cấp lên, những dữ liệu của ổ C sẽ chuyển sang thư mục Windows.old và các dữ liệu sống desktop sẽ ảnh hưởng xoá hết. Vì đó, các bạn cần chăm chú một số điều sau nhằm tránh chạm chán rắc rối không đáng có:

Sao giữ dữ liệu đặc trưng ở ổ C.Còn nhiều hơn thế 15GB dung tích ổ C.Đóng tất cả các ứng dụng / hành lang cửa số trước khi tăng cấp lên Windows 10.Kết nối mạng internet ổn định.

Bạn đang xem: Nâng cấp từ win 8.1 lên win 10

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ áp dụng công cụ truyền thông Creation Tool bởi vì nó cho phép bạn tải về file ISO, tích hợp luôn luôn cả phiên bạn dạng Windows 10 mới nhất. Có nghĩa là bạn vừa rất có thể cài mới mà tăng cấp từ bạn dạng cũ lên cũng được luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, phép tắc này cũng hoàn toàn có thể update được nhưng thời hạn tải khá lâu. Ngoại trừ ra, tuỳ nằm trong vào tiến độ triển khai của Microsoft theo quanh vùng và chế độ công ty màWindows 10 Update Assistant cũng chưa dĩ nhiên đã có Windows 10 bạn dạng mới nhất. Nếu khách hàng đã quen thực hiện công cố gắng này rồi thì nên thử dùng media Creation Tool demo xem trải nghiệm gồm khác ko nhé.

Bước 2: nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa cài đặt về, nhấnAcceptnếu được hỏi.

Xem thêm:

Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowvà nhấnNext.

*

Bước 5: trên đây, bạn hãy chọnKeep personnal files and appsđể lưu lại dữ liệu cá nhân và ứng dụng.Bước 6: NhấnInstallđể xác nhận thiết lập Windows 10.

*

Bước 7: sau thời điểm cài xong, khối hệ thống hiện lên các bạn hãy tắt những tuỳ lựa chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking & Typing, Tailored experiences bởi đây đều là các công dụng thu thập tài liệu của Microsoft.

*

Khi upgrade hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,bạn đang thấy giấy phép bản quyền cho Windows 10.

Như vậy là xong. Trường hợp có vướng mắc gì trong vượt trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì nên để lại bình luận bên dưới để bọn chúng mình cung ứng nhé. Chúc bạn thành công!