NGÂN 98 VÀ LƯƠNG BẰNG QUANG PHẢN CẢM

(georgewoodcock.com) – dân mạng một lần nữa phải nhăn mặt vì những hànhd dộng của Ngân 98 cùng Lương bởi Quang ngay lập tức trên sóng livestream.


Ngân 98 cùng Lương bằng Quang thời gian qua bước đầu gây nóng trở lại. Cặp đôi bạn trẻ này chưa khi nào hết khiến xôn xao vì chưng những hành động, khẩu ca gây sốc. New đây, Lương bằng Quang bất ngờ đăng hình ước hôn Ngân 98 lên trang cá nhân. Phái mạnh nhạc sĩ còn tiết lộ thêm, nữ giới muốn được xem xét vài mon rồi mới đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Bạn đang xem: Ngân 98 và lương bằng quang phản cảm

*
Cặp song thị phi Ngân 98 - Lương bằng Quang thường xuyên gây sốc bên trên MXH

Dư luận bắt đầu mỉa mai, mang lại rằng Lương bằng Quang với Ngân 98 đang có tác dụng màu để gây chú ý. Bất đồng quan điểm chưa qua, đôi bạn lại tiếp tục khiến cho mọi fan phải đề cập tên mình khi livestream chia sẻ chuyện nệm chiếu. Cả hai mạnh dạn cho biết, tuyệt kỹ để giữ lại gìn hạnh phúc của mình chính là nhờ tài năng chăn gối.

Ngân 98 tuyên cha cực sốc: “Ngân với chú Quang một tuần ấy ấy 5-6 ngày luôn. Một ngày có thể được 3-4 lần”. Còn Lương bởi Quang thì khẳng định: “Tự tin trên nệm chiếu chính là thứ góp người bầy ông ngay gần 40 tuổi như Quang gồm một cô bé tuyệt vời như Ngân”.

*
Những hành vi nhạy cảm của cặp đôi bạn trẻ khiến CĐM nhức mắt

Lời nói đi kèm theo với hành động, Ngân 98Lương bởi Quang còn mặc nhiên ôm ấp, đụng đụng nhau. Nam giới nhạc sĩ liên tiếp ôm lấy nữ giới trong tư thế bội phản cảm, xem như đang ở trong phần không người. Ngân 98 với loại áo dây mỏng mảnh manh, thường xuyên nhảy nhót, gắng tình trưng bày vòng một. Khoác cho không hề ít người sẽ xem livestream, Ngân 98 và Lương bằng Quang còn cảm xúc tự hào về kĩ năng giường chiếu của mình.

*
Ngân 98 cùng Lương bởi Quang luôn thoải mái khi chia sẻ về chuyện giường chiếu

Dĩ nhiên, không thật khó khăn để cư dân mạng nhận ra Ngân 98 với Lương bằng Quang đang cố tình gây sốc nhằm quảng cáo sản phẩm. Cầm cố nên, mặc đến vấp đề xuất rất nhiều comment ném đá, bội nghịch đối gay gắt, cặp đôi bạn trẻ vẫn vô tư trình bày tình cảm cùng với nhau.

Xem thêm:

*

*
CĐM ngán ngẩm với những phương pháp của Lương bằng Quang với Ngân 98

Đây chưa hẳn lần trước tiên Ngân 98 với Lương bởi Quang ủ ấp phản cảm trên social như vậy. Trong thời điểm tháng 7, đôi bạn trẻ thị phi này livestream cảnh ở trên nệm ngủ, ăn diện thiếu vải vóc rồi ủ ấp nhau. Thậm chí, thời hạn chia tay năm 2019, Ngân 98 với Lương bằng Quang còn khoe đoạn clip ngủ tầm thường giường để minh chứng mình “chia tay vẫn có thể ngủ tầm thường giường”. Cùng rất đó là 1 loạt bức ảnh thiếu trước hở sau, đụng va nhau một cách kệch cỡm.

*
Cặp đôi từng xác minh dù gồm chia tay vẫn rất có thể chung giường

Ngân 98 cùng Lương bởi Quang khiến cư dân mạng ngán ngẩm, không còn tha thiết bàn thảo đến nữa vày đã không ít lần tạo sốc như vậy. Tuy nhiên, vẫn còn tương đối nhiều người cảm thấy giận dữ trước những hành động phản cảm của hai bạn trẻ thị phi này.


Tin lạnh 7/9: Ngân 98 phô bày cả thành phần nhạy cảm, con ruột Hoài Linh bao gồm thói quen tiêu chi phí tỷ

(georgewoodcock.com) – Tin nóng 7/9: Vừa bị cấm diễn, Ngân 98 lại đăng hình ảnh nóng rộp ở bar, phô bày cả thành phần nhạy cảm; tự Long xúc động tin báo vui khiến cho Vân Dung, Quang chiến hạ cùng loạt sao hào hứng chúc mừng.